- รีวิว สวนเบญจสิริ

รีวิว สวนเบญจสิริ
สวนข้างเอ็มโพเรี่ยม
สวนเล็กๆวิ่งรอบนึง~700m มีร้านขายขนม/น้ำ + ที่ฝากของ + ห้องน้ำ 3 จุด ลอกเกอร์ฝากของครั้งละ 10 บาท ปิด 2 ทุ่มครึ่ง มีห้องน้ำแต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ไม่มีทิชชู่ให้ มีเครื่องเล่นเด็กเล็ก เด็กโต มีมุมออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ ตอนหกโมงมีคนนำเต้นแอโรบิกด้วย

Park in the City
สวนกลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร โอบไปด้วย 2 ห้างหรู ขนาบด้วย Emporium และ Emsphere ค่ะ ส่วน Emquartier อยู่ฝั่งตรงข้าม ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์แล้วถึงเลยค่ะ ส่วนค่อนข้างใหญ่นะคะเกือบกิโล ตอนเช้าจะเห็นคนมาวิ่งออกกำลังกายกันเยอะค่ะ ส่วนเราขอแค่มาถ่ายรูปก็พอพอแล้วแค่เดินลงบันไดก็เหนื่อยแล้วค่ะ 😅 บรรยากาศรอบๆสวนดีเลยนะคะ vibe central park ได้อยู่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
พาร์คกลางกรุง ขนาบด้วย 2 ห้างหรู
เคยเดินตัดลัดเลาะมาก็หลายครา คราวนี้อยู่นานหน่อย เพราะ สนามเด็กเล่นมีของเล่นสีสดใสเตะตาตอนอยู่บนสกายวอล์ค BTS พร้อมพงษ์เข้าห้าง ต้นไม้ร่มรื่น ช่วงเย็นมีผู้คนมาออกกำลังกายหลายจุด มีมุมปล่อยพลังของเด็กๆ 2 โซน วิ่งกันคลั่ก สนุกเขาหละ 3.5 ⭐️ดูเพิ่มเติม
Good park in BKK
ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นสวนบรรยากาศดีดีอยู่ใจกลางเมืองแนะนำให้มาที่ “สวนเบญจสิริ” เลยค่ะอยู่ใกล้กับบีทีเอสพร้อมพงษ์นะ ตรงข้ามกับห้างเอ็ควอเทีย คือเดินทางมาง่ายมากๆสะดวกมากๆ ส่วนใหญ่คนเค้าก็มานั่งเล่นหรือว่ามาวิ่งออกกำลังกายกันคือบรรยากาศค่อนข้างดีเลยค่ะเป็นสถานที่สีเขียวเล็กๆอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครแห่งนี้เลยใครอยากได้ที่พักผ่อนบรรยากาศดีดีก็ลองแวะมาดูนะคะ #lmwnดูเพิ่มเติม
ที่พักเหนื่อยหลังจากช็อปปิ้ง
✏️ review #Wongnaisongkran2023 สำหรับคนที่มาเดินเล่นห้างใกล้ๆหรือเพิ่งเลิกงานแล้วยังไม่อยากเผชิญกับรถติด คนแน่น มานั่งพักผ่อนที่นี่ก่อนได้ สูดอากาศธรรมชาติจากต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น วันนี้ซื้อของจากวิลล่า ฝั่งตรงข้าม และอาหารฟู้ดสตรีทด้านหน้าทางเข้าสวนสาธารณะ มานั่งปิกนิก ดูวิว วันนี้คนเยอะ จอแจ และอากาศร้อนนิดหน่อย แต่ก็มีคนมาออกกำลังกาย อ่านหนังสือ ทำกิจกรรมกันเยอะ 📍ร้านตั้งอยู่ พร้อมพง...อ่านต่อ
สวนสาธารณะเล็กๆข้างตึก Emporium
✏️ review #Wongnaisongkran2023 สวนสาธารณะติด BTS พร้อมพงษ์ เดินมาลงฝั่ง Emporium และเดินต่อมานิดเดียว ตอนเย็นๆ จะมี street food เช่นพวกไก่ทอด หมูทอด ยำ น้ำผลไม้ ด้านในมีร้านสะดวกซื้ออยู่เป็นของสวนสาธารณะเอง มีห้องน้ำบริการ อยากฟินๆชิลๆก็ซื้ออาหาร ขนมร้านอร่อยๆ จากพร้อมพงษ์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต fuji แล้วมานั่งอ่านหนังสือชิลๆ ปิกนิกไปด้วย มันฟินมากๆ และได้ให้เวลากับตัวเองในบรรยากาศธรรมชาติ 📍ร...อ่านต่อ
สวนสาธารณะปิด 21:00 ใจกลางเมือง ลมพัดเย็นสบาย
วันนีจะมาแนะนำ สถานที่วิ่งออกกำลังกาย และพักผ่อน นั่งรับลมช่วงเย็น สวนนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ได้เลย หรือจะนำรถมาจอดที่ห้าง emporium ก็ได้ แต่เสียค่าจอด สวนนี้กว้าง รอบละ ประมาณ 750 เมตร วิ่งสบายๆ ไม่แออัดมาก มีห้องน้ำ และจุดขายน้ำ สะดวก มีสระว่ายน้ำ และสนามบาสเกตบอล และสนามเด็กเล่น ช่วงเย็นลมพักสบายมากๆ และอยู่ใจกลางเมือง จึงไม่มียุงมารบกวนช่วงค่ำ...อ่านต่อ