3.4

รีวิว บะหมี่จับกัง & ข้าวหมูทอด

20 ต.ค. 2013
แวะกินบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด ย่านถนนวงแหวนตะวันตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ, เกี๊ยวทอด, บะหมี่แห้ง

วันนี้ขับผ่านจากถนนเพชรเกษมมุ่งไปทางถนนพระราม2 เส้นถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันตก เลยแมคโครบางบอนมานิดเดียว ริมถนนเห็นป้ายบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด เลยจอดแวะชิมดูซักหน่อย ครั้งแรกที่เห็น รถจอดกินเยอะมากทั้งที่ร้านปลูกแบบเพิงธรรมดา ถึงโต๊ะนั่งมีประมาณ 8-10 โต๊ะน่าจะได้ ผมกับลูกชาย 2 คน ทางพ่อค้าแนะนำให้ผม สั่ง1 ชามก็พอ เดี๋ยวของลูกชายจะแบ่งออกมาจากชามของผม ผมจึงเอ้าลองดูก่อนถ้าไม่พอค่อยสั่งเพิ่มก็แล้วกัน ส่วนน้ำดื่มก็ฟรีครับแต่ต้องไปตักเอาเอง มีแก้วคว่ำอยู่ในถาดข้างๆ กระติกน้ำนั่นแหละ หรือจะสั่งอย่างอื่นก็มีพวก ชาดำเย็น โอเลี้ยง กาแฟ ราคาแก้วละ 10 บาทเอง ซักพักพนักงานก็มาเสริฟ โอ้โห ชามใหญ่มาก เยอะมากนี่ขนาดแบ่งจากชามผมไปให้ลูกชาย 1 ชามเล็กแล้วยังเยอะอยู่เลย นี่ถ้าคนขายไม่แนะนำแล้วสั่ง า 2 ชามนี่จะกินยังไงหมดได้ห่อกลับแน่นอน ผมสั่งแบบแห้งก็เสริฟพร้อมน้ำซุปมาด้วย1 ชามเล็กรสชาติน้ำซุปก็ออกรสหวานกระดูกหมูกับหัวไช้เท้า ส่วนรสชาติของบะหมี่ก็กลางๆคร้บให้ 3/5 คะแนน แต่ถ้าเป็นคะแนนความคุ้มค่ากับราคาก็ 5/5 ครับ เหมาะกับกับยุคสมัยนี้จริงๆ ราคาชามละ 40 บาท อิ่มแท้แน่นอนและรสชาติก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไรเลย มิน่าลูกค้าถึงเยอะจริงๆ มากันเรื่อยๆ ซื้อกลับบ้านบ้างคนละ 2-3 ถุง อ่อวันนี้วันอาทิตย์ไม่มีข้าวหมูทอดครับ แต่มีเกี๊ยวทอดขาย เนื่องจากยังเช้าอยู่กลัวกินไม่หมดเลยไม่ได้สั่งมาลอง แต่ดูหน้าตาน่ากินครับ สมาชิกท่านใดอยู่แถวๆนี้ก็มาลองดูครับ อิ่มและประหยัด อืมอิ่มจุก ตามสโลแกนครับ อิอิ

Benz Pongsakorn
21 ต.ค. 2025
ให้เยอะ ฟรีผัก ซุป น้ำเย็น

📍ร้านข้าวหมูทอดที่แอบอยู่ใต้สะพานคลองบางพราน ขาไปพระราม2 💵รับเฉพาะเงินสด 🐷มีหมูสันใน และสามชั้น ธรรมดา60 พิเศษ 70 ผสมหมูสองแบบ 80 เข้ามาหน้าร้านก็ต่อแถว สั่งจ่ายเงินและรับอาหารได้เลย 😋หมูทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสชาติกำลังดี น้ำจิ้มมีสามแบบ เปรี้ยว หวาน กับอีกแบบที่ใส่หอมแดง 🥒🥬ผักสด แตงกวา หยิบทานกับน้ำพริกได้เลย 🥚ไข่ต้มยางมะตูม ธรรมดาได้ครึ่งฟอง พิเศษได้เต็มฟอง 🥤น้ำเย็นบริการตนเอง มีกลิ่น...อ่านต่อ

กระเตื้อง
18 ต.ค. 2025
รอบหน้าขออนุญาตจัดบะหมี่แทน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด

ร้านจะอยู่แอบๆหน่อยก่อนจะถึงสะพาน ดีที่มีป้ายร้านอาหารใหญ่ๆ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ เลือกมุมจอดดีๆ ไปคนเดียวแอบลังเลว่าจะทานบะหมี่ หรือข้าวหมูทอดดี สรุปเลือกข้าวหมูทอด ราคากับปริมาณเหมาะสม ให้เยอะพอสมควร ตัวหมูทอดส่วนตัวไปทานรู้สึกหมูจืดๆ ความไม่โอเคอย่างหนึ่งคือมีน้ำจิ้มหลายแบบ แต่ไม่สามารถเอาถ้วยแบ่งมาใส่ได้ ต้องตักราดไปที่ข้าวเลยแล้วค่อยไปทานที่โต๊ะอันนี้ไม่ค่อยโอ แอบเสียดายน่าจะทานบะหมี่มาก...อ่านต่อ

Nickktwf
29 ก.พ. 2024
บะหมี่จับกังย่านบางบอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, บะหมี่แห้ง, น้ำซุป

ร้านบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด ติดถนนกาญจนาภิเษกเลยแม็คโครบางบอนมานิดเดียวครับ #Wongnai2024 จอดรถริมถนน ร้านเปิดทุกวัน 08:00-16:00 น. วันอาทิตย์ขายบะหมี่จับกังอย่างเดียว เราสั่งบะหมี่แห้ง 2 ชาม ปริมาณเส้นบะหมี่จะให้เยอะ มีหมูแดงนุ่มๆและเกี๊ยวหมู ราดน้ำหมูแดงสีใสๆมาพอประมาณ เกี๊ยวทอดกรอบอร่อยดี สอดไส้หมูมาบางๆทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
29 ส.ค. 2014
ถูกและดี@บะหมี่จับกัง&ข้าวหมูทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

ร้าน “บะหมี่จับกัง & ข้าวหมูทอด” ร้านนี้อยู่บริเวณแมคโครบางบอนค่ะ ซึ่งเป็นร้านแบบเพลิงๆ ดูธรรมดามากๆ ค่ะ แต่มีโต๊ะเกือบ 10 โต๊ะเห็นจะได้ค่ะ คนก็มีเข้า-ออกเรื่อยๆ เลย ส่วนเมนูเค้าก็จะมีเป็นบะหมี่ กับข้าวหมูทอดค่ะ ซึ่งเราสั่งเป็น “บะหมี่เกี๊ยวแห้ง” ไป เสริฟมาชามเบ้งมาก ชามละ 40 บาทเองถูกค่ะ ถ้าเทียบกับปริมาณนะ เอาจริงๆ ทานไม่หมดเลยค่ะ ส่วนรสชาติเส้นบะหมี่เค้าก็นุ่มดีนะ ปรุงออกมาก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2013
เป็นบะหมี่จับกังที่อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

เป็นวันที่ตื่นกันสายมากๆพ่อแม่ลูกไม่อยากลุกจากที่นอนพอตื่นมาก้อหิวสรุปกันว่ากินสองมื้อเลยดีกว่าไปกินบะหมี่จับกังกันบะหมี่แห้งอร่อยมากมาร้านนี้ไม่เคยปรุงเลยมีน้ำราดให้แค่นั้นพอเส้นเล็กนุ่มเหนียวได้ใจมากๆลืมบะหมี่ทุกร้านไปเลยล่ะดูเพิ่มเติม

บะหมี่แห้ง

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ