- รีวิว 115 Cafe' 115 Cafe'

รีวิว 115 Cafe' 115 Cafe'
อร่อยจริงจัง ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นมากนัก ไปลองๆ
ร้านกาแฟที่อยู่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นมากนัก จอดรถง่าย เป็นการต่อเติมตัวบ้านเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งหลายมุมมากๆ จัดตกแต่งแบบสถาปนิกเลยทีเดียว ห้องแอร์เย็นสบาย เจ้าของร้านอัธยาสัยดี ทักทายสวัสดียิ้มแย้มเต็มร้อย สั่งลาเต้ หวาน 25 ตามปกติ จะใช้เวลาทำอย่างพิถีพิถันพอควร รสชาติดื่มง่าย หอมละมุนดีจัง ถูกใจระดับสูง มัทฉะ 115 อันนี้อร่อย ไม่ขม ทั้งๆที่เพิ่มช๊อตลงไปแล้ว อร่อยๆๆ รวมแล้วเป็นร้านที่ดีมากม...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก
เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก อยู่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่น ภายในร้านบรรยากาศเย็นสบายไม่ร้อน ร้านตกแต่งด้วยต้นแคคตัสสวยๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส สำหรับเมนูของร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกชิม เครื่องดื่มที่แนะนำเลยคือกาแฟออร์แกนิค ลองแล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดีมาก ได้รสชาติของผลไม้แท้ๆ
กาแฟรสชาติดีมากโดยเฉพาะคั้วกลาง กับคั้วอ่อน เค้กกล้วยหอมได้รสชาติของกล้วยหอมแท้ๆ บราวนี่เนื้อแน่นได้รสชาติของช็อกโกแล็ตแบบเต็มๆ. กาแฟสามารถเบรนตามใจชอบครับ หอม อร่อยตามต้องการ ราคาไม่แพง รสชาติดีมากๆครับดูเพิ่มเติม
Caramel Macchiato
กาแฟหอม สด ใหม่ Caramel Macchiato is my favorite ♥️ ผ่านมาเที่ยววัดร่องขุ่นต้องไม่พลาดค่ะ ร้านดูแลและมีมาตรการที่ดีมากเกี่ยวกับโควิท19 😊ดูเพิ่มเติม