3.7

รีวิว Pepper Lunch เดอะมอลล์ บางแค

エム
25 พ.ค. 2015
อาหารดี บริการไว โปรโมชั่นเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปปเปอร์ไก่

มาลองให้ครบทุกร้าน ชั้น 4 วันนี้เลยแวะมา มีโปรโมชั่นหลากหลายมาก ทั้งนักเรียนนักศึกษา บัตร KTC สิทธิ์ AIS เลยมาแวะเวียนซักหน่อย อาหารเสิร์ฟไวค่ะ มากะทะร้อนมากๆ ต้องระวัง อาหารอร่อยค่ะ แต่ติงนิดนึงของความเป็นกะทะร้อน คือ เนื้อมาไม่สุก อยากได้สุกต้องกลับเอง รู้สึกว่ามันยุ่งยากจังเลย แล้วก็ พอทิ้งไว้นาน อาหารที่เป็นข้าว อยู่บนกะทะร้อน มันแข็งแล้วไหม้อ่ะค่ะ เลยไม่ประทับใจเท่าที่ควร ที่นี้ด้วยความเป็นญี่ปุ่น ก็คนละแนวค่ะ ที่นี่ออกแนวแกงกะหรี่ ชีส มากกว่า ไม่เหมือนร้านญี่ปุ่นอื่นๆ แล้วแต่คนชอบนะคะ

Bom+
31 ธ.ค. 2013
Japanese D-I-Y Teppan Sizzling Steak & Pepper Rice …เสิร์ฟบนกระทะร้อน อร่อยสไตล์คุณ

Pepper Lunch เป็นร้านอาหารแนวใหม่คือ D-I-Y Sizzling Steak & Pepper Rice สไตล์ญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่นและประเทศในโซนเอเชียโดยลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ และในเมืองไทยเริ่มเปิดทำการในเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 ภายใต้การบริหารงานของ Central Restaurant Group ( CRG ) ผู้ถือลิขสิทธิ์ Franchise ร้านสเต็กญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศ ไทย ที่ทุกเมนูเสิร์ฟบนจานร...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้านบรรยากาศในร้านวิธีขั้นตอนการทานซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน 2 แบบ หวานหรือเค็มCurry Beef Pepper Rice with Cheese (JB-size)Bonus Meal Set
Gibby
1 ก.พ. 2015
ร้อนฉ่าบนกระทะร้อน เร้าใจ รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่สไปซี่

แวะมาเดอะมอลล์ บางแค ไม่ได้มานานเปลี่ยนแปลงไปเยอะเลย ร้านอาหารเยอะขึ้น ขึ้นมาชั้น 4 ชั้นโรงหนังหาอะไรทาน ตกแต่งใหม่เหมือนเป็นเมืองเล็กๆ น่ารักดี มาที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ คนไม่เยอะ นั่งสบายเลย สั่งข้าวไก่สไปซี่+ไข่ ราคา 195 บาท เพิ่มเซ็ตอีก 55 บาทเลือกชาเขียว กับสลัด รอแป๊ปเดียวเสียงฉู่ฉ่ามาแล้ว ควันขึ้นฉุยร้อนๆ เร้าใจน่าทาน คลุกไข่ให้สุกสนุกดี ไก่สไปซี่เนื้อนุ่ม เผ็ด หวาน เค็ม ครบรส มีซอสมาให้ด...อ่านต่อ

Chan Chote
16 ส.ค. 2013
อร่อย กลิ่นหอมๆ กับเสียงซู่ซู่ รู้สึกสู้ซ่าได้อารมณ์ดี

มากินแล้วจะได้รับรู้เรื่อง เสียง กลิ่น รูป รส ตามลำดับ ทำให้รู้สึกเปิดระบบประสาทสัมผัสได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสบาย แอร์เย็น อาหารร้อนๆ Garlic Soy Sauce หอมๆ เพิ่มรสชาด เห็นช่วงนี้มีโปรเยอะให้เลือก ทั้งบัตรเครดิตซิตี้,AIS คูปองคืนเงิน. ก็ลองสักหน่อยไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
ข้าวเด็ดมาก

ร้าน Pepper Lunch เมนูที่ไปเลือกทานมี Cheesy Omelette with Curry Sauce 220บาท ได้เยอะมากค่ะคือแกงกระหรี่เข้มข้นเข้าเนื้อมากๆเลย อีกอย่าคือเมนู Salmon Pepper Rice 195 บาทคือปลาแซลมอนอร่อยชินหั่นเล็กๆแต่หนาพอดีคำ อร่อยมากคุ้มมากค่ะดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
3 ส.ค. 2014
เมนู DIY ทานง่าย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปเปอร์หมู

ครั้งแรกกับสาขาเดอะมอลล์บางแคค่ะ เดือนสิงหาคมมีโปรโมชั่นวันแม่ เมนูข้าวเปเปอร์หมูลด 50% และเมื่อทานอาหารครบทุก 200 บาทขึ้นไป หลังหักส่วนลด รับสติ๊กเกอร์ 1 ดวง สะสมครบ 5 ดวง สามารถแลกฟรี 1 เมนู (เฉพาะที่กำหนดให้เท่านั้น) ทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในจานร้อน ให้เราคลุกวัตถุดิบและปรุงซอสเพิ่มเอง พนักงานบริการดี แนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวเปเปอร์หมูเทริยากิไก่
Cholachon
17 ม.ค. 2014
ผัดข้าวบนกระทะร้อน แปลกแต่อร่อย

The Mallบางแค ชั้นโรงหนังมีการเปิดโซนใหม่ มีร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน วันนี้ลองแวะทานที่ร้าน Pepper Lunch เมนูที่สั่งคือข้าวแกงกระหรี่หมูเพิ่มชีส ผมสั่งเป็นแบบเซตเลยได้น้ำอัดลมกับมันบดมาทานด้วย สำหรับตัวผมถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ในการที่มาทานร้านแบบนี้ครับ การได้ผัดข้าวทำให้ผมรู้สึกสนุกไปกับการทานข้าวมื้อนี้ ส่วนรสชาติก็โอเคในระดับหนึ่ง แกงกระหรี่รสอ่อน เข้ากันกับชีสดีครับ ถ้าถามว่าจะมาทาน...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3