4.4

รีวิว Marco's Restaurant

JJYY - BKK Street Food Lover
30 พ.ย. 2024
Marco's พัทยา

A Taste of Quality นี่คือสโลแกนของร้าน Marco's ที่เปิดมาตั้งแต่ 2013 ชื่อร้านอาจฟังดูเป็นอิตาเลียน แต่เมนูมีความหลากหลายทั้งแนวอิตาเลียน ฝรั่งเศส และเมดิเตอเรเนียน 🔸ในช่วงกลางวันมีอาหารแบบเซ็ตที่น่าสนใจ Main Course + ของหวาน + เครื่องดื่ม 1 อย่างที่ราคา 290บาท เราเลือก พอร์คสตูว์ เนื้อหมูตุ๋นได้นุ่มเนียน รสเข้ม ที่มาพร้อมกับสลัดน้ำบัลซามิคจานพอดีทาน1-2 คน เป็นจานหลัก ส่วนของหวานเป็น Creme Brulee ไซส์ใหญ่เอามาแชร์กันกันได้หลายคน 🔸นอกจากนี้ยังมีพิซซ่าแบบ Half Vegetarian-Margherita ที่ทำมาได้ถูกใจ ใส่ผักหลากหลายในแนวที่ร้านอื่นไม่จัด มีบร๊อคโคลี่ และซูกินี่ที่เราชอบมากๆ 🔸ส่วน Al Presto Ravioli ทำออกมาได้ถูกใจทั้งรสชาติ และหน้าตา ใครชอบราวิโอลีหรือพาสต้าแนวผัก สมุนไพรอยากแนะนำให้ลองจ่ะ ร้านนี้อยู่บนถ. ทัพพระยา ไม่ไกลจากสถานีรถบัสจากกรุงเทพ ถ้าเธอสนใจไม่อยากให้ลังเลย ลองเลยๆ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist       #MediterraneanSpecialist #PastaSpecialist #FrenchSpecialist

Sittha
11 พ.ค. 2025
วันออกเดทสบายๆครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PORK LASAGNA

วันนี้มีโอกาศกินรอบที่ 2 ในรอบ 5-6 ปี ไปกัน 2 คนจองไปตอน 18.00 พอถึงร้านเลยลองอะไรที่ไม่เคยกิน ดู ก็เลยสั่ง Lasagna(หมู) , Mixed salad เมนูเส้นเลือกเป็น Vongole เส้นเป็น Tagliatelle ส่วนพิซซ่าเลือกเป็น Half สั่งคนละหน้า เป็นหน้า Wagyu & Salami กับ Prosciutto di Parma ส่วนเครื่องดื่มเป็นไวน์แดง Merlot ในร้านมีอยู่ตัวเดียวเลยกินแค่คนละแก้วกินพอแก้กระหาย ชอบที่สุดคงเป็น Lasagna อร่อยมากๆครับ รสชา...อ่านต่อ

mixed salad Pizza Prosciutto di Parma (Half) and Pizza Wagyu & Salami (Half)
☻ ă ⓜ ყ ☻
28 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารอิตาเลียน​แนว​ casual ใกล้หาดจอมเทียน

#Chonburi N°85/T1323/P15625+(18) เจอร้านนี้จากการเสริชหาร้านอาหารใกล้ตัว​ มีคนแอดร้านไว้แต่ยังไม่มีคนรีวิว​ ก็ลองเสี่ยงดวงมาค่ะ อาหารที่สั่งมาลอง​ - Tagliatelle Amatriciana เห็นว่าทางร้านทำเส้นเองก็เลยอยากลอง​ เพราะไม่ได้ทานเส้นชนิดนี้นานแล้ว​ (ตั้งแต่กลับมาจากฮ่องกง)​ แถมซอสที่ใช้ก็เป็นชนิดโปรดด้วย​ เส้นพาสต้าลวกนานไปค่ะ​ คนชอบเส้นเฟริมๆแบบ​ al​ dente​ แบบเราเลยไม่ถูกใจเท่าไหร่​ ซอสออกแนวจื...อ่านต่อ

Suppakorn Mark
16 เม.ย. 2025
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️หนึ่งในร้านที่ชอบที่สุดใน Pattaya #WongnaiSongkran2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pasta, Pizza

มาพัทยาต้องไม่พลาด Marco’s ร้านอาหารอิตาเลียนสุดโปรดของผม 🍝 อร่อยทุกจาน ใช้วัตถุดิบดีแต่ราคาไม่แรง 💸 เมนูแนะนำคือ Pizza Parmaham และ Pizza Truffle 🍕 หอม อร่อย ละมุนลิ้นมาก! ไปกี่ครั้งก็ต้องแวะ ชอบมากจนกลายเป็นร้านประจำแล้วครับ ❤️ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2022
ร้านที่มีพิซซ่าอร่อยที่สุดและราคาก็แสนถูกอีกซะด้วย

มาร์โค่เป็นร้านเล็กๆอยู่ถนนทัพพระยาระหว่างทางไปจอมเทียน ไม่รู้เขาเรียกว่าถนนอะไร แต่พิซซ่าที่นี่อร่อยมาก รสชาติดั้งเดิม ไซส์ใหญ่และราคาก็ดีอีกด้วย ของหวานก็อร่อย ของคาวก็เริ่ด เป็นร้านเล็กๆเลยดูไม่วุ่นวาย เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดเลยแหละดูเพิ่มเติม