รีวิว ขนมครกใบเตย
21 มี.ค. 2020
ขนมครกร้อนๆ ไม่หวานมาก อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกใบเตย
กินคาวไม่กินหวาน.. เลยต้องหาของหวานล้างปากหลังจากทาน ก๋วยจั๊บ เดินผ่านร้านนี้เลยแวะลอง ขนมครกสิงค์โปร์ สีเขียวอ่อนๆมีกลิ่นใบเตยน้อยๆ รสชาติไม่หวานมากนัก ทานตอน ร้อนๆ แป้งหนึบๆ อร่อยรสชาติดี ราคาชุดละ 20-

24 ต.ค. 2017
ขนมครกใบเตย นุ่มอร่อย
ไม่ต้องไปถึงสยาม ที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีฯ ก็มีขนมครกใบเตย (หรือขนมครกสิงคโปร์) ให้ลองชิมเช่นกัน เป็นร้านรถเข็นตรงโซนอาหารริมถนนเทสโก้โลตัสท่าศาลาครับ โดยจะเริ่มขายช่วงเย็นๆ 2 ทุ่มก็ปิดร้านละ แป้งขนมสีเขียวใบเตยสวยกำลังดี สุกพอดีไม่มีไหม้ หากทานตอนอุ่นๆ จะฟินมากครับ มีความเหนียวนุ่ม แต่ชิ้นอาจจะอวบอ้วนด้วยแป้งเยอะไปนิดและกลิ่นหอมน้อยไปหน่อย ส่วนรสชาติหวานกำลังพอดีเลยทีเดียว มีให้เลือกได้ 2 ชนิด...อ่านต่อ

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนครอิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿