- รีวิว เตี๋ยวเรือต่อชาม

รีวิว เตี๋ยวเรือต่อชาม
23 ต.ค. 2023
(ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์) ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยๆ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นหมูสับ, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ลูกชิ้นปิ้ง
เดินทางมาปราณบุรี เลยเทศบาลปราณบุรี เจอซอยเล็กๆ เลี้ยงตามป้ายเข้ามา เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้องบอกว่ามาตามป้ายเลยค่ะ เข้ามาเจอร้านค้าติดไปกันหลายร้าน ก็มาแวะนี่เลย ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ มีซุ้มไม้ไผ่ให้นั่ง หีือจะเข้าไปนั่งในร้านก็มีโต๊ะรองรับอยู่ มาถึงก็พบว่า ร้านนี้มีจำหน่ายทุกอย่าง ทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ ส้มตำ อาหารตามสั่ง และเครื่องดื่ม พร้อมเลย ก็สั่ง.... 😋ก๋วยเตี๋ยวเรือ มาพร้อมผักเครื่องเคียงจานใหญ่ 😋ลูกชิ้นปิ้ง 😋ยำวุ้นเส้นหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติดีมาก อร่อย เข้มข้น ไม่ต้องปรุง ส่วนยำวุ้นเส้นหมูสับรสแซ่บ เปรี้ยวนำ จานใหญ่ดี ส่วนลูกชิ้นปิ้ง พอใช้ได้ ปิ้งไฟไม่แรง เลยไม่ค่อยระอุ โดยรวมถือว่าดี มาตามป้าย ก็เจอก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยๆ ค่ะ

Chom cafe and restaurant Huahin หัวหินจากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก