4.1
196 เรตติ้ง (152 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว La Monita Taqueria (ลาโมนิต้า) มหาทุนพลาซ่า

Cin Cin
2 ธ.ค. 2013
Mexican Food

ร้านเล็กๆ น่ารักน่ารัก นั่งรถไฟฟ้ามาได้

moeipybara
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ถูกใจ ซอสซี๊ดซ๊าด แป้งนุ่มค่ะ

🐮 nz ripeye steak mexi taco (฿155, soft corn tortilla) - เราสั่งแบบไม่ใส่หัวหอมใหญ่ หน้าตาเลยอาจจะดู plain นิดหน่อยค่ะ 💋 รสชาติ - อร่อย คือเขาให้ซอสมาเยอะมากๆ เราก็เล่นใส่จนหมดกล่อง รับประทานอาจจะเลอะหน่อย แต่รสชาติดี เข้มข้นค่ะ 📕 menu - เมนูที่ขายดีนอกจากทาโก้ที่เราสั่งก็จะมี fresh salsa, churros, และ new zealand rip eye steak cali tacos ค่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
ไม่ได้มานาน ฟีลกู้ดเกมือนเดิม

เคยมาเมื่อนานมากแล้ว หลังๆมานี้เดินผ่านร้านบ่อย ได้เข้าซะที บรรยากาศข้างใน ให้ความรู้สึกที่ดี อาหารน่าทานหลายเมนู แต่สั่งมา 2 เมนู ขนาดกำลังดี ไปตื่นตาตื่นใจกับมุมตักซอส ไม่รู้อะไรอร่อย ตักตามช่องที่เหลือน้อยๆไว้ก่อน 5555 ชอบสับปะรด อร่อย ตัดเลี่ยนได้ดีดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2020
เนื้อเน้นๆ อิ่มจุกๆกันไปเลย
LadyPatcha
1892k29.9k
30 ธ.ค. 2025
ร้านอาหารสดใส และอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🏡 ร้านสองห้อง ที่สดใสมากตามสไตล์เม็กซิกัน 🍟Chips and salsa (120 บาท) กินเพลิน ร้านมี dipping sauce ทั้งแบบเผ็ด very spicy และไม่เผ็ด สัปปะรดเชื่อม ฉ่ำ อร่อยมาก ❤️Canitas with green salsa taco (260 บาท) ชอบมาก ❤️Green alpastor Enchilada (395 บาท) รสชาติดีงาม กินเพลิน ⏰️ 11.00-22.00 น. ☎️098 949 5598 📌https://maps.app.goo.gl/Le97pEU1SC826iCu5 🛻 มีที่จอดรถของ plaza #TasteTheFestive #LaMonit...อ่านต่อ

Ging◡̈
20 ก.พ. 2025
จัดจ้านตั้งแต่การตกแต่งร้านไปจนถึงรสชาติที่เข้มข้นถูกใจ

ถ้าพูดถึงอาหารเม็กซิกันแล้วเราจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกเพราะว่าเป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก แถมราคาไม่แพง ถ้าเรารู้สึกโฮมมี่ มีบาร์เครื่องปรุงให้ตักทานได้ไม่อั้น สาขานี้ตั้งอยู่ที่ตึกมหาทุนพลาซ่าตรงเพลินจิต ติดบีทีเอสเพลินจิตเลยเดินทางง่ายมากจะนั่งรถรถไฟฟ้าหรือขับรถมาจอดที่ตึกก็ได้ เมนูที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ Huevos Rancheros con Chorizo เมนูนี้อิ่มอยู่ท้องมากเสิร์ฟมาจานใหญ่ แบ่งก...อ่านต่อ

Akapatr
30 พ.ย. 2024

ร้านอาหารสไตล์แม็กซิกันที่มาพร้อมกับรสชาติจัดจ้านแบบแม็กซกันแท้ๆเรียกได้ว่าสมแล้วกับชื่อเสียงเรียงนามที่ได้ยินมานานสุรปรวมแล้ว อร่อย!!!! #WongnaiWesternSpecialist #MexicanSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Hunny
41921.8k
28 ก.ย. 2024
La Monita Mexican
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

La Monita Provides with quiet authentic Mexican food. The spot is quite busy on weekend and was well packed on saturday during lunch hours. Service is fast, food quantity and pricing is good too. Atmosphere overall nice, however service could have been more prompt, as at time staff staff looked unsure on order for which table. Overall good spot for lunch or dinnerดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square