- หน้าแรก
/
- รีวิว AMOR บิ๊กซี พระราม 4

รีวิว AMOR บิ๊กซี พระราม 4
เค้กอร่อยถูกใจแถมคุณภาพดีต้องร้านนี้เลย
#Bangkok N°416/T1205/P14188+(7) พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ด้านหน้า ทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี สาขาพระรามสี่ มีที่นั่งทานนะคะ ทางร้านมีหลายสาขานะคะสะดวกที่ไหนแวะเลย ส่วนใหญ่จะมาซื้อของใช้ในบ้านที่นี่เดือนละครั้ง ผ่านร้านนี้แล้วอดคิดถึงเค้กส้มอร่อยๆไม่ได้เลยต้องแวะ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ - เค้กส้ม ซอสเข้มข้นมาครบทั้งรสและกลิ่น เปรี้ยวนำหวานตามจี๊ดเดียว เค้กนุ่มฟู เนื้อแน่นปานกลาง (ถ้าแน่นกว่านี้อีกสัก20%จะให้ห้าดาวเลย) ด้วยราคา 45 บาท คุ้มค่าความอร่อยมากมายค่ะ ยังหาร้านเค้กที่ราคาพอๆกันแล้วอร่อยเท่าร้านนี้ไม่ได้เลย 4🌟 - เค้กมะพร้าวใบเตย 65.- เนื้อออกซุยๆหน่อย นุ่มใช้ได้ มีกลิ่นและรสใบเตยอ่อนๆ รสหวานอ่อนๆ คนไม่ชอบทานหวานๆแบบเราถูกใจ แต่เกร็ดมะพร้าวด้านบนแก่และแข็ง มะพร้าวระหว่างชั้นมีเนื้อแก่ๆปนมาประมาณ 60% ยังห่างไกลความอร่อยจากเค้กมะพร้าวร้านประจำของเราที่ชลบุรีไม่ได้ค่ะ ก็ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ถึงกับว่าโอยอร่อยแบบเค้กส้ม จัดว่าปานกลางรับไป 3🌟 คราวหน้าผ่านอีกคงแวะลองเค้กรสอื่นๆเพิ่มเติมอีกค่ะ ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ ต่างวัน ต่างเวลา ประสบการณ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน ต่างลิ้นกันเนอะคะ ลองดูก่อนเผื่อจะถูกใจค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds", and experience different "Service" ***
ตัวกรอง
เรียงตาม
ติดใจ Cheese Cake
Amor สาขานี้ อยู่ชั้น 2 ด้านหน้า Big C Extra พระราม 4 ตู้ขนมหลายตู้อยู่ มีมุมที่นั่งเล็กๆภายในร้าน พร้อมมีเครื่องดื่มบริการด้วย "เค้กส้ม" ฉ่ำๆ น่าทานมาก แกะทานทันที เนื้อเค้กฟูฟ่อง นุ่มๆ ซอสเข้มข้น หวานจัดไปหน่อย ... อีกชิ้น ในวันรุ่งขึ้น หลังจากผ่านการแช่ในตู้เย็น เนื้อเค้กจะแน่นขึ้น ซอสหวานฉ่ำ สดชื่น ส่วน Lemon & White Chocolate Cheese Cake ความหอมเนียน เอาใจเจ้ไปเรยยยย 😍ดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย มาลองๆ
ไปบิ๊กซี เอกซ์ตร้า พระรามสี่ ขากลับจะขึ้นไปที่ลานจอดรถชั้นสาม ผ่านร้าน AMOR ที่ชั้นสอง เห็นเค้กในตู้ แล้ว เกิดกิเลส อยากทานเลยค้องจัดกลับบ้านครับ ในร้านมีที่นั่งทานด้วยแต่ยังอิ่มอยู่เลยซื้อเค้กกลับบ้านสามชิ้นดังนี้ครับ เค้กมะพร้าว : เนื้อเค้กนุ่ม หอมมะพร้าว รสละมุน อร่อยมากครับ สองชิ้นเกลี้ยงครับ 4/5 เค้กช็อกโกแลต : ตัวชอคโกแลตเข้มข้น หวานกำลังดีไม่ขมมาก เนื้อเค้กละมุน อร่อยกำลังเหมาะครับ 4/...อ่านต่อ
เครื่องดื่มดี เค้กอร่อย ไม่แพง
พิกัด ชั้น2 ติดกับแผนกสุรา ตรงข้ามธนาคารกสิกร ร้านนี้มีดีทึ่เค้ก ชีสเค้กอร่อยนะ ตัวแป้งไม่แข็ง นุ่มกำลังดี ชีสไม่เลี่ยน กินเพลินเชียวละ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย Blueberry Cheese Cake 65 บ. เครื่องดื่ม กาแฟ หอม กลมกล่อมใช้ได้ Ice Amor Coffee 59 บ. โกโก้เย็น 65 บ. อร่อยดี ว่างๆก็แวะมา ซื้อติดมือกลับบ้านได้นะ สาขานี้ที่นั่งน้อย อาจจะไม่สะดวกที่จะนั่งกินชิลๆดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
