4.5

XIXIXI
26 ก.ย. 2023
คาเฟ่ริมเพชรเกษม
เมนูเด็ด: yuzu black coffee

คาเฟ่มินิมอลริมถนนเพชรเกษมขาขึ้นก่อนถึงตลาดสามร้อยยอด ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งหลายมุม เครื่องดื่มราคาไม่แพง เบเกอรี่ก็มีครบ สั่งเป็น yuzu black coffee กาแฟที่ร้านอร่อยรสชาติดี ยูสุก็อร่อย ...........

หน้าร้าน
yuzu black coffee

Jazzyrain
20 ม.ค. 2023
คาเฟ่ใหญ่สามร้อยยอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ปกติเวลาขับกลับมาจาก road trip ภาคใต้เราก็จะหาคาเฟ่แวะแก้ง่วงค่ะ โซนสามร้อยยอดนี้เมื่อก่อนไม่ค่อยมีร้านกาแฟให้แวะ แต่ร้านนี้เปิดมา เหมือนเป็นโอเอซิสท่ามกลางความแห้งแล้งเลย ร้านใหญ่กว่าที่คิดมากค่ะ และเค้ามีอาหารด้วย แต่ว่าแม่ครัวอาจจะหยุด ให้โทรมาเช็คก่อนนะคะ ส่วนกาแฟ เราสั่ง - ลาเต้เย็น ใช้ได้ค่ะ - อีกแก้วถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็น yuzu americano อะไรประมาณนี้ แก้วนี้ก็อร่อยอยู่ค่ะ #กินตามอำเภ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
15 ต.ค. 2022
Made A Day ค่าเฟ่น่ารักในกุยบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Caramel Macchiato, Cake

Make A Day | Cafe Made My Day คาเฟ่สีขาว บรรยากาศชิลด์ในกุยบุรี ใครผ่านมาแถวนี้ เราอยากให้ลองแวะ ด้านในมีหลายโซนให้เลือก ด้านนอกด้านในคือโซนไหนก็ถ่ายรูปสวย รสชาติดี ราคาดี ฟิลลิ่งดี 3 ผ่าน คนเยอะมว๊าก เข้ามาเรื่อยๆเลย เมนูที่แนะนำ - พวกกาแฟนม คาราเมล ฮาเซลนัท คือดี - Croffle อร่อย เค้กอื่นๆก็น่ากินมาก สมชื่อนะ เข้าไปแล้ว Made My Day จริงๆจ้า #whyป่วง #whypuang 📍พิกัด Make A Day Sam ...อ่านต่อ

AAOR
11 ก.พ. 2024
ร้านน่ารักบรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดชีสพาย, สตอเบอรี่สมูตตี้, มัทฉะลาเต้

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวยน่ารัก สไตร์ขาว ๆ มินิมอล ขนมที่นี่อร่อยมาก ชอบชีสพายมะยงชิดมาก ๆ ชาเขียวก็ดีเลยทีเดียว คิดว่ากาแฟก็น่าจะอร่อย ตอนที่แวะร้านนี้กินกาแฟไปหลายร้านแล้ว เลยไม่ได้ลองอเมริกาโน่ของร้านนี้ แต่คิดว่ากาแฟน่าจะเลิศอยู่ รวม ๆ แล้วดีมากดูเพิ่มเติม

Eater
25 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟน่ารักๆ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ มีที่จอดรถเยอะ ขนมเยอะขึ้น แถมมีเมนูอาหารเพิ่มขึ้นมาด้วย
มีเมนูอาการแล้วด้วยนะคะ

ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ