3.0

สเปียร์เม้ว
30 มี.ค. 2025
Baviphat-Baviphlan Myeongdong
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

ร้านขายเครื่องสำอางค์ในเครือ Baviphat ที่เคยดังในไทยสมัยก่อน รอบนี้เรามาเจอที่สาขาเมียงดง อยู่ไม่ไกลจากที่พักก็เลยมา Shopping สักหน่อย ที่ร้านจะมีตัว Serum Gold 24k ของ Anjo ขาย ซึ่งมีคนฝากหิ้วกลับไทยเยอะมาก เราเลยมาแวะซื้อที่นี่ ราคาขวดนึงก็คือไม่แพงนะ ตกขวดละราวๆ 400 บาท เราซื้อกลับไทยมาเยอะพอสมควร ที่ร้านแถมเป็น Mask หน้ามาให้ด้วย รอบนี้ซื้อครีม Ronas มาจากที่นี่มากระปุกละราวๆ 1,000 บาท แต่กลับไทยมาเจอว่า Pre order กันขวดละ 400-500 บาทเอง (แต่ก็ไม่รู้ว่าที่ไทยของแท้ไหม) โดยรวมก็โอเคค่ะ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ น่ารัก แนะนำดีค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025