รีวิว soft house hatyai

Kannika
7 ธ.ค. 2022
ร้านไอศกรีม หาดใหญ่ มุมถ่ายรูปดีมาก แสงดีมาก ไอศกรีมอร่อย แนะนำค่ะ 😊🍦

EatMood
28 ก.ย. 2022
Soft house ร้านไอติมน่ารักเว่อ

ร้านไอติมsoft cream เปิดใหม่ แถวหลังศรีตรัง ร้านน่ารักมากก เป็นร้านเล็กๆ ถ่ายรูป สายคาเฟ่ห้ามพลาดเลย เป็นร้านสีน้ำเงินฟ้า เราสั่งไอติม+ครอฟเฟิล 79บาท อร่อยดีนะคะ แต่ละวันไอติมไม่เหมือนกันด้วย วันที่ไปเป็นนมกับบลูเบอรรี่ ถ้าไม่ได้ใส่เครื่องอะไรแบบโคนก็ถูกลงไปอีกดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส