รีวิว Burger King เดอะ สตรีท รัชดา

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.3k
7 ก.ค. 2020
ออกใหม่!! เบอร์เกอร์หมูซอสงาคั่วญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมูซอสงาคั่วญี่ปุ่น

เมนูไหนออกใหม่ เราก็แวะมาลองเรื่อย ๆ กับเบอร์เกอร์เจ้านี้ และเบอร์เกอร์หมูซอสงาคั่วญี่ปุ่น เราก็ได้ลองอีกครั้ง ราคา 69 บาท (ปกติน่าจะ 89 บาท) ราคานี้เป็นราคาเปิดตัวเมนูใหม่ รสชาติ: หอมงาคั่ว ส่วนตัวหมูย่างนุ่มอร่อย เข้ากันกับซอสลงตัว โดยรวมชอบค่ะ บรรยากาศร้าน: เปิดให้นั่งแล้ว มีการเว้นระยะห่าง มีเจลแอลกฮอลล์ คอยให้บริการ

2 มี.ค. 2020
เมนูใหม่ พายถั่วดำคัสตาร์ดไข่เค็ม ไส้แน่น ๆ

PookEats
9 ม.ค. 2025
อาหารหน้าตาไม่ตรงปก

แอบผิดหวังเบาๆ กับเมนูใหม่ของ Burger King ขนาดว่ามานั่งทานที่ร้านซึ่งน่าจะดีกว่าสั่งเดลิเวอรี่ ลองไป 2 เมนู: ข้าวไก่ทอดยำซิ่ง หน้าตาไม่เหมือนที่เห็นในเมนูที่โชว์ในแอพ ไม่น่ากินแม้แต่นิด ไก่ชิ้นเล็ก คลุกผงปรุงรส มาพร้อมหอมใหญ่กับผักเศษๆ จิ้มทานเฉพาะไก่ทอดที่ไม่ค่อยกรอบ ช่างไม่เข้ากันเลยกับข้าวสวย 😔 ชีสยืด ชิ้นละ 40 B. ขนาดไม่ใหญ่ ชีสยืดจริง แต่ทานเปล่าๆ คือเลี่ยนมาก ที่ดีคือกรอบ ใส่ในเบอร์เกอร...อ่านต่อ

Akapatr
96810k51.9k
27 พ.ย. 2024

ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง ที่มีหลายสาขา เมนูที่สั่งเป็น เบอร์เกอร์ปลา ด้านในเป็นปลาชุบแป้งทอดกรอบ ร้อนๆ พร้อมกับเชด้าชีส ผักสดและซอสที่มีรสชาติเปรี้ยว ทำให้เบอร์เกอร์ไม่เลี่ยน อร่อย แนะนำเลย นอกจากนี้ยังมีเบอร์เกอร์เนื้อ หมูและอื่นๆ #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า ...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2023
เมนูทานเล่นแสนอร่อยยามเช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่คั่วเกลือ

Burger King The Street Ratchada Ep 545 (8) ร้านเบอร์เกอร์ คิงส์ สาขา เดอะ สตรีท รัชดา โครงการสุดชิคย่านรัชดา 🍔 เดินเลือกซื้อเมนูแสนอร่อยกลับมาทาน ทั้งเมนูเบอร์เกอร์ เฟรนฟรายด์ ไก่ทอด และเมนูข้าวไก่คั่วเกลือ อร่อยทุกเมนู อร่อยหลากหลาย ดีงาม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k43.9k
19 ม.ค. 2022
ร้านเบอร์เกอร์ในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมูย่าง

ร้านเบอร์เกอร์คิง ในห้อง เดอะสตีท ร้ชดา ร้านอยู่โซนด้านหน้าห้าง วันนี้มาทานแบรนด์นี้เลย เป็นชุดเบอร์เกอร์หมูย่าง 69 บาทราคาประหยัดขนาดพอดีทาน ชิ้นเล็กพอดีอิ่ม ตบท้ายด้วยไอศครีมซันเดย์ 29 บาท ให้ช็อคกาแลตเยอะดีมาก ถูกใจดูเพิ่มเติม

kae~karuna
1 ก.พ. 2021
เบอเกอร์อร่อยแบบด่วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมูชีสเบคอน

promotion burger king คู่อร่อย singles burger และ fish burger สั่งได้ง่ายๆ ไลนแมนมาส่งอย่างเร็ว เบอร์เกอร์อร่อยตั้งแป้งขนมปังไปจนถึงไส้ที่ปรุงมาอย่างกลมกล่อม ราคาโปรสุดแสนจะคุ้ม 119 บาท ได้ 2 ชิ้น แถมส่งฟรีอีกต่างหากดูเพิ่มเติม

set promotion
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.3k
29 ก.ค. 2020
เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นยาว ครั้งแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นยาว

วันนี้อยากกินเบอร์เกอร์ เลยเลือกทานร้านนี้ เพราะชอบเป็นทุนเดิมค่ะ เลยเป็น line add ของ Burger King ไปเจอโปรโมชั่น ลด 50% เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นยาว เหลือชิ้นละ 74 บาท เห็นแล้วน่าลองดีค่ะ เลยจัดซะเลย - เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่ หั่นครึ่ง ทานง่าย อร่อย เนื้อไก่ทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน แทรกด้วยชีสแผ่น รสชาติลงตัว คุ้มค่ากับราคาโปรโมชั่นค่ะดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2020

DurainFamily cafe' -