3.6

รีวิว สวนเบญจสิริ

miang
26 เม.ย. 2018
สวนข้างเอ็มโพเรี่ยม
กิจกรรมแนะนำ: วิ่ง, ออกกำลังกาย, ว่ายน้ำ

สวนเล็กๆวิ่งรอบนึง~700m มีร้านขายขนม/น้ำ + ที่ฝากของ + ห้องน้ำ 3 จุด ลอกเกอร์ฝากของครั้งละ 10 บาท ปิด 2 ทุ่มครึ่ง มีห้องน้ำแต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ไม่มีทิชชู่ให้ มีเครื่องเล่นเด็กเล็ก เด็กโต มีมุมออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ ตอนหกโมงมีคนนำเต้นแอโรบิกด้วย

Littaaa
2k2.3k17.1k
22 พ.ค. 2025
Park in the City
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย

สวนกลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร โอบไปด้วย 2 ห้างหรู ขนาบด้วย Emporium และ Emsphere ค่ะ ส่วน Emquartier อยู่ฝั่งตรงข้าม ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์แล้วถึงเลยค่ะ ส่วนค่อนข้างใหญ่นะคะเกือบกิโล ตอนเช้าจะเห็นคนมาวิ่งออกกำลังกายกันเยอะค่ะ ส่วนเราขอแค่มาถ่ายรูปก็พอพอแล้วแค่เดินลงบันไดก็เหนื่อยแล้วค่ะ 😅 บรรยากาศรอบๆสวนดีเลยนะคะ vibe central park ได้อยู่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.2k111k
18 มี.ค. 2024
พาร์คกลางกรุง ขนาบด้วย 2 ห้างหรู
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย

เคยเดินตัดลัดเลาะมาก็หลายครา คราวนี้อยู่นานหน่อย เพราะ สนามเด็กเล่นมีของเล่นสีสดใสเตะตาตอนอยู่บนสกายวอล์ค BTS พร้อมพงษ์เข้าห้าง ต้นไม้ร่มรื่น ช่วงเย็นมีผู้คนมาออกกำลังกายหลายจุด มีมุมปล่อยพลังของเด็กๆ 2 โซน วิ่งกันคลั่ก สนุกเขาหละ 3.5 ⭐️ดูเพิ่มเติม

PoyPoy
3 ส.ค. 2023
Good park in BKK
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นสวนบรรยากาศดีดีอยู่ใจกลางเมืองแนะนำให้มาที่ “สวนเบญจสิริ” เลยค่ะอยู่ใกล้กับบีทีเอสพร้อมพงษ์นะ ตรงข้ามกับห้างเอ็ควอเทีย คือเดินทางมาง่ายมากๆสะดวกมากๆ ส่วนใหญ่คนเค้าก็มานั่งเล่นหรือว่ามาวิ่งออกกำลังกายกันคือบรรยากาศค่อนข้างดีเลยค่ะเป็นสถานที่สีเขียวเล็กๆอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครแห่งนี้เลยใครอยากได้ที่พักผ่อนบรรยากาศดีดีก็ลองแวะมาดูนะคะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
25 เม.ย. 2023
ที่พักเหนื่อยหลังจากช็อปปิ้ง
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

✏️ review #Wongnaisongkran2023 สำหรับคนที่มาเดินเล่นห้างใกล้ๆหรือเพิ่งเลิกงานแล้วยังไม่อยากเผชิญกับรถติด คนแน่น มานั่งพักผ่อนที่นี่ก่อนได้ สูดอากาศธรรมชาติจากต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น วันนี้ซื้อของจากวิลล่า ฝั่งตรงข้าม และอาหารฟู้ดสตรีทด้านหน้าทางเข้าสวนสาธารณะ มานั่งปิกนิก ดูวิว วันนี้คนเยอะ จอแจ และอากาศร้อนนิดหน่อย แต่ก็มีคนมาออกกำลังกาย อ่านหนังสือ ทำกิจกรรมกันเยอะ 📍ร้านตั้งอยู่ พร้อมพง...อ่านต่อ

Tiger Cry
25 เม.ย. 2023
สวนสาธารณะเล็กๆข้างตึก Emporium
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

✏️ review #Wongnaisongkran2023 สวนสาธารณะติด BTS พร้อมพงษ์ เดินมาลงฝั่ง Emporium และเดินต่อมานิดเดียว ตอนเย็นๆ จะมี street food เช่นพวกไก่ทอด หมูทอด ยำ น้ำผลไม้ ด้านในมีร้านสะดวกซื้ออยู่เป็นของสวนสาธารณะเอง มีห้องน้ำบริการ อยากฟินๆชิลๆก็ซื้ออาหาร ขนมร้านอร่อยๆ จากพร้อมพงษ์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต fuji แล้วมานั่งอ่านหนังสือชิลๆ ปิกนิกไปด้วย มันฟินมากๆ และได้ให้เวลากับตัวเองในบรรยากาศธรรมชาติ 📍ร...อ่านต่อ

EakEatAll
17 มี.ค. 2021
สวนสาธารณะปิด 21:00 ใจกลางเมือง ลมพัดเย็นสบาย
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, วิ่ง

วันนีจะมาแนะนำ สถานที่วิ่งออกกำลังกาย และพักผ่อน นั่งรับลมช่วงเย็น สวนนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ได้เลย หรือจะนำรถมาจอดที่ห้าง emporium ก็ได้ แต่เสียค่าจอด สวนนี้กว้าง รอบละ ประมาณ 750 เมตร วิ่งสบายๆ ไม่แออัดมาก มีห้องน้ำ และจุดขายน้ำ สะดวก มีสระว่ายน้ำ และสนามบาสเกตบอล และสนามเด็กเล่น ช่วงเย็นลมพักสบายมากๆ และอยู่ใจกลางเมือง จึงไม่มียุงมารบกวนช่วงค่ำ...อ่านต่อ