4.3
ศูนย์แสดงสัตว์น้ำค่าเข้าชม: ฿ 150/คน

รีวิว Monster Aquarium

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
31 มี.ค. 2019
อุโมงค์ปลาที่ใหญ่อลังกาล สวยงามมากค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, ถ่ายรูปกับนกฮูก, เดินชมสัตว์, ให้อาหารปลาช่อนอเมซอน

Monster Aquarium ชมสายพันธุ์สัตว์แปลกสัตว์หายาก ทั้งไทยและต่างประเทศ สัตว์นานาพันธุ์ทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ และอุโมงค์ปลาที่ใหญ่อลังกาล อยู่ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง อยู่ใกล้ๆ FN Outlet มอนสเตอร์อควาเรียม พัทยา เด็กๆจะชอบที่นี่มาก เพราะมีกิจกรรมให้อาหารสัตว์เกือบทุกโซน และอากาศด้านในไม่ร้อนมาก เป็นแหล่งเรียนรู้สัตว์ที่นักท่องเที่ยวมาเป็นครอบครัวควรจะมา ราคาบัตรผ่านประตู (ซื้อบัตรครั้งเดียวเข้าชมได้ทุกโซน) ผู้ใหญ่ 120 บาท เด็ก 60 บาท เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม.เข้าชมฟรี เปิดบริการทุกวัน 09.00-18.00น.

19 มิ.ย. 2025
📍: Monster aquarium
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์

มีสัตว์ให้ดูเพียบบบ!!! ทั้งสัตว์บก🐏 สัตว์น้ำ🐠 สัตว์ปีก🦜 สัตว์หายาก🐍รวมถึงสัตว์แปลกๆอีกมากมาย เช่นสัตว์แคระ🐐 ไก่สามขา🐓 เป็นต้น รวมทั้งมีอุโมงค์โลกใต้น้ำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราป้อนอาหารสัตว์หรือมีสปาปลาอีกด้วยครับ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2232k66k
7 ก.ค. 2024
Monsters aquarium
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมสัตว์, ให้อาหารปลาช่อนอเมซอน, ให้อาหารสัตว์

Monsters aquarium พัทยา ชลบุรี เดินชมสัตว์แปลก ทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ หลากหลายสายพันธุ์ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 180 บาท ค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ของฝาก ครบ ภายในก็จะแบ่งเป็นโซน มีคำบรรยายให้อ่าน ให้ศึกษา สัตว์แปลกอย่าง 💪🏼 ปลาดุกนักกล้าม (ปลาดุกเผือก) 🐶 หมาน้ำ (แอกโซลอเติล) 🦎 กิ้งก่าไร้ขา 🐢 เต่า 2 หัวดูเพิ่มเติม

Riang Supod
23 เม.ย. 2023
สัตว์แปลกๆ หาชมยากเยอะมากเอาใจคุณหนูหนูเปิดโลกอะควาเรี่ยมแบบใหม่

น่าจะถูกใจน้องๆ เด็กๆ วัยประถมมากๆ เพราะว่าที่นี่มีสัตว์ที่มีลักษณะพิเศษหายากอย่างเช่นควายแคระ ควายเผือกและมีสัตว์น้ำต่างๆที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนทั่วไปที่เคยเห็นจะเรียกว่าเป็นสัตว์ประหลาดคงไม่ใช่นะคะ จะเป็นการผิดเพี้ยนทางพันธุกรรมมากกว่า แต่ว่าโดยรวมก็คือเดินเล่นเย็นสบายเสียค่าเข้าผู้ใหญ่ 150 บาท มีสถานที่จอดรถเพียงพอ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2023
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปกับนกฮูก, ให้อาหารสัตว์, เดินชมสัตว์, ให้อาหารปลาช่อนอเมซอน

#เรื่องของตู - #TUStory #มอนสเตอร์อควาเรียมพัทยา #MonsterAquariumPattaya 🦩เที่ยวมอนสเตอร์อควาเรียม แบบสดใสวัย 20🤭 🦦 มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monster Aquarium Pattaya) สวนสัตว์ในร่ม และอควาเรียมสัตว์น้ำ ที่รวมสัตว์แปลก หายาก นานาพันธุ์ไว้ค่ะ เป็นการเสียบัตรค่าเข้าชม 150฿ ที่เรารู้สึกว่าคุ้มค่า และสนุกจริงๆ เพราะตลอดการเดินชม Monster Aquarium คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ที่แปลก หายาก ไม่เ...อ่านต่อ

Benz Thanai
20 ก.ค. 2022
Aquarium สัตว์แปลกพัทยา

monster aquarium ตั้งอยู่ในโซนพัทยา ขับมาไม่ไกลจาก กทม เหมาะกับหน้าฝนอยู่เพราะส่วนใหญ่อยู่ในร่ม ที่จอดมีเพียงพอ ค่าตั๋วผู้ใหญ่ 150 บาท ถือว่าไม่แพง ภายในมีกิจกรรมประกอบทั้งถ่ายรูป และให้อาหารสัตว์ แนะนำสำหรับเด็กเล็กครับ แต่ที่นี่สัตว์จะเป็นประเภทแปลกกว่าสัตว์ปกตินะ อาจจะต้องบอกเด็กๆเพิ่ม เพราะเด็กอาจจะสงสัยว่าไมไม่เหมือนที่เคยเห็นอ่านต่อ

20 ก.ค. 2022
Aquarium สัตว์แปลกพัทยา