- รีวิว น้ำตกแม่สะป๊อก

รีวิว น้ำตกแม่สะป๊อก
ความงามที่สัมผัสได้ด้วยตา รู้สึกได้ด้วยใจ
จากประสบการณ์การพยายามหาน้ำตกแม่สะป๊อก มา 3 ปี คือ สถานที่อยู่ลึก และป้ายบอกทางค่อนข้างน้อย เลยทำให้หาไม่เจอสักทีล่าสุด 2016 เราได้เจอน้ำตกแล้ว และรู้สึกไม่ผิดหวังที่มีความพยายามตามหาจนเจอ เส้นทาง เป็นทางไปน้ำตกแม่วาง ขึ้นเขาจากทางอ.แม่วาง ปีที่ไปทางเข้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และไม่มีสัญญาณ จับ GPS ไม่ได้ แต่อดทนอีกนิด ด้วยทางเข้าที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ส่งผลให้ คนน้อยและเป็นที่ท่องเที่ยวที่สงบมาก สถานที่เป็นน้ำตกที่ สูงน้ำไหลแรงและสวยงามมากตอนเราไป เราไปหน้าหนาว อากาศเย็นสบายมาก สวยตระการตา อยู่แล้วรู้สึกยังไม่อยากกลับ ยังอยากอยู่ต่อ

น้ำตกเล็กๆ ใน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ แต่เงียบสงบร่มรื่น ทางเดินจากที่จอดรถประมาณ 200 เมตร ทางเดินสะดวก เดินไม่ยาก
- น้ำตกเล็กๆ ใน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ แต่เงียบสงบร่มรื่น - ทางเดินจากที่จอดรถประมาณ 200 เมตร ทางเดินสะดวก เดินไม่ยาก - เสียดายไปหน้าหนาว และน้ำไม่เยอะ ถ้าไปหน้าร้อน น้ำเยอะๆน่าลงเล่นน้ำ และนั่งปิกนิกกินข้าวเหนียวส้มตำริมน้ำตกดูเพิ่มเติม