รีวิว Starbucks สเปล ชั้น 1

Praewy
431k6.9k
8 ต.ค. 2024
Starbucks Reverse Coffee @Zpell
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Earl Grey Tea, Mixed Mushroom Sandwich

Starbucks Zpell @Second Floor สำหรับ Starbucks สาขานี้ จะตั้งอยู่ชั้น 2 ในโซนห้าง Zpell เป็นแบบ Starbucks Reserve Coffee ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ เราแวะมาเปลี่ยนแบตโทรศัพท์ที่ Studio 7 เลยมานั่งรอเวลาที่ร้าน เมนูที่เราสั่งมี 2 อย่าง คือ -Iced Earl Grey Tea เพิ่ม Earl Grey Jelly ชาเอิร์ลเกรย์หอมๆ เราสั่ง no syrub รสจะขมๆ หน่อย มีความหนุบหนับและความหวานจากตัว Jelly -Vegan Mixed Mushroom Sandwich แซนวิชโฮลวีทเห็ดรวม เป็นสูตรวีแกน ขนมปังอบกรอบ ไส้เห็ดปรุงรสมาอร่อย มีเชดด้าชีสใส่มาด้วย กินแบบอุ่นร้อนอร่อย ขนมปังกรอบ ไส้รสนัว พนักงานเอาครัวซองต์ทรัฟเฟิลมาให้ชิมด้วย อร่อยดี หอมทรัฟเฟิล รสทรัฟเฟิลอ่อนๆ แป้งครัวซองต์กรอบๆ เป็นเมนูที่มีขายช่วงนี้เน้อ #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist #WongnaiSpecialist2024

Iced Earl Grey Tea
Mixed Mushroom Sandwich

สเปียร์เม้ว
19 ต.ค. 2024
Starbuck Reserved สาขา Zpell Rangsit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED GREEN TEA LATTE, iced americano, Bakery, Halloween Chocolate roll, Banoffee, Iced Black Tea Latte, Iced Caramel Macchiato, Iced Hibiscus tea with pomegranate pearl

สาขานี้ร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 โซน Zpell ร้านจะอยู่ตรงใกล้ H&M ที่นี่จะเป็นร้านขนาดใหญ่ โซนที่นั่งเยอะ แต่วันเสาร์อาทิตย์คนก็เยอะมากเช่นกัน เรามาช่วงที่มี Collection Halloween และกินเจออกมา กับมีโปรซื้อครบ 750 บาทแถมกระเป๋าผ้า ก็เลยจัดเต็มมาซักหน่อย เมนูที่สั่งมาก็จะมี - Halloween Chocolate Roll Cake 165 บาท - Iced Pure Matcha Latte (Grande) 170 บาท ที่ร้านจะมีอีกมีเมนูคล้ายๆกันชื่อว่า Iced Gree...อ่านต่อ

LunnyToon
7.7k2.4k26k
15 พ.ย. 2023
ชอบเวลามีโปร 1 Buy 1 ที่สู้ดด

ในฟิวเจอร์มีสตาบัค 3 สาขา สาขานี้อยู่ในสเปลล์ชั้น 1 ค่ะ ร้านกว้างขว้าง จะมีพวกเมนูพิเศษกว่าสาขาอื่น เช่น Reserve Coffee ประมาณนี้ค่ะ เมนูที่สั่งประจำ Yuzu Cold brew แก้วใหญ่ อีกแก้วเป็น Toffee Nut Frappuccino เราเลือกแบบหวานน้อยนะคะ เอาแค่ให้พอได้กลิ่นไซรัป Toffee Nut ค่ะ เครื่องดื่มก้อรสชาติได้มาตราฐานสตาบัคค่ะดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2018
Starbucks Reserve ในโซน Zpell
1 ธ.ค. 2023
กาแฟพรีเมี่ยม รสเข้ม สดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Espresso Frappuccino

Starbucks ZPELL Future Park Rangsit Ep 639 (15) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า สเปลล์ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ☕️ สเปลล์ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มีร้านสตาร์บัคส์ ทั้งหมด 3 สาขา อยู่เกือบทุกมุมของห้าง ทั้งชั้น G และ ชั้น 1 ทั้งฝั่งฟิวเจอร์ และฝั่ง Zpell ☕️ สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ฝั่งสเปลล์ ร้านใหญ่ นั่งสบาย มีครบทุกบริการ☕️ เดินเล่นช็อปปิ้งเสร็จแล้ว ซื้อกาแฟแสนชิลล์ กลับมาทาน สดชื่นที่สุด...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
25 ก.พ. 2023
อีกระดับของกาแฟสตาร์บัค กับกาแฟสโลว์บาร์ที่หาได้ไม่กี่สาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Reserve Coffee

อยากดื่มกาแฟไซฟอนร้อน นั่งชิลๆระหว่างรอไปทำงาน บรรยากาศ - สาขานี้เป็น Starbucks Reserve มีเมล็ดกาแฟให้เลือกสั่งมาสกัดสารกาแฟในรูปแบบวิธีต่างๆ ที่จะหาดื่มได้แค่ไม่กี่สาขาในประเทศไทย โดยสาขานี้จะอยู่ในโซน Zpell ชั้น2 ตรงหน้าบันไดเลื่อนเลย ร้านใหญ่โตโอ่โถงมีมุมให้นั่งหลายมุม รวมถึงมีสินค้าของที่ระลึกที่จะมีเฉพาะร้าน Reserve จำหน่ายด้วย น้องๆบาริสต้าทั้งเด็กชายเด็กหญิงอัธยาศัยดี ชวนลูกค้าคุยนั่นนี...อ่านต่อ

Bom+
24 ต.ค. 2021
[ฟิวเจอร์ฯรังสิต] สาขาที่เป็น Reserve/Experience Bar ใหญ่โต หรูหรา ย่านรังสิต กาแฟ S/O รอบนี้ชอบสุดคือ Rwanda Sholi

Starbucks ใน ZPELL (โซนต่อขยายของฟิวเจอร์รังสิต) มีทั้งหมด 2 สาขา คือ ตรงชั้น G (ชั้นล่างตรงประตูทางเข้าห้าง) กับ ชั้น 1 (โซนลานตรงกลางที่เป็นบันไดเลื่อน) สาขาตรงชั้น 1 นี้ เปิดทีหลังและเป็นสาขา Reserve ด้วย และยังเป็น Experience Bar เหมือนที่ CTW ชั้นล่างอีกด้วย ดังนั้นสาขานี้จึงกว้างขวาง ยิ่งใหญ่ หรูหรามาก ในบรรดาสาขาอื่นๆย่านชานเมืองตอนเหนือของกรุงเทพนี้ ผมแวะเวียนมาดื่มกาแฟ Reserve ที่สาขา...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2019
[ZPELL] Reserve/Experience Bar ใหญ่โต อลังการ หรูหรา ย่านรังสิต

ไส้กรอกเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด