- รีวิว ร้านเตี๋ยวตีน42

รีวิว ร้านเตี๋ยวตีน42
18 พ.ค. 2017
ร้านสุดฮิปในราคาโดนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มยำ กระทะร้อน ส้มตำทะเล ราดหน้าเย็นตาโฟ มาม่าไก่ตุ๋น
เมนูสุดฮอตของร้านคงต้องยกนิ้วให้ก๋วยเตี๋ยวไก่และเนื้อตุ๋น ที่ยังคงรสชาติหอม นุ่มชุ่มลิ้น น้ำซุปจะมีกลิ่นเตาถ่านโชยมาจางๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ของร้านอาหารร้านนี้ และที่พิเศษที่ต้องบอกว่าอย่าพลาดกับเมนูตามสั่งที่ขนความแซ่บ!!!มากันอีกทุกเมนู ทั้ง ต้มเล้ง ส้มตำ ยำและอีกมากมายครับ
25 ธ.ค. 2019
อร่อยและถูก
เมนูเด็ด: ตีนไก่รวมมิตร
ตีนไก่เมนูเด็ดประจำร้าน นุ่มละลายในปากตีนไก่ชิ้นละ5บาทแต่ชิ้นใหญ่นะ สั่งเพิ่มพวกน่อง สะโพกก็มี ชอบอ่ะ ผัดไทยก็ดีเครื่องเยอะ กุ้งสดอยู่นะ พวกอาหารตามสั่งแม่ครัวไม่หวงเครื่องจัดเต็มทุกจาน *สรุปคุ้มค่า แนะนำให้มาลองดูเพิ่มเติม
17 ก.ค. 2019
มาลองดูได้ครับ รสชาติดี ราคาถูก
ราคาไม่แพงครับ มาลองชิมกันได้ ทุกเมนูเลย เล้งแซ่บดีครับ เตี๋ยวเนื้อตุ๋นอร่อยดูเพิ่มเติม