4.2
42 เรตติ้ง (42 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

photo
YummyOmu - ยัมมี่โอมุ
5.9k2782k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 707
Quality Review
ชุด "น้ำชายามบ่าย"แบบไทยๆ ในโรงแรมหรูย่านราชดำริ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set, ไก่ห่อใบเตย, ข้าวผัดเอราวัณ, ชาลิ้นจี่

Pantip Logo [CR]ชุด "น้ำชายามบ่าย"แบบไทยๆ ในโรงแรมหรูย่านราชดำริ ของหวาน ขนมไทย ร้านอาหาร โรงแรมรีสอร์ทไทย ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์ กระทู้รีวิว ปกติเราคงเห็นแต่ขนมฝรั่งแบบมัฟฟิ่น เค้ก คราวนี้พามาลอง Afternoon Tea Set แบบไทยๆกันบ้าง ร้านที่ว่าอยู่ที่โรงแรมหรู 5 ดาว Grand Hyatt Erawan Bangkok ที่นี่ "ร้านเอราวัณทีรูม" เป็นร้านอาหารไทย มีทั้งแบบ Alacarte และ All you can eat ในตอนบ่ายจะมีเซทขนมไทย+น้ำชาเก๋ๆ ให้นั่งชิทแชทไปกินไป อาหารในเซท จะเป็นบรรดาขนมและของว่างชิ้นเล็กๆไทยๆ คละกันไปในแต่ละวัน ขนมครก ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมกล้วย เปาะเปี๊ยะ ข้าวเกรียบปากหม้อ ขนมน้ำดอกไม้ และมีน้ำชาแบบไทยๆให้ทานทั้งชาเย็น ชาตะไคร้ ชาใบเตย หรือจะเอาชาหรือกาแฟแบบฝรั่งๆก้อมี ร้าน Erawan Tea Room ราคา 600 บาท/เซท เวลา 14:30-16:00 โทร 022541234 จอดรถ ในโรงแรม Hyatt Erawan เพจยัมมี่ facebook https://goo.gl/gce5Hh instagram https://goo.gl/EfrBCF website https://goo.gl/FoKQwr

ข้าวเกรียบปากหม้อ
Afternoon Tea Set
Afternoon Tea Set
Afternoon Tea Set
Afternoon Tea Set
Afternoon Tea Set
ชาลิ้นจี่
หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ข้าวผัดเอราวัณ
รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ค. 2014
อย่าพลาดถึง15พฤษภาคม2557นี้ Afternoon tea ลด 50%

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Laksana
1692.1k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 14
Quality Review
ร้านอาหารไทย เจ้าเก่า เจ้าเดิม ใน Erawan Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารไทย เจ้าเก่า เจ้าเดิม ที่อยู่คู่โรงแรม Grand Hyatt Erawan ในโซน Erawan Bangkok มาอย่างยาวนาน ไม่ว่า Erawan Bangkok และ Gaysorn จะ renovate กี่รอบ ร้านนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม ขายอาหารไทยเมนูหลากหลาย มีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว ของกินเล่น และชุด Afternoon Tea ที่เสิร์ฟกับของว่างแบบไทยๆ เมื่อก่อนเรากินร้านนี้บ่อยเลยค่ะ เพราะอาหารเค้าอร่อย รสชาติดี ครบรส ร้านก็บรรยากาศดี นั่งสบาย แต่พอห้างเค...อ่านต่อ

photo
ikekung
49.5k3.7k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 43
Quality Review
“ Erawan Tea Room (เอราวัน ที รูม) โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ ” ร้านอาหารไทยในโรงแรม บรรยากาศดี อาหารรสละมุน !!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ห่อใบเตย, ขนมครก, ชาลิ้นจี่

“ Erawan Tea Room (เอราวัน ที รูม) โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ ” ร้านอาหารไทยในโรงแรม บรรยากาศดี อาหารรสละมุน !! ทานอาหารไทยๆ ในโรงแรมกันบ้าง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ หาได้ไม่ยาก 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางโรงแรม 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้าน...อ่านต่อ

photo
Gracey
1171.2k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2025
ดูแล้ว 25
Quality Review
จิบชาสไตล์ไทยๆ กับ Festive afternoon tea set
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ช่อม่วง, Festive afternoon tea set, ปูผัดผงกะหรี่, ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ

ส่งท้ายปีนี้ พาสว. มาทาน Festive Afternoon Tea set & อาหารไทยแบบ authentic กันที่ร้าน Erawan Tea room ร้านในเครือโรงแรมGrand hyatt เอราวัณกรุงเทพ 

 เซ็ต Afternoon Tea มาแบบไทยๆเลยมีทั้งแตงโมปลาแห้ง กระทงทองชาโคลข้างในเป็นแกงคั่วปู หรือแม้กระทั่งหมูปิ้งจิ้มแจ่วก็มาจ้า ส่วนของหวานคือเกร๋มาก มีทาร์ตบัวลอย, มาการองผักชี สโคนกล้วยตากแล้วก็signature สไตล์ไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมกะทิ ในเซ็ตก็จะ...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 256
Quality Review
ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อร่อยทุกเมนู สมกับรางวัลมากมาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ช่อม่วง, Afternoon Tea Set, ไก่ห่อใบเตย, ยำส้มโอ, ชาลิ้นจี่

เวลามีแขกคนสำคัญมาจากต่างประเทศเรานึกถึงร้านอาหารไทยที่อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกทานเสร็จแล้วไหว้พระขอพรท้าวพระพรหมเอราวัณได้ด้วย จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนี้ ที่นี่เป็นอาหารไทยโบราณวัตถุดิบดีงามคัดสรรและปรุงแต่งมาอย่างดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่ามีให้เลือกอย่างจุใจ เรื่องรสชาติถือว่าถือว่าใช้ได้เลยครับ การบริการดีเยี่ยมตามสไตล์โรงแรมระดับห้าดาว ปริมาณอาหารที่ได้รับเทียบกับราค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 ธ.ค. 2023
ดีใจที่สุดคือการกลับมาเปิดอีกครั้งด้วยขนาดพื้นที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
photo
Critical Review
413694.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 608
Quality Review
อาหารไทยสไตล์ all you can eat มื้อเย็นเท่านั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเอราวัณ, น้ำใบเตย, สาคูเปียกน้ำกะทิ

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic ห้องอาหาร Erawan Tea Room เป็นห้องอาหารของโรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel แต่ตัวร้านจะอยู่ในส่วนของห้างเอราวัณชั้น 2 ใกล้ๆ ทางเชื่อมสู่ BTS เดินไปทาง Amarin หรือ CTW ได้สะดวก ห้องอาหาร Erawan Tea Room เป็นห้องอาหารที่เน้นอาหารไทยเป็นหลัก บริการมื้อกลางวัน อาฟเตอร์นูนที และมื้อเย็น ซึ่งในมื้อเย็นนอกจาก a la carte ปกติแล้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ค. 2018
All you can eat อาหารไทย เหมาะกับชาวต่างชาติ แต่ส่วนตัวยังไม่ถึงระดับ Michelin Plate

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿
Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ