รีวิว ราดหน้า ๙ ยอด (นายลภ) บองมาร์เช่

Miss.M
31 มี.ค. 2025
ราดหน้า ในตลาดบองมาเช่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล

ร้านหน้า เก้า ยอด 🦑 ร้านอยู่ในศูนย์อาหาร ตลาด บองมาเช่ ร้านนี้ขายดีเลยทีเดียว - เส้นใหญ่ ราดหน้า หมึก+กุ้ง ราคา 100 บาท ได้กุ้ง 2 หมึก 3 ชิ้น เส้นใหญ่ผัดมาได้กลิ่นไหม้กระทะอ่อนๆ น้ำราดเหนียวกำลังดี ออกหวานหน่อย มีผักคะน้า และกะหล่ำปลี รสชาติดีเลย ราคาสูงหน่อย #Wongnai2025

ราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล

yimsiam
1022k19.4k
14 เม.ย. 2020
ราดหน้าผัดซีอิ๊ว รสชาติใช้ได้ ราคาถูกในบองมาเช่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ราดหน้าหมู

ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ยอดนิยมที่ใครมาถึงก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อกิน^^ เมนูธรรมดาๆแต่คนชอบที่จะต่อแถวรอซื้อกินกัน จุดเด่นคือ เส้นหอมกะทะไหม้หน่อยๆ มากับหมูหมักพริกไทยดำ และผักรวมที่ไม่เหมือนใคร (ใส่เห็ดด้วยนะ) ให้เยอะ และอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคามากนะ บางวันมีน้ำจิ้มแจ่งให้กินกับหมูด้วยนะ(ถามเค้าได้55) ส่วนใครอยากกินผักซีอิ๊วก็ต้องรอหน่อยถ้าจังหวะดีก็มีของเลย^^ ราคาเริ่ม 40บาทเท่านั้นกินกันคุ้มเลยราดหน้า...อ่านต่อ

เส้นหอมกะทะ มากับหมูหมักพริกไทยดำและผักรวมอร่อยใช้ได้เลย^^
Phon 💦
7 ธ.ค. 2017
ราดหน้าอร่อย ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู เส้นใหญ่ห่อไข่

ราดหน้า ๙ ยอด ในศูนย์อาหารตลาดบองมาร์เช่ คิวแน่นทีเดียว จนอยากให้ร้านแจกบัตรคิวกับจดออเดอร์ไว้น่าจะดี ไม่มีแซง ไม่มีหลง สุขใจทั้งคนขายและคนรอ ได้ชิมแล้วรสชาติอร่อย กลมกล่อม ราคาย่อมเยา เมนูมีทั้งราดหน้า ผัดซีอิ๊ว เลือกใส่ หมู เห็ด ทะเลรวม ราคาเริ่มต้น 40 บาท ห่อไข่ 50 บาทดูเพิ่มเติม

v_araporn@yahoo.com
เจ้าของสถานที่
19 ม.ค. 2018
ขอบคุณนะคะ ที่แวะมาอุดหนุน น้อมรับคำแนะนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นนะคะ
9 ก.ค. 2014
อร่อยดีครับ

ราดหน้าผัดซีอิ๋วเจ้านี้เพิางมาเปิดเป็นทางการในตลาดบองมาร์เช่เมื้อต้นปีที่ผ่านมา เนื่องจากมาออกบูทแล้วลูกค้าเยอะครับก็เลยได้ที่ขายประจำ รสชาติอร่อยดีครับ เส้นผัดำด้กลิ่นหอม ใส่เห็ดในราดหน้าและผัดซีอิ๋วด้วย โอเครครับไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2014
ราดหน้าฉีกแนว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าห่อไข่

ราดหน้าเก้ายอด เห็นติดป้ายว่าใส่เห็ดสามอย่างด้วย เลยลองสั่งเส้นหมี่ห่อไข่ราดหน้า มาลอง ตอนยกมาเห็นแต่ไข่เจียว หมี่อยู่ไหนนะ พอปรุงและคลุกเครื่องถึงเห็นว่าเส้นหมี่ซ่อนอยู่ในไข่เจียวอย่างเนียน เจ๋งอ่ะ คราวนี้มาลองรสชาติ เข้าปากตำแรก อื่มมม ใช้ได้นะ เส้นหมี่คั่วหอมกลิ่นไหม้อ่อนๆ ลองเอาแจ่วมาใส่เู ไม่ค่อยเข้าแฮะ แต่ก้ใช้ได้นะ จกจนแจ่วหมดถ้วยเลย 50บาท ไม่แพงนิดูเพิ่มเติม

ต้องเจาะถึงรู้ว่าเส้นหม่ซ่อนอยู่ในไข่ เนียนมากมีเห็ดสามอย่างด้วย นอกเหนือจากคะน้า
Apichaya Wongteapwanit
1995213
15 ส.ค. 2014
ราดหน้าาาอร่อยมากกในราคาถูกฝุดฝุด

เป็นร้านราดหน้าที่ชอบมากกก ร้านอยู่ในตลาดบองมาเช่ วันนี้มาลองซื้อกลับไปทานที่บ้าน อร่อยมาก เราสั่งราดหน้าห่อไข่ เค้าก็เอาเส้นใหญ่ไปผัดกับไข่ไดฃก่แล้วราดด้วยน้ำราดหน้า อร่อยดีไปอีกแบบ มีผักเยอะเห็ดก็มี ราคาประมาณ 50 บาทแต่อิ่มคุ้มอร่อยเว่อร์ดูเพิ่มเติม