- หน้าแรก
/
- รีวิว Oomruk Coffee Work Space

ตัวกรอง
เรียงตาม
นั่งเย็นๆ สบาย เครื่องดื่มโอเค
ด้วยร้านอยู่บริเวณทางโค้ง จึงต้องขับช้า เพราะสอบถามจากเจ้าของร้าน หลายคนขับเลยเสมอๆ นอกร้านมีมุมให้ถ่ายภาพและมีแปลงปลูกผักด้วย ส่วนในร้านจะนั่งชิวล์หรือมาพิมพ์งานก็ได้ เพราะมีปลั๊กให้เสียบคอมพิวเตอร์ได้ กาแฟน้ำมะพร้าว รสชาติดีนะดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มๆ ยามบ่าย
ไม่ได้ไปทานเองที่ร้านค่ะ ฝากเพื่อนซื้อมาเป็นสารกระตุ้นยามบ่าย แก้ง่วงตอนประชุม ลาเต้เย็น มีความขมโดดๆ และมีกลิ่นไหม้ๆ ไม่ทราบว่าจะหอมกาแฟหรือหอมไหม้ดี ฮ่าๆๆๆ แต่ช่วยในเรื่องความตื่นดีค่ะ ให้ 3 ดาว ลาเต้ร้อน รสชาติละมุน แต่กาแฟอ่อนเข้มไปค่ะ ความละมุนให้ 5 ความเข้มของกาแฟ 3.7 ดาว 2 แก้วนี้ 105 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟรสนุ่ม แมวน่ารัก
ร้านโปร่งนั่งสบาย มีที่จอดรถและ wifi ฟรี จะมานั่งทำงาน นั่งพบปะสังสรรค์ ก็เหมาะ กาแฟราคาไม่แพงนะครับ สั่งลาเต้ร้อนแก้วใหญ่มาก ฟองนมนุ่ม รสกาแฟละมุน ทำลาเต้อาร์ตได้สวยดี เมนูอาหารกับขนมหวานก็มี แต่วันนี้ไม่ได้ลองชิม ที่ร้านมีแมวด้วย นอนทั้งวันเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟกลางๆ ร้านน่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก
ผ่านเห็นสะดุดตาจากวันก่อน ได้มาลองสะที พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนไชยานุภาพ มาจากทางวัดจันทร์ตะวันตก มุ่งหน้าไปท้ายบ้านคลอง สัก 200 เมตร ร้านอยู่ติดคุณหญิงซีฟู๊ดส์ ภายในเป็นห้องแอร์ ตกแต่งสวยงาม น่านั่ง เหมาะกับการนั่งเล่น จะนั่งทำงานก็ได้ มี WiFi ฟรี ให้บริการ มีทั้งอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และเค้ก แต่วันนี้ ขอเป็นเครื่องดื่มก่อน ลาเต้เย็น 50 บาท แก้วใหญ่ หอมกลิ่นกาแฟ แต่ไม่ค่อยหวาน ส่วนตัวออกกลา...อ่านต่อ
มีทั้งข้าวและกาแฟ
ร้านอยู่แถวถนนไชยานุภาพ ติดกับร้านคุณหญิงซีฟู๊ดส์ คราวที่แล้วมาชิมแต่ชาเขียวซึ่งก็เข้มข้นถูกใจ คราวนี้สั่งแบบอาหารจานเดียวดูบ้าง ข้าวผัดกระเพราไข่ดาว ผัดแบบน้ำขลุกขลิก แต่มีความเผ็ด เค็มหวาน ไข่ดาวทอดแบบข้างกรอบๆ ก็อร่อยดี แถวราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม



































