- รีวิว Somying Kitchen Intercontinental Khaoyai

ร้านสวย วัตถุดิบท้องถิ่น คุณภาพออร์แกนิก
ครัวสมหญิง (Somying’s Kitchen) ร้านอาหารหลักประจำโรงแรม Intercontinental Khao Yai Resort ให้บริการตั้งแต่มื้อเช้า กลางวัน จนถึงมื้อค่ำ ภายในร้านตกแต่งสีโทนฟ้า น้ำเงิน ขาว ดูสว่างสดใส มีชั้นวางกระเป๋าสัมภาระ กระเป๋าเดินทาง ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนรถไฟจริงๆ มีกระเป๋าปลอมวางอยู่ด้วย ทำได้เหมือนมาก หรือจะนั่งข้างนอก ได้บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ อากาศสดชื่น เคล้าด้วยเสียงจักจั่นที่ดังตลอดเวลา อาหารรสชาติดี ใช้วัตถุดิบออร์แกนิกจากท้องถิ่น สนับสนุนคนในพื้นที่ ครั้งนี้มาทานมื้อเช้า อาหารหลากหลาย น้ำผลไม้สดๆ น้ำเต้าหู้ร้อนๆ ขนมปังปิ้งเตาถ่าน ไข่ออร์แกนิก ผักสดกรอบ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม นอบน้อม เอาใจใส่ เป็นร้านแนะนำดีๆ ที่เขาใหญ่ครับ #Amazingthailand

บริการดี อัธยาศัยดี แต่อาหารไม่โดน
อร่อยสุดคือสลัดจ้า น้ำสลัดอร่อยหอมมะนาว เปรี้ยวนิด ๆ สดชื่น ก๋วยเตี๋ยวโคราชไม่แนวอะกลิ่นซีอิ๊วดำแรงไปไหน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำซุปเครื่องเทศแรงอะ เป็ดไม่นุ่ม เครื่องดื่มม็อคเทลโอเคนะ ร้านแต่งสวยงาม บริการดีดูเพิ่มเติม
ทาน buffet ที่ Intercon KhaoYai
ร้านจะตั้งอยู่ในโรงแรม Intercon Khaoyai เป็นร้านรองรับทั้งอาหารเช้า กลางวัน เย็น เด่นๆที่ทาน Buffet มื้อเย็นคือพนักงานหลายๆท่าน ยิ่มแย้มแจ่มใส บริการเป็นมิตรดี การตกแต่งเป็นธีมชานชลารถไฟตามคอนเซปโรงแรม มาที่อาหาร กลุ่มย่าง เนื้อกับแกะแอบเหนียวหน่อย ส่วนอาหารทะเล กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นและหอยต่างๆสดใช้ได้ ไส้กรอกอร่อยดูเพิ่มเติม
เหมือนนั่งทานที่ชานชลา 🚂
Somying‘s Kitchen ห้องอาหารหลักของ InterContinental Khao Yai Resort ออกแบบธีมรถไฟเช่นกัน ให้บริการ All-day dining และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับแขกที่เข้าพัก มีโต๊ะนั่งทั้งด้านนอกด้านใน บรรยกาศร่มรื่น ไลน์อาหารเช้าหลากหลายและคุณภาพดี ดีสุดในบรรดาโรงแรมเขาใหญ่ที่เราเคยพักก็ว่าได้ มีกาแฟสด avocado & salmon toast และสลัดเคล พนักงานให้คำแนะนำและบริการดีค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใน โรงแรมอินเตอร์คอน เขาใหญ่
มีโอกาสมาพักที่ Intercon เขาใหญ่ หนึ่งคืน ได้ทานทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้าที่โรงแรมเลย เราชอบ settings ของร้านอาหารดูกลมกลืนกับธรรมชาติได้ดี มีทั้งส่วนห้องแอร์และชานระเบียงขนาดใหญ่ด้านนอก open air อาหารค่ำ เราสั่งเป็น a la carte รสชาติโอเคกว่า มื้อเช้าที่รวมมากับห้องพัก บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าหน้าตาอาหารดูดี แต่รสชาติค่อนข้างธรรมดาเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ประทับใจกับอาหารไทยและการบริการ
พร้อมสรรพเช้า กลางวัน เย็น กับเมนูอาหารเช้า อาหารไทย อาหารนานาชาติ all day dining ผลไม้ ของหวาน ชากาแฟ ครบในที่เดียวสำหรับแขกของ รร หรือ กลุ่มจากข้างนอก ที่แนะนำให้จองล่วงหน้า เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก กลุ่มพนักงาน มีที่นั่งกว้างขวาง ทั้งด้านในติดแอร์ และด้านนอก outdoor เมนูแนะนำ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดกุ้ง หมี่โคราชหมูกรอบ เมนูอาหารเช้า และกล้วยไข่เชื่อม พนักงานดูแลดี ที่นั่งด้านในนั่งสบาย ส...อ่านต่อ