4.1

รีวิว แสงตะวัน แวะแล้วรวย

Khun Eiowie
27 พ.ค. 2017
ชอบมากค่ะ อาหารอร่อย และให้เยอะ ราคาไม่แพงด้วย
SuGaRPaLm LoUkTaN
เจ้าของสถานที่
19 มิ.ย. 2019
ขอบพระคุณมากๆนะคะ ^/|\^

โต้ง ชวนชิม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนี้ผัดไทยอร่อยจริงครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมู (ปกติจะใส่กุ้งแห้งนะคะ)

เคยได้ยินชื่อมานานแล้วร้านแวะแล้วรวยแถวย่านสนามบินน้ำเลี่ยงเมือง วันนี้เจตนามาสั่งผัดไทยเลยครับรสชาติเข้มข้นดีเลยแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว รสชาติดีอร่อยดีครับราคาไม่แพงผัดไทยจานนี้เป็นผัดไทยหมูจานละ 80 บาทก็โอเคนะครับ สั่งสเต็กหมูนุ่มมากินอีก 1 จาน 100 กว่าบาทก็โอเครสชาติดีใช้ได้เป็นสเต็กแบบบ้านๆไม่ใช่เป็นแบบยุโรป โดยรวมก็ถือว่าโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม

Gibby
5.9k1k7.1k
ผัดไทยรสจัดจ้าน จานใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ร้านแสงตะวัน - แวะแล้วรวย ร้านนี้ขายอาหารจานเดียว กับข้าว บริการห้องแอร์ คนที่พามาทานแนะนำว่าร้านนี้ต้องสั่งผัดไทย สั่งผัดไทยวุ้นเส้น รอไม่นานมาก ปริมาณเยอะ รสชาติเข้มข้น ออกเผ็ด ครบรสเปรี้ยว หวาน เค็ม ผัดมาไม่แห้งมาก มีผักแกล้มมาทั้งหัวปลี ถั่วงอกสด ร้านนี้จอดรถริมถนน อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย อร่อย จานใหญ่ รสจัดดูเพิ่มเติม

ผัดไทยวุ้นเส้น
DuuDz
3 ก.ย. 2022
ร้านอาหารไทยเล็กๆแต่คับด้วยคุณภาพ ที่ไม่ควรมองข้าม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ต้มกะทิปลาสลิด, แกงจืดโหระพาหมูสับ, ไข่เจียวปู, ปลาดุกฟูผัดขี้เมา, ผัดกะเพราหมู, ผัดสะตอกุ้งหมูสับ

อีกหนึ่งร้านเด็ดย่านสนามบินน้ำที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานตั้งแต่ร้านยังใช้ชื่อ"แวะแล้วรวย" จากเดิมเป็นร้านเล็กๆริมทางธรรมดา ไม่มีห้องแอร์ ตอนนี้เป็นร้านดูจริงจังขึ้นและเป็นแอร์ทั้งหมดแล้ว อาหารของที่นี่ขึ้นชื่อว่าอร่อยถึงรสถึงเครื่องแบบไทยโฮมเมดดั่งเดิม ให้เยอะแถมราคาประหยัดด้วย ซึ่งเมนูหลักๆจะเป็นอาหารไทยภาคกลางที่ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว เมนูเด็ดๆที่นี่มีเยอะมาก แต่ละจานรสชาติจัดจ้านเข้มข้...อ่านต่อ

Pea Pry
26 พ.ค. 2021
สะใจกับตะไคร้ทอดที่แสงตะวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pad-Thai with Shrimp ผัดไทกุ้งสด

ป้ายชื่อร้านบอกว่า แสงตะวันแวะแล้วรวย ก็เลยต้องแวะมา หลังจากที่เว้นไปนานหลายปี ก่อนหน้านี้ติดใจผัดไทยกับตะไคร้ทอดกรอบ ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่พลาด รู้สึกว่ารสชาติผัดไทยจะอ่อนลงไปนิด แต่ตะไคร้กรอบยังรสจัดอยู่ (ซื้อใส่กล่องกลับบ้าน)ดูเพิ่มเติม

PookEats
14 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารชื่อแปลก บรรยากาศบ้านๆ รสชาติดี (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกฟูพริกไทยอ่อน

รู้จักร้านนี้จากน้องสะใภ้ ส่งรูปปลาดุกฟูดูน่าทาน เลยลองหาพิกัดร้านดู ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ ครัวถั่วแระ แถวถนนเลี่ยงเมือง สนามบินน้ำ ที่จอดรถริมทางใกล้ๆ ร้านมีไม่ค่อยเยอะ ถ้ามาช่วงเที่ยง น่าจะหายากซักหน่อย การตกแต่งร้าน ออกแนวง่ายๆ บ้านๆ ไม่มีห้องแอร์ ลูกค้าประจำเยอะพอสมควร ขนาดแวะไปช่วงร้านเปิดไม่นาน (11 โมง) ยังมีคนนั่งทาน+รออาหารสั่งกลับพอสมควร วันนี้ไปแวะซื้อกลับบ้าน โดยใช้วิธีโทรไปส...อ่านต่อ

SuGaRPaLm LoUkTaN
เจ้าของสถานที่
19 มิ.ย. 2019
ขอบพระคุณมากๆนะคะ ^/|\^
22 ก.พ. 2015
เค้าว่าผัดไทอร่อย

นี่ก็แวะเพราะเพื่อน recommend ว่าผัดไทอร่อย ถ้าใครได้มีโอกาสขับรถผ่านถนนเส้นนี้ ช่วยตอบทีทำไมร้านผัดไทกับก๋วยเตี๋ยวเรือเยอะจัง ถ้ามาจากทางท่าน้ำนนท์ ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกับ VT แหนมเนือง ไม่ไกลกันมากบรรยากาศร้านริมทางดูง่ายๆสบายๆ แต่รถจอดลงมาทานเพียบ เค้าสั่งผัดไทเราก็สั่งด้วย เสริฟพร้อมเครื่องเคียงแยกกันมา ก็ดีนะ บางคนไม่งอกไม่อะไรจะได้ไม่ต้องเขี่ยให้เสียดายของ ผัดไทรสออกหวานนำ บีบมะนาวหน่อยเยี...อ่านต่อ

ผัดไทเมนูดังพริกน้ำปลาดุดี คุณภาพคะน้าหมูกรอบป้ายเมนูพิเศษบรรยากาศร้าน