4.4
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 13:30

รีวิว มอนสเตอร์ หม่าล่า

photo
jumjumcute
2971942.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,216
Quality Review
ร้านหมาล่า นั่งทานได้ เลือกเมนูเองจะเอาไม้ไหน ปิ้งเองได้โรยผงเผ็ดหลากหลายแบบตามใจ หรือให้ทานร้านปิ้งให้ก็ได้
เมนูเด็ด: ปลาหมึก, กุ้ง, หมูสามชั้น, เห็ดออรินจิ, เนื้อ, เห็ดเข็มทองพันเบค่อน, เนื้อหมู

ร้านหมาล่าแบบนั่งทานที่ร้านได้ คือเราไปเลือกไม้จะเอาไม้ไหนบ้าง จะมีละลานตาเลย ให้พนักงานปิ้งให้ หรือ นำมาปิ้งเองที่โต๊ะ แบบได้อารมณ์หอมๆ โรยผงพริกหลากหลายแบบตามใจจะมากน้อย โรยเลยค่าาา บางคนก็สั่งกลับบ้านกัน เอาไปย่างเองก็มีนะคะ เห็นบ่อย ฟินๆ เอาไปปาร์ตี้ที่บ้าน ราคา ไม้ล่ะ 5-10-15 บาทแล้วแต่ว่าเป็น ผัก/เนื้อ อะไรต่างๆ รสชาติ : ดี อร่อย ของสด สะอาด มีให้เลือกเยอะหลากหลาย ร้าน : ดี กว้าง นั่งสบาย สะอาด บริการดีมาก ราคา : ไม่แพงปรกติ พิกัด : ตลาดเจ้าพรหม เส้นริมน้ำ แถว จิตวิไลต์อพาทรเม้น ตรงข้ามร้านส้มตำ จอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
idea
814674.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,237
Quality Review
มอนสเตอร์ หม่าล่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, หัวใจ, เห็ดออรินจิ, ตับ, เนื้อ

มอนสเตอร์ หม่าล่า ร้านดังที่จังหวัดอยุธยา รสชาติจัดจ้าน บอกเลยเนื้อเน้นๆ ชิ้นใหญ่เต็มๆคำ มีบริการปิ้งให้ แต่อาจจะต้องรอคิวหน่อย หรือจะเลือกแล้วปิ้งทานเองที่ร้านก็ได้ความสนุกไปอีกแบบ หม่าล่าต้องร้านเท่านั้น เมนูเด็ด -เบคอนเห็ดเข็มทอ - อกไก่ -หมูสามชั้น - กุ้ง - ปลาหมึก ขั้นตอนการสั่ง 1.เลือกไม้ที่ใช่ 2.ยื่นให้พรักงาน สั่งระดับความเผ็ด(น้อย,กลาง,มาก) 3.ทานที่ร้าน/กลับบ้าน 4.ชำระเงิน ที่จอดรถ - ...อ่านต่อ

photo
MeaNz K.
56168964
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 883
Quality Review
ที่สุดของหม่าล่า ไม้ใหญ่ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, หมูสามชั้น, เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง

หม่าล่า เผ็ด เด็ด ชา ไม้ใหญ่ ราคาเริ่มที่ 5 บาท มีทั้งแบบย่างเสร็จ และมีโต๊ะให้ย่างเอง ทาซอสโรยพริกเองกันไปเลย ทีเด็ดอยู่ที่ไม้ใหญ่ หมูชิ้นหนาๆ ซอสหวานทามาแบบไม่หวง พริกหม่าล่า สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ ทยอยเอาออกมาจากตู้เย็น ทำให้ไม่มีกลิ่นเลย สั่งทีไร 10 ไม้ขึ้นทุกทีดูเพิ่มเติม

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
1131.3k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 597
Quality Review
คือดีงาม​ ไม้ละ​5บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมา ล่า

ร้าน​ หมา​ ล่า​ ร้านนี้เราเพิ่งเจออ่ะค่ะ​ คาดว่าเพิ่งมาเปิดได้ไม่นานเป็นแน่แท้​ ที่เด็ดคงจะเป็นไอเดียที่ทำหมาล่าไม้ละ​ 5 บาท​ มันทำให้ได้ลองทานอะไรหลากหลายดี​ (มีบางอย่างไม้ละ​10 บาทค่ะ)​ เจ้าของร้านน่ารักใจดี​ ตอนนี้มีโปร​ ​10 แถม​ 1 ด้วยนะคะ​ รีบไปลองกันเลยค่ะ​ รสชาติไม่แพ้ร้านดังดูเพิ่มเติม

photo
Yoko Atirod
2042519
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 573
Quality Review
ปิ้งย่างหม่าล่า อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, หัวใจ, เห็ดออรินจิ, ตับ, เนื้อ

ร้านนึงในอยุธยาที่มีปิ้งย่างหม่าล่าที่คนต่อคิวซื้อเยอะมาก ยิ่งมาตอนเย็นๆ ใกล้ค่ำ ต้องนั่งรอคิวกันเลย ตอนนี้ที่ร้านสามารถให้เตามาปิ้งๆ ย่างๆ เองบนโต๊ะได้แล้ว รสชาดเครื่องเทศหม่าล่าหอมอร่อย เนื้อต่างๆ หรือผัก ที่เสียบไม้ ก็มีความสด สะอาดดูเพิ่มเติม

photo
🌹🌹🌹
0183
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 284
สั่งหน้าร้านรอโครตของโครตจะนาน หน้าร้านคนก็ไม่เยอะนะ แต่ทำมัยได้ของช้าก็ไม่รู้ ควรปรับปรุงพนักงานน่อยนะคะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ad ·
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Ad ·
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี