3.6

รีวิว KAZE Japanese Restaurant Express

11 มี.ค. 2022
ทานแซลม่อนไม่อั้น ตลอด2ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Sashimi

ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรมอ่าวนางราคาที่รวมเซอร์วิส รวมเครื่องดื่ม โดยประมานราคา700++บาทต่อท่าน สามารถทานได้ทุกอย่างให้เวลาโดนประมาน2ชั่วโมงนะคะ มีทั้งเนื้อวัว แซลม่อน ทูน่า ต้องบอกก่อนว่าราคานี้กับคุณภาพอาหารที่สด สะอาด อร่อย ก็คุ้มค่าแล้วค่ะ เมนูหลากหลาย วันที่เราได้ไปรับประทานเป็นช่วงเสาร์ ลูกค้ามารับประทานเยอะของหวานที่อยู่ในตู้แช่หมดอย่างไว พนักงานก็นำมาเติมตลอด เมนูที่ขอแนะเป็นสเต็กแซลม่อนค่ะ หนังกรอบเนื้อด้านในช่ำ สด หวานมาก ร้านอาหารค่อนใหญ่จึงทำให้พนักงานอาจจะบริการได้ไม่ทั่วถึง แต่อาหารทำได้รวดเร็ว ถ้าหากพักที่โรงแรมจะมีส่วนลดให้ด้วยนะคะ แนะนำให้ไปทานอาหารช่วง17.00น. เป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ สั่งอาหารได้เรื่อยๆเลยคะ

Salmon Sashimi
ชีสเค้ก
ไก่ทอด

Ployynp
26 พ.ย. 2020
🍣 กระบี่ก็มีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Sashimi, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น, ยำแซลมอน

KAZE ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ท ใกล้อ่าวนาง เปิดแค่วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง 👉🏻 11.30-14.30 น. 👉🏻 17.30-21.30 น. ไลน์อาหารถือว่าหลากหลายคุ้มราคา ปกติ 599 ใช้เราเที่ยวด้วยกันเหลือ 360 NET 🍣🥢 ซาซิมิ แซลมอน ทูน่า ปลาไหล โฮตาเตะ โรล มากิ ดงบุริ สลัด สเต็ก เทมปุระ แกงกะหรี่ และของกินเล่นอีกนิดหน่อย รวมถึงไอศกรีม 3 รส โดยรวมถือว่าดี พวกโรลและของกินเล่น สาม...อ่านต่อ