3.3

รีวิว CoCo Coffee Bar

achin ns
26 มิ.ย. 2025
อาหาร เครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู

ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยแคบๆ ข้างวัดป่าพะยอม ตกแต่งร้านสวยงามมากมาก มีเอกลักษณ์และสไตล์เป็นของตัวเอง ทุกโต๊ะทุกมุมไม่มีซ้ำ เงียบสงบ เย็นสบาย มีอาหารตามสั่งเลือกไม่กี่เมนู เน้นกาแฟและเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด บริการเป็นกันเอง

ราดหน้าหมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Khun_Aom
23 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆในอำเภอป่าพะยอม

CoCo Coffee Bar เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยข้างวัดป่าพะยอม ภายในร้านค่อนข้างแคบ มีพื้นที่ไม่มากนัก วันนี้อยากทานกาแฟเลยแวะมาสั่ง มอคค่าเย็น หวานน้อย กาแฟของที่นี่น่าจะมีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟโรบัสต้าอยู่เยอะทำให้มีรสเข้ม ไม่ใช่ในแบบที่ชอบดูเพิ่มเติม

Sukanya Boonchuay
7 มิ.ย. 2019
ร้านกาแฟน่ารักๆ เครื่องดื่มรสชาติดีทุกเมนู เค้กอร่อยมากเหมาะสำหรับคอกาแฟและขนมหวาน

ร้านกาแฟน่ารักๆที่ตั้งอยู่ในอำเภอป่าพะยอม บรรยากาศดีน่านั่งเล่น ร้านตกแต่งน่ารัก เจ้าของร้านและพนักงานบนิการดี พูดจาไพเราะ ส่วนเครื่องดื่มและขนมหวานก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู แต่เมนูที่ตัวเองทานแล้วชื่นชอบก็คือ โกโก้เย็น และชาเขียวเย็น คือรสชาติเข้มข้นถึงใจมากค่ะ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารจานด่วนสำหรับคนที่อยากจัดหนักให้รับประทานอีกด้วย ^^ เรื่องราคาก็ไม่แพงมากค่ะราคากลางๆ คุ้มค่ากับความอร่อย คือร้านน...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่