4.3

รีวิว ยำ Bar Huahin Soi102

Onz Therock Ooxtheroad
14 มี.ค. 2021
ร้านนี้ของเค้าดี คุณภาพดี รักษามาตรฐานของอาหารได้ดี มากี่ทีก็ดีเหมือนเดิม ร้านน่ารัก ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ
ยำกั้งดอง

Jaylerthejourney Channel
24 ส.ค. 2024
Super Yummy

ประสบการณ์ใหม่แห่งความแซ่บที่หัวหิน** **คะแนน: 4.5/5** เมื่อพูดถึงการหาของอร่อยในหัวหิน ร้าน Yum Bar Hua Hin 102 เป็นที่ที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนรักความแซ่บและรสชาติจัดจ้าน ที่นี่เป็นร้านอาหารที่นำเสนออาหารสไตล์ไทยแบบโมเดิร์น ที่ไม่เพียงแต่ให้รสชาติที่ถูกปากเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจด้วยการตกแต่งร้านที่โดดเด่น และบรรยากาศที่เป็นกันเอง **อาหาร:** เมนูที่นี่เน้นที่ยำ ซ...อ่านต่อ

Akapatr
18 พ.ค. 2022

ร้านยำในจังหวัดทะเลต้องเด็ดแน่นอน เพราะนอกจากของจะสดแล้ว ยังจี๊ดจ๊าดน้ำยำมากๆ แต่ถ้าใครไม่กินปลาร้า น้ำยำจะเปรี้ยวนิดๆ แต่ถ้ามีปลาร้าคือลงตัวมากๆ วัตถุดิบดีงาม แต่แอบน้อยใจปูไข่ดองน้อยไปนิด ที่ชอบที่สุดคือกั้งดีมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Boat
21 พ.ย. 2019
อยากกินอะไรแซ่บๆแนะนำร้านนี้ค่ะ

เมนูยำๆ แซ่บๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ ทั้งดิบ ทั้งสด มีครบจริงๆ มาเป็นถาด มีให้เลือกขนาด และวัตถุดิบที่เราต้องการ ถือเป็นร้านยำแนวโมเดิร์นที่ค่อนข้างถูกใจเลยค่ะ มาหัวหิน อยากกินของแซ่บๆก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีแอร์นั่งสบายดูเพิ่มเติม

Linjee Sutida 😊
28 ก.พ. 2021
ยำแตกๆ ยำรวมทะเล แซบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมบาร์แตก

ร้านยำสุดโปรด ร้านประจำ ต้องขอบอกก่อนว่าใครมาสายแซบสายปากเบิร์นสายร้า มาถูกร้านแล้วค่ะ เป็นร้านเด็ดในหัวหิน มีเมนูยำมากมายแต่มีเมนูแนะนำคือ ยำรวมบาร์500บาท มีหมูยอ ไข่แดง กุ้ง ปู รสชาตจัดจ้าน คุ้มราคา เมนูอื่นๆเช่นปีกไก่ทอด7ชิ้นเล็กๆ100บาทรสชาตดี กรอบนอก เสริฟร้อนๆ ราคาน้ำและน้ำแข็งค่อนข้างแพง ร้านนี้มีแจกปีโป้แช่แข็งฟรีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Pazel
9 เม.ย. 2023
ต้องมาค่ะ สะอาด แซ่บมาก อร่อยจริงๆ ไม่ทานเผ็ดมากต้องสั่งเผ็ดน้อย

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก