4.8
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 01:00

รีวิว Mr.BarBQ หมูกระทะ Mr.BarBQ สุขุมวิท71

Bird Athika
6 เม.ย. 2022
คุ้มค่าสายบุฟเฟ่ต์มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก, หอยนางรมเกาหลี, เนื้อออสเตรเลีย

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่มีไลน์อาหารเยอะมาก จานใหญ่ คุณภาพดี จอดรถสะดวก เปิดบริการตั้งแต่ 11:00 น. ชุด 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า 25 บาท คุ้มที่สุดแล้ว ทานได้ 2 ชั่วโมง ชอบไลน์เนื้อ คุณภาพดี เนื้อหนอก (Hump) ไม่เหนียวเลย ทานไม่หมดคืนได้ แต่ต้องเป็นอาหารที่ยังไม่ได้ทาน ดีตรงนี้ค่ะ

หน้าร้าน
มันปูมิโซะ
หอยนางรมเกาหลี

กินใกล้กรุง
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ จัดเต็มโครตคุ้ม อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาแค่ 246 บาท Net วัตถุดิบจัดหนักจัดเต็มอิ่มอร่อยสุดคุ้มไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก, หอยนางรมเกาหลี, เนื้อออสเตรเลีย, เสื้อร้องไห้, หมูสามชั้นหมักพริกไทยดำ, ซูชิ, ของทอด

บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ จัดเต็มโครตคุ้ม อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาแค่ 246 บาท Net!!! กับร้าน MR BARBQ หมูกระทะ . วัตถุดิบแบบจัดหนักจัดเต็มให้อิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ไม่อั้น มาครบทั้งหมู ซีฟู้ด เนื้อ หลากหลายส่วนให้เลือกเพียบทั้งสันคอ สันนอก สามชั้น หมูหมักนุ่ม หมูเกาหลี เบคอน กุ้งสด หอยแมลงภู่ ปลาหมึก แบบไหนก็มีหมด ตักเติมได้เองแบบไม่อั้นนน . ส่วนถ้าใครสายเนื้อ ราคา 362 บาท มีทั้งเนื้อไทยและเนื้อนอกให้สั...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2024

ร้านปิ้งย่าง หมูกระทะ ชาบู ครบ จบ ในที่เดียว ห่างจาก MRT สายสีม่วง สถานีวงศ์สว่าง ประมาณ 800 เมตร บุฟเฟ่ต์จำกัดเวลา 2 ชม. ที่มีเมนูหลากหลาย ร้านจะมีดนตรีสดช่วงประมาณ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ภายในร้านบรรยากาศน่านั่ง กว้างขวาง มี 2 ชั้น เหมาะแก่การมาทานปิ้งย่าง จิบเบียร์ กินอาหารรับชมบรรยากาศ ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระและบัตรเครดิต ราคาบุฟเฟต์ยังไม่รวม VAT 7% ทางร้านคิด Service Charge 1...อ่านต่อ

Weeraya
17 ก.ค. 2022
พนักงานบริการดีม๊ากกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมเกาหลี, เสื้อร้องไห้

ไปกับแฟนกัน 2 คน ที่จอดรถกว้างขวาง เราเลือกที่นั่งริมๆ อากาศถ่ายเท ที่ร้านจัดโต๊ะไม่แน่นมาก เราเลือกทานราคา 399 รวมน้ำรีฟิล อาหารมาไว พนักงานบริการดีมาก ดีจนเกรงใจ เพราะพี่เค้าคอยเติมน้ำแข็งและเติมรีฟิลน้ำให้ตลอด เก็บจานและเก็บทิชชูให้ด้วย ส่วนเมนูอาหารมีเยอะมาก อาหารทะเลก็สดใช้ได้ ยกเว้นหอยเชลล์ค่ะที่ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ นอกนั้นอิ่มคุ้มมากค่ะ มีไอติมโคนที่ไปกดได้ไม่อั้นด้วยอ่านต่อ

OOFY
25 ก.พ. 2025
เบสท์บีฟ สาขาสุขุมวิท 71
เมนูเด็ด: เนื้อหนอก, เสื้อร้องไห้
Napatkaykay
4 ก.ย. 2023