- รีวิว Monster Aquarium

รีวิว Monster Aquarium
อุโมงค์ปลาที่ใหญ่อลังกาล สวยงามมากค่ะ
Monster Aquarium ชมสายพันธุ์สัตว์แปลกสัตว์หายาก ทั้งไทยและต่างประเทศ สัตว์นานาพันธุ์ทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ และอุโมงค์ปลาที่ใหญ่อลังกาล อยู่ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง อยู่ใกล้ๆ FN Outlet มอนสเตอร์อควาเรียม พัทยา เด็กๆจะชอบที่นี่มาก เพราะมีกิจกรรมให้อาหารสัตว์เกือบทุกโซน และอากาศด้านในไม่ร้อนมาก เป็นแหล่งเรียนรู้สัตว์ที่นักท่องเที่ยวมาเป็นครอบครัวควรจะมา ราคาบัตรผ่านประตู (ซื้อบัตรครั้งเดียวเข้าชมได้ทุกโซน) ผู้ใหญ่ 120 บาท เด็ก 60 บาท เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม.เข้าชมฟรี เปิดบริการทุกวัน 09.00-18.00น.

📍: Monster aquarium
มีสัตว์ให้ดูเพียบบบ!!! ทั้งสัตว์บก🐏 สัตว์น้ำ🐠 สัตว์ปีก🦜 สัตว์หายาก🐍รวมถึงสัตว์แปลกๆอีกมากมาย เช่นสัตว์แคระ🐐 ไก่สามขา🐓 เป็นต้น รวมทั้งมีอุโมงค์โลกใต้น้ำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราป้อนอาหารสัตว์หรือมีสปาปลาอีกด้วยครับ 👍🏻ดูเพิ่มเติม
Monsters aquarium
Monsters aquarium พัทยา ชลบุรี เดินชมสัตว์แปลก ทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ หลากหลายสายพันธุ์ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 180 บาท ค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ของฝาก ครบ ภายในก็จะแบ่งเป็นโซน มีคำบรรยายให้อ่าน ให้ศึกษา สัตว์แปลกอย่าง 💪🏼 ปลาดุกนักกล้าม (ปลาดุกเผือก) 🐶 หมาน้ำ (แอกโซลอเติล) 🦎 กิ้งก่าไร้ขา 🐢 เต่า 2 หัวดูเพิ่มเติม
สัตว์แปลกๆ หาชมยากเยอะมากเอาใจคุณหนูหนูเปิดโลกอะควาเรี่ยมแบบใหม่
น่าจะถูกใจน้องๆ เด็กๆ วัยประถมมากๆ เพราะว่าที่นี่มีสัตว์ที่มีลักษณะพิเศษหายากอย่างเช่นควายแคระ ควายเผือกและมีสัตว์น้ำต่างๆที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนทั่วไปที่เคยเห็นจะเรียกว่าเป็นสัตว์ประหลาดคงไม่ใช่นะคะ จะเป็นการผิดเพี้ยนทางพันธุกรรมมากกว่า แต่ว่าโดยรวมก็คือเดินเล่นเย็นสบายเสียค่าเข้าผู้ใหญ่ 150 บาท มีสถานที่จอดรถเพียงพอ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
#เรื่องของตู - #TUStory #มอนสเตอร์อควาเรียมพัทยา #MonsterAquariumPattaya 🦩เที่ยวมอนสเตอร์อควาเรียม แบบสดใสวัย 20🤭 🦦 มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monster Aquarium Pattaya) สวนสัตว์ในร่ม และอควาเรียมสัตว์น้ำ ที่รวมสัตว์แปลก หายาก นานาพันธุ์ไว้ค่ะ เป็นการเสียบัตรค่าเข้าชม 150฿ ที่เรารู้สึกว่าคุ้มค่า และสนุกจริงๆ เพราะตลอดการเดินชม Monster Aquarium คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ที่แปลก หายาก ไม่เ...อ่านต่อ
Aquarium สัตว์แปลกพัทยา
monster aquarium ตั้งอยู่ในโซนพัทยา ขับมาไม่ไกลจาก กทม เหมาะกับหน้าฝนอยู่เพราะส่วนใหญ่อยู่ในร่ม ที่จอดมีเพียงพอ ค่าตั๋วผู้ใหญ่ 150 บาท ถือว่าไม่แพง ภายในมีกิจกรรมประกอบทั้งถ่ายรูป และให้อาหารสัตว์ แนะนำสำหรับเด็กเล็กครับ แต่ที่นี่สัตว์จะเป็นประเภทแปลกกว่าสัตว์ปกตินะ อาจจะต้องบอกเด็กๆเพิ่ม เพราะเด็กอาจจะสงสัยว่าไมไม่เหมือนที่เคยเห็นอ่านต่อ