- รีวิว Shabu king เมเจอร์ รัชโยธิน

"Sahbu King" ชาบูคุณภาพดี ซุปอร่อย มีทั้งบุฟเฟต์และ A La Carte !! ร้านชาบูเจ้านี้ตั้งอยู่ใน ห้างเมเจอร์รัชโยธิน ชั้น 2 zone avenue การจอดรถในเมเจอร์ฯ หาไม่ยากแต่อาจใช้เวลาสักหน่อย เมื่อจอดได้แล้วให้เดินมาทางฝั่ง avenue ร้านจะอยู่ชั้น 2 ในโซนนั้น ตัวร้านเป็นร้านอาหารเหมือนตามห้างโดยทั่วๆไป บางครั้งเวลาไปทานอาจจะต้องรอคิว เมื่อเดินเข้าไปในร้านกลิ่นชาบูปะทะจมูก ตลบอบอวลมาก พนักงานจะพาเราไปที่โต๊ะ...อ่านต่อ
ร้านนี้เปิดนานแล้วครับ เดิมอยู่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
เป็นร้านสไตล์ปิ้งย่างครับ แต่มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งปิ้งและต้ม มีหลายราคา แต่ชอบแบบพรีเมี่ยม จะมีทั้งปลาชัลม่น กุ้งแม่น้ำ หอยนิวซีแลนด์ หมูคุโรบุตะ เนื้อชาบู เคยมีกั้งด้วยน่ะ น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ และปรุงเพิ่มตามใจชอบได้ครับดูเพิ่มเติม
ของสด เนื้อดี เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มไม่ค่อยโดน พนักงานแย่ค่ะ
พิกัด📍: ชั้น 2 ของ major avenue ร้านหาไม่ยากค่ะ เดินมาจากที่จอดรถนิดเดียว บรรยากาศ : โทนดำแดง และใช้กระจกใสบานโต ทำให้ร้านดูโปร่งขึ้น เมนู 🍴: ชาบูมี 2 ราคา 390++ ,490++ เลือกน้ำได้ 2 น้ำซุป (ซุปดำ,ต้มยำ,ซุปใส,ซุปกิมจิ) ต่างกันตรงที่ >> Spacial course 390++ หมู ไก่ ปลา ผัก ลูกชิ้น และไอศครีม ไม่มีเนื้อค่ะ (เราจึงไม่เลือก) >> Premium course 490++ เพิ่มจากสเปเชียล จะมีเนื้อออสเตร...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ชาบู เปิดใหม่เอาใจคนรัชโยธิน
บุฟเฟต์ชาบู แบบ a la carte ก็มี มีทั้งชุดหมู คุโรบุตะ ชุดเนื้อ แต่จานเสริมแบบซีฟู้ดต่างๆสั่งต่างหาก ทานได้ 90 นาที น้ำซุปมีสุกี้สีดำ ซุปใส ซุปต้มยำ ซุปกิมจิ ในหม้อนึงผสมได้สองซุป น้ำจิ้มพอนซึโอเค แต่น้ำจิ้มงายังสู้ akiyoshi ไม่ได้ เนื้อหมูรสชาติโอเค แต่เบคอนมันเยอะไป ที่นั่ง: 8-10 โต๊ะ ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับ 2-4 ท่าน ที่จอดรถ: Avenue Ratchayothin promotion: pay by citibank ลด 10%ดูเพิ่มเติม
ชาบูน้ำใสรสชาติดี บริการประทับใจ
พอดีมาเมเจอร์รัชโยธินแล้วเกิดอยากกินร้อนๆ เห็นว่ามีชาบูคิง เดินหานานมากครับ สรุปไม่ได้อยู่ตึกเดียวกับโรงหนังต้องเดินไปตึกข้างๆ (มันสามารถเดินทะลุกันได้) เข้ามาในร้านบรรยากาศดูปลอดโปร่ง สะอาดดี สั่งเซ็ตหมู ผักนานาชาติ และอื่นๆ ดูสดดีครับ น้ำจิ้มไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ปรุงเอาเองเลยนะครับ พนักงานคอยบริการอยู่อย่างใกล้ชิด ร้านนี้ถือว่าฝากท้องได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง ซุปอร่อย
ร้านยังใหม่อยู่เลย น่าจะเปิดไม่นาน ตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศดี น้ำซุปรสชาติดี เนื้อสัตว์คุณภาพ สีสด เนื้อนุ่ม อร่อย ชอบทานผัก เห็ด และข้าวโพดที่ใส่ลงในน้ำซุปด้วย บางครั้งการได้ทานอะไรร้อนๆ และอร่อย มันฟินน์มากนะดูเพิ่มเติม