3.1

รีวิว Teppan Sushi & Grill RCA

Artit Tan
31 ต.ค. 2014
ชาเขียวกลิ่่นหอม

อยู่ระหว่างร้านโจโฉกับเบอร์เกอร์ออกแนวร้านโรงเตี๊ยมญี่ปุ่นเพราะพ ื้นเหมือนกินข้างทาง แอร์ไม่เย็น ความสะอาดใช้ได้ ความหลากหลายก็ระดับนึง เมนูเส้นมีแค่2อย่างเป็นผัดทั้งหมด รสชาติก็พอไหว ไม่แย่นักหรอก กินได้

Oopif Wongsung
15 ส.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นใน RCA
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทปันหมู

ร้านนี้ไปทานมาหลานครั้งแล้วค่ะ ซูชิไม่อร่อย เพราะข้าวไม่อร่อยเลยค่ะ แค่ถ้าเป็นเทปันยากิหมู หรือเนื้อ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีคนมาทานเยอะทุกวันค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมีคนมานั่งจิบเบียร์เย็นๆ ชิวๆ :)) ใครมาแถวนี้ ลองแวะมาชิมนะคะดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2014
Teppan @ RCA
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ท้องปลาแซลมอนย่าง, เทปันเนื้อ ซีฟู๊ด

อร่อยมาก ชอบเทปันเนื้อ มีน้ำจิ้มหวานๆ เผ็ดๆ เข้ากันมากๆ เทปันซีฟู๊ดก้อโอ ใส่กระเทียมเยอะเลยมันๆ คนที่กัวอ้วนอาจต้องระวัง ท้องปลาแซลมอนย่างเริ่ดอยู่ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากานเข้ากัน ยำปลามากุโระ ออกรสเปรี้ยวๆ โดยรวมโออย่างแรงค่ะ ไม่แพงมากด้วยดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2014
อิ่มซูชิ ราคาเบาๆ ที่ Teppan sushi & grill

ร้าน Teppan sushi & grill ตั้งอยู่ซอย RCA ตรงข้าม บ. กรุงเทพประกันชีวิตค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 - 22.00 น.มีที่จอดรถค่ะ การเดินทาง จากถนนบางกะปิ เข้าถนนพระราม9 เพชรบุรีตัดใหม่ เลี้ยวเข้าRCA จะพบร้านTeppan ค่ะ บรรยากาศและการตกแต่งร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นโทนสีดำ-น้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นค่ะ "Teppan sushi & grill"ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์กระทะร้อน ซาซิมิและซูชิ คุณภาพพรีเมี่ยมในราคาย่อ...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2013
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่สมคุณภาพ

มาธุระที่RCA วันอาทิตย์เย็น ร้านอาหารเปิดน้อยมาก เลยมาสะดุดตากับร้านนี้ น่าจะพึ่งเปิดไม่นาน จานแรกข้าวหน้าเนื้อ 150- ชามพอประมาณ ข้าวแฉะเป็นข้าวต้มเรย แถมจืดสนิด เนื้อก้กระด้างๆ ไม่ผ่านฝุดๆ Chirashi 290- สีปลาซีดมากกก เนื้อปลาก้เละๆ ข้าวซูชิก้รสชาติแปลกๆ ราคาเกือบ300นี่รับไม่ได้จิงๆ จบครับลาขาดดดด....ดูเพิ่มเติม

Ken
26 เม.ย. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นมีทั้งซูชิ ปลาดิบ โรลต่าง เบนโตะ ข้าวหน้าต่างๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบนโตะ ข้าวหน้าต่างๆ

อาหารญี่ปุ่นราคาโอเค เบนโตะ 150 - 180 บาท ข้าวหน้าต่างๆ ไม่ถึงร้อยดูเพิ่มเติม

เบนโตะข้าวไก่ย่างเทอริยากิ  แซลมอนโรล สลัดปูอัด 160มีเบียร์ด้วย 80 บาท