- รีวิว โฮมคุ๊ก ข้าวไข่ข้น ข้าวไก่ทอด หลัง อบจ. เชียงใหม่

จอดรถริมถนนได้จ้า ราคาไม่แพง แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย แต่เค้ามะมีอาหารละนะคะ
ร้านนี้แวะบ่อย ซื้อปุ๊ป รับปั๊ป ตื่นทันที เพราะกาแฟเข้มข้นโดนใจสุด และที่นี่เค้ามีอุปกรณ์กาแฟขายด้วย เรามาซื้อเมล็ดหารแฟ ให้เค้าบดให้เลย เอาไปใช้กับ moka pot ดีงามมาก ราคาก็ไม่แพง เวลามาก็จอดรถริมถนน และเดินมาอีกหน่อย

มาทีไรก็ไม่มีผิดหวัง รสชาติอร่อย
ชอบมานั่งชิวๆสบายๆ เสาร์ - อาทิตย์ คนจะไม่เยอะสามารถนั่งยาวๆ หาที่นั่งได้เยอะ แต่อย่ามาจันทร์ - ศุกร์นะ คนเยอะมากกก แต่สามารถซื้อกลับบ้านได้ นั่งรอแป๊บหนึ่งก็จะได้ละ แต่ที่นั่งจะไม่มีแค่นั้นเอง เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเข้มข้น โดนใจ สามารถเลือกระดับได้ คั่วเข้ม คั่วกลาง ตามระดับความชอบได้เลย รับรองมาจะไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม
โอชาราคาไม่แพง
กาแฟโอชาสาขาแยกศูนย์ราชการเชียงใหม่ เป็นร้านเล็กๆที่ขับคุณภาพชอบชาเขียวที่นี่มาก จัดว่าเด็ดจริงๆหอมชาเขียวกลมกล่อมไม่หวานมากจนเกินไป ร้านนี้ คนเยอะ เพราะราคาเขาไม่แพงไม่แรงอย่างที่คิด เครื่องดื่มอร่อยเค้กรสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนตัวชอบเค้กส้มอร่อยดีเนื้อสัมผัส เนียนเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
กาแฟราคาถูกมาก รสชาติดีเกินราคา
เป็นร้านกาแฟ 2 ชั้น บรรยากาศวุ่นวายนิดหน่อย คนค่อนข้างเยอะ มีคนต่อคิวพอสมควรแต่ก็รอไม่นานมาก เพราะ มีพนักงานช่วยกันชง ร้านนี้ชอบตรงเม็ดกาแฟสามารถเลือกได้ 3 ระดับ สั่งเอสเย็นคั่วกลางมา กลิ่นหอมดีรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง
เป็นอีกร้านที่แวะมาบ่อยๆ เพราะเครื่องดื่มราคาไม่แพง รสชาติโอเค บริการเร็ว รอไม่นาน แต่ช่วงพักเที่ยงคนค่อนข้างเยอะสักหน่อย ที่จอดรถไม่มีต้องหาจอดตามข้างทาง ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม
โอชา สมชื่อ
รูปประกอบอาจไม่ชิคเก๋ สำหรับรีวิวร้านบรรยากาศดี ที่มีกาแฟรสโอชาสมชื่อ เพราะเราซื้อแบบ Take Home ตลอด แต่ก็อุดหนุนบ่อยไม่แพ้ใครน๊า ฝากคอกาแฟซื้อมาประจำ กาแฟฮัลเซนัท เลือกแบบคั่วกลาง สดชื่นยามเช้าก่อนทำงาน ถ้าตกมื้อบ่ายก็ตื่นตัวดีค่ะดูเพิ่มเติม