เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 04:00

รีวิว กรีกโยเกิร์ตแลนด์ สาขา1

Nulek
30 ต.ค. 2021
กุ้งดำมาก

กุ้งผัดวุ้นเส้นชะอม รสชาติอาหารเค็ม กุ้งก็ดำ เหมือนกุ้งเน่า เสียดายเงิน 99฿ มาก

Wasana Gosarjan
26 พ.ค. 2023
ของดีไม่ต้องพูดเยอะ อยากไห้ลองทานดู แล้วจะติดใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ลองทานดู ทานเล่นๆ เอ้าแร่อยเฉยเลย จริงๆไม่เคยทานเพราะไม่ขอบโยเกิร์ตที่รสบู๊ดๆเปรี้ยวๆ แต่กรีกโยเกิร์ตนี่แปลกมาก ทานแล้วไม่เปรี้ยวทานง่ายอร่อยหอมนมมากๆ เขาว่าไม่มีแคลลอลี่มีโปรตีนดี เหมาะกับการคุมน้ำหนักได้ดี แนะนำค่ะ ฝากร้านกรีกโยเกิร์ตแลนด์ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

กรีกโยเกิร์ตกรีกโยเกิร์ต
20 พ.ค. 2023
ทานแล้วอิ่มแต่ไม่อ้วนเพราะnoแคลลอลี่
ลิต้า
25 มี.ค. 2022
อาหารดูน่ากิน รสชาติโอเค ราคาสมเหตุสมผล ปริมาณให้เยอะอยู่นะคะ ทางร้านแพ็คมาดีด้วยค่ะ
อรนุช
10 ก.พ. 2022

อาหารอร่อย ได้สมราคา สั่งหลายครั้งแล้ว แต่วันนี้สั่งซี่โครงทอด ทอดไม่สุกค่ะ เลือดทะลักออกมาเยอะมาก รบกวนปรับปรุงด้วยนะคะอ่านต่อ

Linry

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส