4.4
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดย้อนยุคบ้านบางระจัน

tHe BesTz
2 ก.ค. 2017
ขนมไทยอร่อยๆหาได้ที่นี่

รอบรอบแรกประมาณเดือนนึงหลังจากมาอีกรอบ เพราะอยากกินเปียกปูนใบเตยหอมอร่อยที่นี่ พวกของทอดร้านแรกๆไม่ค่อยอร่อยอมน้ำมันอะ วันนี้เสียใจโรตีสายไหมไม่มา มีร้านเดียวละอร่อยด้วย ลอดช่องในรูปไม่ค่อยหอมอร่อยเท่าไหร่ แต่โดยรวมที่นี่มีของอร่อยเยอะ

GopOpOp
20 ม.ค. 2024
แวะพักก็สนุกดีค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศ

เป็นตลาดย้อนยุค ถ้าจะเดินทางขึ้นเหนือ แล้วมีเวลาแวะมาก็สนุกดีค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศ จะมีร้านเป็นบู้ทเล็กๆ ขายของที่ระลึก อาหาร ขนม ของฝากค่ะ มีจุดให้ถ่ายรูปกับพ่อกล้ามใหญ่ อาหารไม่แพง 20 - 50 บาท จานไม่ใหญ่มาก ซื้อมาแย่งกันกิน สนุกดีค่ะดูเพิ่มเติม

Zai-ya Narita
13 ก.ย. 2020
ตลาดย้อนยุคโบราณ ตามรอยประวัติศาสตร์
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร

ตลาดย้อนยุคบ้านบางระจันสมเป็นตลาดย้อนยุคที่เราชอบมากที่สุด มีกิมมิคคือให้แม่ค้า ใส่ชุดไทยและใช้ภาษาไทยโบราณ อาหารราคาไม่แพง บรรยากาศดี เมนูแนะนำคือทองม้อน ร้านขายทอง และวุ้นกะทิลูกตาลสด หากินยากแต่ที่นี่มีขายด้วยดูเพิ่มเติม

Pangeataround
27 มิ.ย. 2019
ตลาดย้อนยุคที่มีเอกลักษณ์ดี

ตลาดน้ำบางระจันเป็นตลาดที่อยู่ใน จังหวัดสิงห์บุรี ตลาดเปิด ตั้งแต่ 8.00 – 16.00 เปิดแค่ เสาร์ อาทิตย์ค่ะ ชอบตลอดนี้ที่เขามีเอกลักษณ์ดี พ่อค้าแม่ค้าก็แต่งตัวเหมือนชาวบ้านบางระจันทร์ มีพูดจาแบบสมัยก่อน ด้วยค่ะ น่ารักดี อย่างขอบคุณ ก็เป็นของน้ำใจ ประมาณฯค่ะ หรือใครอยากอินๆ หรือถ่ายรูปสวยๆ เขาก็มี ชุดให้เช่าใส่ด้วย ใส่แล้วเดินไปตลาด เหมือนเราย้อนไปในอดีตดี ค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะ คนถ่ายก็ เยอะ เ...อ่านต่อ

NanNan
22 ก.ค. 2019
ตลาดย้อนยุคบ้านบางระจันพ่อค้าแม่ค้าใส่ชุดโบราณ พูดจาเจ้าค่ะ เจ้าขา

ตลาดย้อนยุคบ้านบางระจัน พ่อค้าแม่ค้าใส่ชุดโบราณ โทนสี พื้นธรรมชาติ พูดจาเจ้าค่ะ เจ้าขา สร้างบรรยากาศย้อนยุคได้ดีมากค่ะ อาหารการกินมีวางขายเรียงรายในบูธที่สร้างจากไม้ไผ่รวกดูแล้วโดยรวมย้อนยุคสบายตา แต่ละร้านรับเงินสดปัจจุบันนี้แหละไม่จำเป็นต้องไปแลกเงินพดด้วงให้ลำบากลูกค้าที่มาเที่ยวก็ใส่ชุดปัจจุบันเดินเล่นได้เลย 🍥 เกาเหลาต้มยำหมูสับ กลางๆทานได้ค่ะ แม้อากาศจะระอุ เราก็ยังซเน้ำซุปร้อนได้...อ่านต่อ

พี่ลิง
20 ส.ค. 2019
ไหว้พระขอพร เดินเล่นกินช้อปชิมแชะแล้วซื้อของฝาก
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ถ่ายรูปกับเหล่านักรบชายหญิง, ดูการแสดงกลางแจ้ง, ซื้อของฝาก

🏚️ตลาดไทยย้อนยุคบ้านระจัน จังหวัดสิงห์บุรี เปิดมาได้ระยะนึงแล้วครับ จะบอกว่าพี่ลิงมานับครั้งไม่ถ้วน จนพ่อค้าแม่ค้าในตลาดจำพี่ลิงกันได้แล้ว ส่วนตัวพี่ลิงชอบไปซื้อของกินเล่นและชอบไป📸ถ่ายรูปภายในบริเวณตลาด แต่ละครั้งจะได้ซื้อของกินอาหารคาวหวานต่างๆมากมาย ไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ คนที่บ้านระจัน ให้ความเอาใจใส่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี👍 พูดจาฟังชื่นใจ ใช้ถ้อยคำทักทายที่คนสมัยโบราณพูดกัน ...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
26 ม.ค. 2020
ดีมากครับ ชาวบ้านแต่งกายเข้ากับบรรยากาศดีครับ มีรอยยิ้มและมิตรภาพที่ดีครับ
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, ไหว้พระ

ที่นี่เปลี่ยนแปลงไปมาก เหมือนย้อนไปอยู่สมัยกรุงศรีอยุทธยา พ่อค้าแม่ค้าแต่งตัวย้อนยุค มีร้านค้ามากมาย ของกินของใช้ราคาถูกมาก ถ้าเทียบกับตลาดน้ำที่อื่น เป็นอีกสถานที่นึงที่น่าเที่ยวเช่นเดียวกับตลาดน้ำอัมพวาดูเพิ่มเติม