- Home
- Reviews of Chester's LOTUS HAT YAI

385 hot dog
มช่วงนี้มาเดินซื้อของที่โลตัส ใครที่มีแอปโลตัสแล้วเปิดบูลทูตไว้ อาจจเได้กินของฟรีหลายอย่าง วันนี้ก็เช่นกันได้ฮอตด๊อกของเชทเตอร์กริลมา1ชิ้น ระหว่างที่รอนั้นสายตาเหลือบไปเห็นโปรของกาแล็กซี่กิ๊ฟของซัมซุง เป็นชุดปีกไก่คั่วเกลือกับเป็บซี่ จาก79บาท เหลือ45บาท เลยจัดมาด้วย ฮอตด๊อก ร้อนๆอร่อยดี ขนมปังนุ่มดี ใส้กรอกเนื้อแน่นดีกัดแล้วกรอบ ส่วนปีกไก่ ทอดมาแห้งไปหน่อยเหลือชิ้นนิดเดียว เค็มๆกรอบๆ อร่อยดี ชุดนึงมี5ชิ้น ถ้าราคาเต็มคงไม่ซื้อ

Reviews by Customers
Sort
พริกน้ำปลาอร่อย กินกับข้าวไก่ย่างคือดีงาม
เดินผ่านมารอบนี้เห็นทางร้านมีโปรโมชั่น เราสั่งเซต 119 บาท ก็จะได้ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ คริสปี้วิงรสชีส และน้ำแป๊บซี่ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ได้ไก่มาชิ้นใหญ่รสชาติไก่ออกเผ็ดและหวานเราไปตักพริกน้ำปลามากินคู่กันคืออร่อยมากฟินมาก พริกน้ำปลาที่นี่ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ คริสปี้วิงรสชีส ทอดมาร้อนๆ มีผงชีสโรยมาให้ด้วยกรอบอร่อยดีค่ะและมีความหอมของชีส #WongnaiHNY2023See more
อร่อยแต่ติดเค็ม
ใช้โค้ดส่วนลด 20บาทค่าส่ง 0บาท ได้ Crispy Wing คริสปี้วิงส์รสซาวครีมมา 2ชิ้นพร้อมรีเควสซอสพริก 2ซองค่ะ รสชาติอร่อย ไก่ฉ่ำๆ Juicy เหมือนเดิม แต่รสซาวครีมจะออกแนวติดเค็มนะคะ ส่วนตัวทานได้แต่พ่อไม่ชอบทานเค็มเลยชิมไปนิดเดียวSee more
Chester lotus หาดใหญ่ คิวยาวมาก
ร้านไก่เชสเตอร์ สาขาโลตัส หน้ามอ หาดใหญ่ ในร้านดูไม่มีคน แต่ว่าคิวยาวมากค่ะ จนเขาแอบลืมคิว 🥲 ส่วนรสชาติ และเมนู ก็เหมือนๆสาขาอื่นค่ะ สรุป ไม่ประทับใจ ที่รอนานมาก แถมลืมคิว ถ้าไม่ได้ถาม ก็ยังไม่ด้าย 🥲😭See more
ข้าวอบไก่ย่าง อร่อย
วันนี้มาทานอาหารมื้อเย็นที่ร้าน Chester Grill สาขาโลตัสหาดใหญ่หน้า ม.อ. ครับ วันนี้ ที่ร้านลูกค้าไม่เยอะมาก วันนี้ผมสั่งเมนูข้าวอบไก่ย่างครับ เป็นเมนูที่ชอบ มาก เมื่อสมัยก่อน วันนี้ได้ทานอีกครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ ซอสที่ราดมาบนข้าวเข้มข้น ไก่ ก็นุ่มอร่อย และร่วนกำลังดี คล้ายๆเหมือนได้กิน ข้าวเหนียวไก่ย่างครับSee more
ไก่ทอดซอสน้ำปลา
อยากกินไก่ทอดซอสน้ำปลา กับพริกน้ำปลาอร่อยๆ ต้องมาที่นี่ค่ะ ไก่ทอดทอดใหม่ๆ ร้อนๆ หนังกรอบๆ เลาะกระดูกแล้ว ราดซอสน้ำปลา รสชาติกลมกล่อม อร่อยดี และที่พลาดไม่ได้คือ พริกน้ำปลาของที่นี่ ทำสดใหม่ รสชาติแตกต่าง อร่อยจริงๆค่ะSee more
ไก่ย่างอร่อยยย
ข้าวอบไก่ย่าง ของร้านคทอเมนูโปรดของผู้เขียน และเป็นเมนูในใจของใครหลายๆคนแน่นอน ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และซอสที่ราดบนตัวไก่ คือตัวชูโรงของร้าน และที่แถมมาในเซ็ตคือ เฟรนฟราย ที่อร่อยไม่แพ้กัน ชอบมากกSee more