- รีวิว ผัดไทยนายทราย 25ปีการันตีความอร่อย

13 มี.ค. 2022
ชอบมากค่ะ อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย

16 ส.ค. 2015
ผัดไทโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทะเลแตก
โดนเจ้าของร้านท้าเลยมาชิมดู เมนูแนะนำเลยครับ ผัดไททะเลแตก กุ้งสดดีครับ ส่วนหมึกน่าจะเป็นหมึกดอง(ถ้าผิดต้องขออภัย) รสชาติ โอเคนะทานได้เลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม จะออกหวานนิดๆกำลังกลมกล่อม ส่วนใครชอบรสจัดก็ปรุงเพิ่มได้ไม่ว่ากัน ที่จอดรถ ใครเอารถยนต์มา จอดริมถนนหน้าร้านเลยได้เลย ลองมาชิมกันดูครับ #พ่อค้าอารมณ์ดีครับ 👍ดูเพิ่มเติม
4 ธ.ค. 2019
กุ้งและหอยแมลงภู่เน้นๆ น่าจะมีผักแกล้มหลากหลายขึ้นสักหน่อย แต่รสชาติจัดว่าเด็ด
10 พ.ย. 2019
รสชาติมาตรฐาน เพิ่มเครื่องเคียงอีกสักหน่อยคงถูกใจคอผัดไทย ผ่านลำปางมื้อเที่ยงแนะนำให้แวะเป็นอย่างยิ่งอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทยร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย