- หน้าแรก
/
- รีวิว บะหมี่เกี๊ยวปู/หมูแดง เยื้องปากซอยทองหล่อ

รีวิว บะหมี่เกี๊ยวปู/หมูแดง เยื้องปากซอยทองหล่อ
1 ในของอร่อย ซ 38
ซอย 38 นี่.. ไม่มีนักเที่ยวคนไหนไม่รู้จัก แหล่งของกินกลางคืน... มีทั้งบะหมี่หมูแดง เกาเหลา ต้มเลือดหมู... ผัดไทไฟลุก และอีกหลากหลาย แถวนี้ราคา ก็ตามย่านคับ... ถึงจะเป็นร้านรถเข็น หรือร้านเล็กๆก็ตาม.... แต่ก็ย่านสุขุมวิท วันนี้ขอ review ร้านดังร้านนึงละกัน... บะหมี่ เกี๊ยว ปู หมูแดง.... คนเยอะตลอด จะมาขายช้ากว่าร้านอื่นนะคับ... 20.00 อยู่ปากซอยเลย... ตรงนี้ก็จะมีผัดไทยไฟลุก ขายด้วย เส้นบะหมี่อร่อยคับ !!! ขนาดคนไม่ชอบเส้นบะหมี่อย่าง chef ขี้แยยังชอบเลย.. เกี๊ยว บางคนก็ไม่ชอบ แต่ผมชอบนะ... เนื้อหมูสับเน้น หมักมากำลังดี... แป้งบาง แต่อาจนุ่มจนเละไปหน่อย... หมูแดงใส่ใส่แบบไม่ยั้ง ปูก็เช่นกัน... แต่ก็นะ... 50 บาทนี่หน่า 55+ ผมชอบแบบแห้งนะ แต่น้ำก็อร่อยดี... ก็ถือว่า ถ้ามาทาน ก็ไม่ถึงประทับใจมาก แต่ก็ไม่ผิดหว้งทุกครั้งที่มาทาน Chef ขี้แย

ตัวกรอง
เรียงตาม
บะหมี่เกี๊ยว อร๊อย อร่อย
บะหมี่เกี๊ยวร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่กับซอยสุขุมวิทมาเนิ่นนานหลักสิบปี แต่เดิมร้านนี้จะอยู่ใต้แมนชั่นช่วงหน้าซอย แต่ตอนนี้ขยับมาอยู่ด้านนอกแล้ว ถ้าเข้าซอยสุขุมวิท 38 ตรงเข้าไปเลยจะอยู่ร้านสุดท้ายซ้ายมือค่ะ เป็นอาแปะ 2 คนที่เป็นพี่น้องกันช่วยกันทำช่วยกันขาย มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านได้สัก 4-5 โต๊ะ แนะนำให้ทานที่ร้านมากกว่านะคะ เพราะบะหมี่อร่อยกว่ากันเยอะเลย .... บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง ปู ใครจะเลือกใส่อ...อ่านต่อ
บะหมี่ไข่ ไร้ชื่อ
ร้านบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงเจ้าเก่าคู่ซอยสุขุมวิท 38 ศูนย์รวมร้านอาหารข้างถนน ร้านรถเข็นราคาถูก ในซอยมีบะหมี่อยู่หลายเจ้า แต่ผมชอบร้านนี้ที่สุด เมื่อก่อนร้านจะอยู่ในเวิ้งด้านขวามือหน้าปากซอย ตอนนี้ย้ายเข้ามาอยู่ริมถนนด้านใน ซ้ายมือครับ เป็นร้านรถเข็น ไม่มีชื่อร้านนะครับ ป้ายจะเขียนว่า ร้านบะหมี่ทำเอง เจ้าแรกซอย 38 เมนูเป็นบะหมี่ เกี๊ยว ใส่ปู ใส่หมูแดง ใส่กวางตุ้ง หน้าตาธรรมดาตามมาตรฐานร้านบะ...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมกับเพื่อนๆ ชอบมานั่งหลังจากไปตีแบดด้ว...
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมกับเพื่อนๆ ชอบมานั่งหลังจากไปตีแบดด้วยกันมาที่ Racquet Club ในซอยทองหล่อ (ใกล้ๆ กับสมิติเวช) วิธีการมาก็นั่งรถออกมาปากซอยทองหล่อ เลี้ยวขวาแล้วชิดซ้ายเข้าซอยแรกเลย ต้องเข้าไปลึกพอสมควร ด้านขวามือจะมีบ้านหลังใหญ่มากๆๆๆ จริงๆ ก็แทบไม่เห็นตัวบ้านหรอกนะเพราะมันเป็นกำแพงสูงใหญ่ เหมือนกำแพงเมืองอะไรเทือกนั้นเลย ได้ข่าวว่าเป็นบ้านของอากู๋ ดูยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีจริงๆ เดินไปเกือบถึง...อ่านต่อ