- รีวิว Tops Supermarket โรบินสัน สุขุมวิท

Tops Supermarket สาขาโรบินสันสุขุมวิท 19
สาขานี้เปิด 24 ชั่วโมง บรรยากาศค่อนข้างเก่านิดนึง ถ้าเดินมาจากโซนโรบินสัน ทางเข้าจะลึกลับหน่อย ด้านไหนก็มีมีทั้งโซนซุปเปอร์มาร์เก็ตและมีร้านอาหาร โซนซูชิ ซาซิมิ ก็ยังมีอยู่และราคาย่อมเยาเหมือนเดิม พวกอาหารพร้อมทานที่สาขานี้มีไม่ค่อยเยอะค่ะ แล้วก็เพราะว่าเป็นย่านสุขุมวิทหรือเปล่าก็ไม่รู้ ทำให้พวกโซนของฝากจากประเทศไทยที่นี่ก็คือมีเยอะเหมือนกัน พวกยาดมยาหม่อง มะม่วง ทุเรียน หมูทุบ หมูแดดเดียว ที่นี่มีครบค่ะ ส่วนใหญ่เราจะเห็นเป็นคนต่างชาติมาเดินอยู่ที่สาขานี้กันค่อนข้างเยอะจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/6akfCez28g1cAgdn7 เวลาทำการ เปิด 24 ชั่วโมง รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiSongkran2025