3.4

รีวิว Sukishi สยามสแควร์ วัน

Lert
22 มี.ค. 2015
ปิ้งย่างอร่อยๆ

ลองทานครั้งแรกกับร้านนี้ เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่คุณภาพถือว่าใช้ได้เลย. แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตด้วย และมีจับสลาก รับรางวัลทานเล่นอีก1ที่ เลยจัดมาหนึ่งชุดเป็นชุดหมู และมีหอยเชลล์ด้วย ของแถมเป็นซุปหอยลาย ร้อนๆ อร่อยดีนะ อีกชุด เป็นชุดรวมเนื้อ เนื้อสันรุ้สึกว่าจะเหนียวไปนิดนะ และสั่งเซตปลาดิบรวม จะมีปลาดิบ ซุป เต้าหู้ กิมจิ และข้าวสวย1ถ้วย เนื้อปลาสด สะอาดดีครับ แต่ที่แย่สุดๆเลยคือข้าวสวย มาเเบบแฉะ เละ จนคิดว่าสั่งข้าวต้มมาทานหรือนี่5555😂

Brett
21 ก.พ. 2015
ปิ้งย่างสุขสันต์โคเรียนสไตล์ เด็ดสุดๆตรงน้ำจิ้ม

Sukishi ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ไม่ว่าคุณจะชอบทานหมู เนื้อ ไก่ หรือซีฟู้ด ร้านนี้มีให้คุณเลือกสั่งทานได้หมดทุกอย่างครับพร้อมกับเตาถ่านหอมหวลที่ปิ้งแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไหม้เกรียมจนทานไม่ได้ พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดๆของทางร้านที่ปรุงเพิ่มอีกนิดก็อร่อยสุดๆไปเลย นอกจากนี้แล้วร้านนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆที่บางเมนูนั้นดูจะเป็นญี่ปุ่นด้วยซ้ำให้สั่งทานได้อีกด้วย ร้านนี้มีสาขาอยู่มากมายตามห้างดังๆครับ หาทาน...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
29 ก.ย. 2015
ปิ้งย่างแบบคุณภาพดี ราคาแรง!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี

ขอสารภาพก่อนเลยค่ะว่าเพิ่งเดินผ่านร้านนี้แล้วพบว่าทางร้านได้ทำการปิดปรับปรุง (หรือปิดไปแล้ว?) เห็นด้านหน้าร้านมีการปิดด้วยไม้อัดค่ะ เลยขอมาเคลียร์เขียนรีวิวที่ค้างเติ่งมานานซะหน่อย (เอาเป็นว่าถ้าปิดปรับปรุงก็ดีไป แต่ถ้าปิดไปเลยก็บ๊ายบาย อำลากันด้วยรีวิวนี้ละกันน๊า) ร้าน Sukishi สาขา SQ1 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ฝั่งด้านที่หันออกสู่พารากอนค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่ต้อนรับได้ประทับใจมากร้านหนึ่งเลยเชี...อ่านต่อ

ซี่โครงหมูหมักสไตล์เกาหลีเนื้อหมูติดมันหมักซอสซูกิชิเนื้อหมูดำคุโรบุตะหมักเกลือบิบิมบับเห็ดชาเขียวเย็น
mint
8k3152.2k
10 ก.พ. 2015
หมูคุโรบูตะ นุ๊ม นุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: pororo & friend tumbler set

ต่อจากร้านอาหารอิตาเลียน ก็มา ร้านนี้เลย Sukishi ร้านอยู่ชั้น 5 Siam Square One ค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง : pororo & friend tumbler set (559 บาท) เหตุผลหลักที่สั่งชุดนี้คือ ได้แถมแก้ว pororo & friend ค่ะ 555 ไม่ช่ายย >_< มิ้นท์ชอบหมูคุโรบูตะ ค่ะ อยากลองว่าเมนูนี้จะฟินแค่ไหน เซตนี้มีทั้ง หมูคุโรบุตะ เบคอน เนื้อปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และ เห็ดออรินจิ ค่ะ หมูนุ๊ม นุ่ม เบคอนหอมๆ ทานกับ...อ่านต่อ

Ivorypat
14 เม.ย. 2017
อร่อยเหมือนกันทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, ซี่โครงหมูหมัก, ปิ้งย่าง

Sukishi เป็นร้านที่กินบ่อยมาก ถ้าเวลาคิดไม่ออกจริงๆว่าจะกินปิ้งย่างร้านใหม่ๆที่ไหน สำหรับสาขานี้ บริการดี โต๊ะไม่แคบ คนไม่พลุกพล่าน อาหารสด ใหม่ ได้มาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆที่ทำดีๆ ชุดหมู+ทะเลชุดนี้ ยังคงเป็นชุดที่ดีที่สุด เพราะได้กินหลายอย่าง (ปกติจะกินขุดที่มีปลาหมึก เพราะจัดว่าเด็ด อวบ เนื้อเด้ง พอเอาไปคลุกกับน้ำหมัก คือ อร่อยสุดๆ) เซทเบนโต๊ะ+ไข่ตุ๋นก็อร่อยนะ...สาดสารพัดหมู ไก่ กุ้ง ปลา ปล...อ่านต่อ

Minnx
2 มิ.ย. 2015
เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี

สาขานี้คนไม่เยอะมาก ทำให้ตัวไม่เหม็นควันเท่าสาขาอื่น โดยส่วนตัวชอบซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี เนื้อไม่เหนียวเลย รสชาติเข้มข้น ทานกับข้าวร้อนๆและกิมจิ อร่อยสุดๆค่ะ พนง บริการโอเค เมนูมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿