3.8

รีวิว Sow's Coffee สยามธารามันตรา

Panupon Samaimongkol
14 พ.ค. 2025
กาแฟเข้มข้น ขาย bakery ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

✅️ ข้อดี 1. กาแฟ Cappuccino รสชาติหวานมันเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟ ราคา 60 บาท 2. มี bakery ขาย เช่น ขนมปังเนยสด เค้กกล้วยหอม ราคาเริ่มต้น 20 บาท 3. สามารถสะสมแต้มได้ ถ้าซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ⛔️ ข้อควรระวัง 1. อาจจอดรถยากนิดนึง เนื่องจากค่อนข้างเต็ม ต้องจอดแบบเฉียงเข้าซองหรือแบบขนานกับ foot path 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 14 พฤษภาคม 2568 #WongnaiSongkran2025

หน้าร้าน
หน้าร้าน
12 ก.ย. 2020
ดีคับแก้ว รสหวานมัน

LadyPatcha
2 ต.ค. 2021
กาแฟรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น☕️

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ริมถนนหน้าหมู่บ้านม้าทอง วันที่ไปยังเป็นบริการแบบ take away 🍵 อเมริกาโน่เย็น ไม่หวาน เข้มข้นมาก 🍵 มัทฉะลาเต้ สั่งแบบไม่หวานก็ได้ตามนั้น หอมกลิ่นชาเขียว 🍫 โกโก้เย็น รสชาติดี 🕰 7.00 - 18.00 น. ☎️ 0632366623 📌https://www.facebook.com/SowCoffee/ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้านและอาจจอดข้างๆ ได้ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่บ้านบึง #คาเฟ่ชลบุรีดูเพิ่มเติม

LookplA
10 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟพอใช้ได้

ร้านคาเฟ่ต์มีเมนูกาแฟน่าสนใจ •sow signature ราคา 65 บาท -เป็นกาแฟใส่นมเย็นด้านบนมีนมราดคาราเมลกับช็อกเข้ากันดี -กาแฟเข้มดีจริงละมุนไม่เปรี้ยวได้อยู่ -ต้องสั่งหวานน้อยน่าจะดีหว่า ทางร้านชงมาค่อนข้างหวานเลย -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
21 เม.ย. 2020
เครื่องดื่มราคาปกติ จอดรถหน้าร้านได้ค่อนข้างสะดวก กาแฟรสเข้มดี

กาแฟเข้มข้นดีมาก ราคาแก้วละ 65 บาท ทางร้านมีที่จอดรถด้านหน้าได้นิดหน่อย เรามาช่วงโควิด เค้าเลยปิดโซนด้สนในร้าน ให้สั่งซื้อกลับบ้าน โดยสั่งผ่านช่องหน้าต่าง ชำระเงิน รับของ ด้านหน้าร้านทางร้านได้จัดที่นั่งรอแบบรักษาระยะห่างได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

Supphawat
4 ก.ย. 2020
แก้ง่วงได้ดีครับ

ร้านอยู่บ้านบึง ชลบุรีครับ แถวโรงแรมสยามธารามันตรา จอดรถได้ในโครงการของร้านครับ ห้องน้ำเป็นตู้อยู่ด้านนอก ร้อนและเล็กครับ ไม่ค่อยดี - iced americano เข้มมากครับ แต่ก็พอได้ แก้ง่วงดีครับ ขับกลับกรุงเทพแบบตื่นเลยดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿