รีวิว พีพี ฟาร์ม ซีฟู้ด

Warayu Musikamas
19 ธ.ค. 2022
อร่อยเหมือนเดิม ราคายังดียยย์ คุ้มค่าเหมือนเดิม😍💛🧡❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ยำ, แกงส้มแป๊ะซะปลากระพง, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ไม่ได้มานานนนน ยังอร่อยเหมือนเดิม วันนี้มาแค่ 2 คน เลยสั่งเบาๆ 4 อย่าง😉 - หมึกไข่ยำ หมึกไข่แน่นๆ ยำมารสชาติจัดจ้าน อร่อย😋 - หอยนางรมทรงเครื่อง ด้วยความที่สั่งเป็นชุด ไม่ได้สั่งแบบเป็นตัว ก็เลยตัวเล็ก แต่ปริมาณเยอะมาก สด สะใจ - ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ห่อหมกร้านนี้จะเป็นแบบผัดๆ เปียกๆ ไม่ข้น แต่เครื่องทะเลแน่นมาก สด มะพร้าวอ่อนอร่อย😊 - แกงส้มแป๊ะซะปลากระพง รสชาติมาตรฐาน มาแบบตัวไม่เล็กเลย โดยรวมแล้วยังชอบเหมือนเดิม ราคาดี รสชาติดี บริการดี 💛🧡❤️

หมึกไข่ยำ
หอยนางรมทรงเครื่อง
ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
แกงส้มแป๊ะซะปลากระพง
หน้าร้าน
9 ธ.ค. 2019
ดีมากกกกก อาหารทะเลสด ราคาถูกในกทม.

Gingunther
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านซีฟู้ดย่านพุทธมณฑล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, ปูทะเลไข่นึ่งนมสด

ร้านซีฟู้ดย่านพุทธมณฑล เมนูอาหารซีฟู้ดให้เลือกเยอะหลากหลายอย่าง ทั้งปลา กุ้ง ปู หอย กั้งก็มี ร้านเป็นห้องติดแอร์นั่งกินแบบเย็นสบาย มีที่จอดรถอยู่ด้านข้างร้าน ส่วนใหญ่ที่มาทานก็เป็นกลุ่มครอบครัว เราลองสั่งมาหลายอย่างที่อร่อยแนะนำก็คือ ปูทะเลไข่นึ่งนมสด หรือนึ่งเฉยๆ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านคือแซ่บมากกกกก ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านจัดจานได้ใจ อีกจานอร่อยก็คือออส่วนกระทะร้อน หอยมาชิ้นโตดี หอย...อ่านต่อ

jChuu🐣
9 มี.ค. 2024
PP farm seafood อาหารซีฟู้ดสดใหม่ทุกวัน

ร้านอาหาร PP farm seafood อาหารสดใหม่ ส่งตรงจากทะเลทุกวัน ร้านมีที่นั่งเยอะ แอร์เย็น นั่งสบาย อาหารสดทะเลสดค่ะ รสชาติดี หอยเชลล์อบเนยอร่อยมาก น้ำปรุงอร่อย มีความหวานเค็มๆ กุ้งแม่น้ำ สด เนื้อแน่น น้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติดี ไม่จัดเกินไป แกงส้มเข้มข้น อร่อย ข้าวผัดปูก็อร่อย ผัดไม่แฉะ แนะนำเลยค่ะ มาคนเดียว หรือมากับครอบครัวก็ดีค่า #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
21 พ.ย. 2022
มากี่ทีก็ยังรักษามาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, ฉู่ฉี่ปลาคัง, ยำไข่ปู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแต่ก็ไม่ได้มากินบ่อย มากินรอบบนี้ก็ยังรักษามาตรฐานรสชาติได้ดีเหมือนเดิม - เกี๊ยวปลาท่าฉลอม ขอเอามาเขียนเป็นเมนูแรก เพราะพึ่งเคยสั่งกินเป็นครั้งแรก แถมอร่อยซะด้วย แป้งจะไม่ได้แข็ง ๆ กรอบ ๆ แบบเกี๊ยวทอด แต่จะเป็นลักษณะกรอบ ๆ พอง ๆ ร่วน ๆ อร่อยดี - ปูนิ่มทอดกระเทียม เป็นเมนูประจำที่ต้องสั่งทุกครั้ง แต่รอบนี้ทอดมากรอบน้อยไปนิด - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว รสชาติกลมกล่อมไม่เผ็ดมาก ...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2019
ย้ายร้านมาใหม่ ร้านสะอาดน่านั่ง รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
16 ก.ย. 2022
อาหารทะเลสดการบริการดี สะดวกรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู (ใหญ่), ปูม้านึ่ง, ทอดมันผสม

เทคนิคสำหรับร้านนี้คือคุณต้องมาก่อน 5 โมงครึ่งที่จอดรถจะสะดวกมากโต๊ะเลือกได้ตามอัธยาศัยแต่ถ้ามาช้ากว่านั้นก็ยากเลยครับ ร้านนี้เน้นเป็นอาหารทะเลครับกุ้งหอยปูปลาสดใหม่เป็นของเป็นครับ ปูม้านึ่งน้ำจิ้มรสเด็ด ทอดมันผสม อันนี้ชอบส่วนตัว กุ้งกับปลากรายรวมกัน ข้าวผัดปู และอื่นๆอีกหลากหลาย สนนราคาเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ ร้านนี้วันหยุดนักขัตฤกษ์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตอนเ...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2022
อาหารทะเลสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, กุ้งก้ามกรามเผา 10-11ตัว ต่อ ก.ก. 0.5 ก.ก.

อาหารเยอะ กุ้งสด แต่ลืมถ่ายรูปไปหลายรายการ กุ้งก้ามกรามเผา ก็สดดี ปลากระพงนึ่ง ปลาสดดี ปีกไก่ทอด ไข่เจียว หมูทอดก็โอเค ยำผักบุ้งทอดกรอบก็อร่อยดี ขนมจีน แกงปู เผ็ดนิดๆ ก็โอเคนะ ปูนิ่มทอดกระเทียมก็ดี รวมๆ อาหารโอเค ร้านแบบพาลูกค้ามาเลี้ยงได้อยู่ ไม่แพงนะดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3