5.0

รีวิว 115 Cafe' 115 Cafe'

Padipat.N
6 ม.ค. 2020
ร้าน 115 คาเฟ่

ร้าน 115 เป็นร้านกาแฟที่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่น ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะติดถนน ร่องขุ่น-ดงมะดะ สามารถขับผ่านไปมาแวะได้ ภายในร้านบรรยากาศอบอุ่น แนะนำเมนูกาแฟ ชาเขียว ถ้าใครได้มาเที่ยววัดร่องขุ่นหรือจังหวัดเชียงรายลองแวะมาได้ครับ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
คาปูเย็นหวานน้อย
Wit L
อร่อยจริงจัง​ ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นมากนัก​ ไปลองๆ

ร้านกาแฟที่อยู่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นมากนัก จอดรถง่าย เป็นการต่อเติมตัวบ้านเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งหลายมุมมากๆ จัดตกแต่งแบบสถาปนิกเลยทีเดียว ห้องแอร์เย็นสบาย เจ้าของร้านอัธยาสัยดี ทักทายสวัสดียิ้มแย้มเต็มร้อย สั่งลาเต้ หวาน 25 ตามปกติ จะใช้เวลาทำอย่างพิถีพิถันพอควร รสชาติดื่มง่าย หอมละมุนดีจัง ถูกใจระดับสูง มัทฉะ 115 อันนี้อร่อย ไม่ขม ทั้งๆที่เพิ่มช๊อตลงไปแล้ว อร่อยๆๆ รวมแล้วเป็นร้านที่ดีมากม...อ่านต่อ

Chabaa
273222k
16 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟออร์แกนิค

เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก อยู่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่น ภายในร้านบรรยากาศเย็นสบายไม่ร้อน ร้านตกแต่งด้วยต้นแคคตัสสวยๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส สำหรับเมนูของร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกชิม เครื่องดื่มที่แนะนำเลยคือกาแฟออร์แกนิค ลองแล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

somnuk
1 ม.ค. 2020
กาแฟรสชาติดีมาก ได้รสชาติของผลไม้แท้ๆ

กาแฟรสชาติดีมากโดยเฉพาะคั้วกลาง กับคั้วอ่อน เค้กกล้วยหอมได้รสชาติของกล้วยหอมแท้ๆ บราวนี่เนื้อแน่นได้รสชาติของช็อกโกแล็ตแบบเต็มๆ. กาแฟสามารถเบรนตามใจชอบครับ หอม อร่อยตามต้องการ ราคาไม่แพง รสชาติดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

punpun
16 ต.ค. 2022
ร้านบรรยากาศดี บริการดี กาแฟดี ราคาดีมากค่ะ
เข้มข้น หอม
SimplyKateLife
26 พ.ค. 2021
Caramel Macchiato
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคีอาโต้, คารา

กาแฟหอม สด ใหม่ Caramel Macchiato is my favorite ♥️ ผ่านมาเที่ยววัดร่องขุ่นต้องไม่พลาดค่ะ ร้านดูแลและมีมาตรการที่ดีมากเกี่ยวกับโควิท19 😊ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา