4.3

รีวิว กาแฟติดดอย ( Coffee Tid Doi ) ในตลาดประตูเชียงใหม่

มีเพียงเธอ
22 ส.ค. 2021
ชาไทยอร่อยดีค่ะ👍👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยกะทิ, โกโก้

เป็นร้านที่ใส่ใจลูกค้าค่ะ มีโน้ตบ้าง มีแถมบ้าง ให้ลูกค้าเลือกว่าชอบแบบไหน มีตัวเลือกให้ในเมนู ต้องการแบบไหนเจ้าของร้านทำให้ได้หมด ร้านอยู่เมญ่า แต่ส่วนมากสั่งเอา เพราะไม่ได้ผ่านแถวนั้น มีสะสมแต้มด้วย อร่อยค่ะ ชอบชาไทยใส่กะทิ

Borripat Tonrak Saihom
18 เม.ย. 2024
สะดุดตากับชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านตั้งอยู่ในกาดประตูเชียงใหม่ติดร้านข้าวเหนียวมะม่วงแม่ปริก โดยตัวร้านเป็นแผงขายอาหารอยู่ติดกันร้านตอนแรกเราสะดุดกับชื่อของร้านชื่อว่ากาแฟติดดอยซึ่งถ้าเป็นคนเล่นหุ้นจะเข้าใจกันดีเราเลยแก้เข็ดกินกาแฟร้านนี้สักหน่อยโดยสั่งเมนูAmericano เย็นไม่หวานรสชาติเข้มถูกใจราคาประหยัดแค่ 30 บาทโดยที่ร้านจะเน้นเป็นเทคอเวย์ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านป้ายร้าน
หนึ่งฤทัย ณ นคร
3 มิ.ย. 2020
อร่อยค่ะ ต้องลอง ถูกใจคอกาแฟเข้มนะคะ
หนึ่งฤทัย ณ นคร

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5