3.9

รีวิว SEOUL Bingsu Korean Dessert Cafe สาขา 2 ซอยจรินทร์ บางแสน ชลบุรี

Bopbe
26 มิ.ย. 2016
ร้านของหวานประจำบ้านเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมงโก้ชีสบิงซู, ช็อคโกบราวนีบิงซู

กินร้านนี้มา 5-6 รอบ ชอบมาก ไปครั้งแรกรอคิวนานมาก คนเยอะมาก ตอนนี้ขยายสาขาไปแล้วเลยรอไม่ค่อยนาน เป็นร้านนั่งชิวสบายๆ นั่งเม้ามอยได้นานเลย ฟรีไวไฟ เมนูของหวานก็มีเพิ่มขึ้น วันนี้สั่งถ้วยเล็กพอ บิงชูชีสกับช๊อคโกแลต

รีวิวที่พูดถึง
Boe 🎀
19 ก.พ. 2016
น้ำแข็งใสวัยรุ่น.. 🍉🍈🍨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รีบิงซู (Strawberry Bingsu)

~~ ร้าน Seoul Bingsu Korean Dessert Cafe ~~ พิกัดร้าน :: บางแสนสาย 4 เหนือ ขับรถตรงเข้าไปในซอยข้างห้างแหลมทอง ขับตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักค่ะ เกาหลีๆ มีโซนด้านใน และด้านนอก โซนด้านในถ้าลูกค้าเยอะ เสียงค่อนข้างดังค่ะ วัยรุ่นเยอะ.. ที่จอดรถยนต์ไม่มีนะคะ ต้องหาที่จอดข้างทาง แต่รถมอเตอร์ไซต์จอดหน้าร้านได้เลย.. วิธีสั่ง :: ต้องเดินไปหาที่นั่งก่อนเลือกที่นั่งตามใจชอบ.......อ่านต่อ

ไซส์ใหญ่ ราคา 280 บาทราคา 280 บาท
Nannie_Piggie
7 ส.ค. 2016
อยากกินบิงซูร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสบิงซู

กินบิงซูดึกๆไม่อ้วนหรอกเนอะ มากินตอน 4 ทุ่ม คนในร้านก็ยังเยอะอยู่เลย เลยนั่งด้านนอกก็บรรยากาศดีเหมือนนั่งในสวน เมนูที่สั่ง - ชีสบิงซูไซส์มินิ 70฿ กินแบบไม่ราดนมก็อร่อยแล้ว โดยเฉพาะชีสเค้กก้อนเล็กๆกับอัลม่อนที่โรยมาอร่อยอ่ะ ราดนมข้นเพิ่มเข้าไปก็ยิ่งอร่อย ไอติมที่โป๊ะด้วยบนสุด ไม่หวานนะ จะออกมันๆเค็มนิดๆ ถ้วยนี้กิน 2 คนได้ - โทสต์มันหวาน 75฿ ก็โอเคนะ พอทานได้ ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย ขนมปังกรอบนุ่ม...อ่านต่อ

Bopbe
3 ส.ค. 2016
ของหวาน ที่ชอบที่สุดดดดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกบราวนีบิงซู

ร้านนี่ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งของร้านของหวานที่ชอบที่สุด เวลาไปบางแสนก็แวะร้านนี้ตลอด ไม่เคยพลาด บิงซู น้ำแข็งไสเกาหลี ไปกี่ทีก็จะสั่งแต่รสเดิมๆ ก็คนมันเลิฟนิน่า เคยสั่งมะม่วงครั้งนึง รสชาติมะม่วงมันเอาแต่ใจ บางวันเปรี้ยว บางวันหวาน เลยไม่สั่งอีกเลยดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2016
ร้านของหวานประจำบ้านเลย
จอจูนพาเพลิน
29 พ.ย. 2016
บิงซู ไซส์เล็ก ราคาพอได้ ต้องร้านนี้เลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชีส

อยากกินอะไรเย็นๆ เพื่อนเลยแนะนำร้านนี้ให้ บอกว่า ร้านนี้มีบิงซูไซส์ใหญ่ กับไซส์เล็ก ราคาพอได้ ไม่แพงมาก มีให้เลือกทั้งบิงซู และก็โทส ให้เราเลือก คนที่มากินก็เยอะ อร่อย เย็นๆ บรรยากาษร้านก็ชิล พนักงานก็บริการดีดูเพิ่มเติม

Sunshine Day😊
3 มี.ค. 2018
ร่างกายต้องการของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสึบิงซู (Tiramisu Bingsu), ช็อคโกบราวนีบิงซู

ทานของคาวเสร็จ ต่อด้วยของหวานซะหน่อย ร่างกายต้องการอะไรเย็นๆ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังของบางแสนเลยก็ว่าได้ มีขนมหวานให้เลือกหลายเมนูมากค่ะ เช่น บิงซู และโทสค่ะ เลยมาจัดซะหน่อย เกล็ดน้ำแข็งนุ่มละมุนลิ้นมากค่ะ ท๊อปปิ้งนี่ก็ได้เยอะ จัดเต็มมากค่ะ กินแบบลืมอ้วนไปได้เลย -การบริการ พนักงานน่ารักมากๆเลย -ราคา ราคาน่ารัก ไม่แพงเลยจ้า -ร้าน มีไวไวให้เล่นฟรีด้วยอ่านต่อ

Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
27 ต.ค. 2015
bingsu อร่อย ราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Brownie Bingsu

ร้านนี้มีสาขาเยอะมาก แค่เฉพาะ แถบม.บูรพา ก็ปาไป3-4 สาขาแล้วค่ะ เคยทานที่สาขา หลังแหลมทอง วันนี้ผ่านมาตรงเคียงมอ เจอเปิดใหม่เลยแวะค่ะ -chocolate brownies bingsu (s)69 บาท อร่อยดีค่ะ ตัวน้ำแข็งไส เป็นนม ท๊อปด้านบนด้วย ผงโกโก้ บราวนี่ชิ้นเล็ก ไอศครีมchocolate ค่ะ มีนมข้นให้ 1 ถ้วยเล็กๆ - cheese bingsu (s) 89 บาท ตัวน้ำแข็งเหมือนตัวแรกค่ะ แต่ด้านบนจะโรยชีสขูด ชีสเค้กชิ้นเล็ก แต่อร่อยน่ะ ไอศครีมน่า...อ่านต่อ

ค่าเสียหายค่า

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย