5.0

รีวิว Eat&Treat (อีท แอนด์ ทรีท) ปิ่นเกล้า

Chanakan Chaikittiwatana
4 เม.ย. 2023
อาหารและขนมอร่อยและคุณภาพดีมาก
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

nanareview
8.6k2.4k18k
13 ส.ค. 2022
อาหารดี สุขภาพดี ไม่มีน้ำตาลจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, สลัดแซลมอน ฮอกไกโด, ผัดไทยเส้นมะละกอ, แซลมอนย่าง ส้มตำ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

แนะนำร้านอาหารกินแล้วดีกับสุขภาพค่ะ "ร้านนู๊ดส์แอนด์ค๊อฟฟ์" (noods & coff) เรามาที่สาขาปิ่นเกล้าค่ะ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ไปแล้วได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดี ที่ร้านใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกวัตถุดิบที่สด สะอาด ผัก จากสวนผักเกษตรอินทรีย์ ที่ทางร้านปลูกเองที่บางไทร การทำความสะอาด เนื้อสัตว์ และผักต่างๆ ด้วยเครื่องโอโซน มั่นใจในความ สด สะอาด ปลอดภัย การเลือกวิธีปรุงแบบที่...อ่านต่อ

Tippy on the way
11 ก.ย. 2022
ร้านอาหารในโหมดสุขภาพและอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ร้านอาหารสุขภาพ ที่ฉีกแนวทั้งปวง ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย ถูกใจสายเฮลตี้ เมนูเด่นที่ร้านน่าจะตรงตามชื่อร้าน คือ ก๋วยเตี๋ยวเเละกาแฟ ส่วนยำความจัดจ้านยังไม่ค่อยลงตัวมากนักสำหรับเรา มาที่นี่นอกจากจะได้ทานอาหารสุขภาพเเล้ว ยังมีมุมช็อปปิ้งสินค้าเพื่อสุขภาพให้นำกลับบ้านกันอีกด้วย พิกัดร้าน สาขานี้ติดถนน มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบายดูเพิ่มเติม