- รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ก๋วยเตี๋ยวดี ส้มตำเด็ด
วันนี้ลองหาก๋วยเตี๊ยวง่ายๆกินในเดอะมอลงาม ก๋วยเตี๊ยวต้มยำกระดูกอ่อนไส้ คือดีย์ ไม่ต้องปรุงเลย กระดูกอ่อนจริง ไส้ก้ออร่อย ไม่เหม็นไม่คาว รสชาติแซ่บ ส้มตำก้อนัวเว่อร์ ไก่นึ่งน้ำปลา อารมณ์เหมือนข้าวมันไก่สิงคโปร์ อร่อยมาก

อาหารมาเร็ว
ตั้งใจมาร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวบนห้างที่ร้านใหญ่ ออกแนวสมัยก่อนมากๆมีตู้คาราโอเกะที่ใช้เหรียญหยอดด้วย ไม่ได้เห็นร้านแนวนี้มานานแล้ว -เส้นหมี่หมูต้มยำ อร่อยปกติ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม -เส้นเล็กลูกชิ้นน้ำใส เพื่อนบอกกินได้ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ -ปูกะตอยทอด อมน้ำมันมาก ยังดูเหนียวๆ ส่วนตัวชอบกรอบกว่านี้ดูเพิ่มเติม
หาทานกันง่าย พอได้รสชาติ ฟาดได้หลากหลาย สบายๆกระเป๋าพอสมควร (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<แหล่งเสาะหาของดี>> เดินทางจากกรุงเทพ ถนนวิภาวดีขาออกมุ่งหน้าออกเลี้ยวเข้าถนนงามวงศ์วาน ขับตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะเจอแยกประชาชื่น เลยโรงพยาบาลนนทเวช ไปประมาณ 50 เมตร จะเจอห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 2 โซนบริเวณใกล้ๆร้านขายการ์ตูนครับ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> การมาเยี่ยมเยียนแถวงามวงศ์วาน เป็นความลำบากใจ สำหรับคนลำไส้สั้นอย่างน้อง GB ยิ่งนัก 555+ จำเป็...อ่านต่อ
มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง
บ้านก๋วยเตี๋ยวเป็นร้านอาหารที่อยู่ในก้างเดอะมอลล์งามวงค์วาน ร้านนี้ลูกค้าจะเยอะตลอดแต่บริการรวดเร็ว อาหารก็ออกไวและที่สำคัญอร่อยมากทุกอย่างเพราะแต่ละครั้งที่มาก็จะสั่งไม่เหมือนกัน คราวนี้สั่ง ผัดไทกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำและหมูสะเต๊ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุปเข้มข้น
ร้านอยู่ชั้น2 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เมนูมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย อาหารอีสาน ผมสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว -หมี่ขาวต้มยำกระดูกหมูอ่อน+ไส้ น้ำซุปเข้มข้น แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม กระดูกหมูอ่อนและไส้ไม่เหนียวเลย -หมี่ขาวน้ำตกหมูรวม ชามนี้ต้องปรุงเพิ่มหน่อย น้ำตกยังไม่ค่อยเข้มข้น -ลูกชิ้นหมูปิ้ง รสชาติโอเคแป้งไม่เยอะ สรุป ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี เข้มข้น ชามค่อนข้างใหญ่ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารมีหลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ
มาทานที่นี่บ่อยค่ะ เมื่อก่อนมาถี่กว่านี้ นึกอะไรไม่ออกก็มาเดอะมอลล์ละ ตอนนี้น้อยลงเยอะเลย แต่ก็ไม่ลืมว่าที่นี่มีร้านอร่อยๆอย่าง "บ้านก๋วยเตี๋ยว" อยู่ด้วย สถานที่ตั้ง การเดินทาง รีวิวไปเยอะแล้วเนอะ ลองอ่านเก่าๆดูนะคะ สำหรับเมนูวันนี้ • ก๋วยเตี๋ยวไก่ไข่ต้มยำ อร่อยมากค่ะ ไข่เป็ด ต้มกำลังดี เป็นยางมะตูม บางจังหวัดเรียกว่า ไข่ตานี ให้มาแบบเต็มฟองด้วยค่ะ ไม่ใช่ครึ่งซีก ไก่ให้น้อยไปนิด แต่ปรุงรสต้มยำ...อ่านต่อ