- รีวิว ครัวใบบัว&ใบบัว คอฟฟี่ ครัวใบบัว

ร้านดีใกล้บ้าน
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านมาก กลับจากทำงานขับรถกลับบ้านก็จะผ่าน เป็นร้านที่คนเยอะและอยูาได้ยาวนานที่สุดบนเส้นนี้แล้ว ลงจากสะพานภูมิพลจะเข้าสุขสวัสดิ์ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลย มีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร ตัวร้านมี 2 ส่วน ซ้ายมือเป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ จะปิดเร็วหน่อย ส่วนขวามือเป็นร้านอาหาร มากินร้านนี้ซัก 5 ครั้งได้ เมนูก็จะค่อนไปทางอาหารไทย อาหารจีน ที่สั่งทุกครั้งที่มากินคือทอดมันปู อร่อยมากกกก เห็นปูเป็นชิ้นๆเลย มีให้เลือก 2 แบบคือแบบเผ็ดกับไม่เผ็ด ไม่เผ็ดคือไม่เผ็ดเลยจริงๆ แบบเผ็ดก็ไม่เผ็ดมาก ส่วนอีก 2 จานของวันนี้ กินกุ้งอบวุ้นเส้น กับหมูกรอบ อร่อยทุกอย่างเลย ที่ประทับใจสุดๆคือกุ้งอบวุ้นเส้น เห็นแบบรูปนี้ 180 บาท กุ้งตัวเบ้งๆ สดๆ เนื้อแน่นๆ 5-6 ตัวได้ ถือว่าถูกมาก อาหารที่เคยสั่งมากินครั้งก่อนๆก็ดีทุกอย่างเลย คุณภาพคุ้มราคา

ร้านอาหารไทยใกล้สะพานภูมิพล
ร้านอาหารไทยตรงใกล้ทางลงสะพานภูมิพล (ฝั่งธน) เป็นร้านอาหารไทยนั่งง่ายๆ กินสบายๆ มีคาเฟ่อยู่ก้วยตรงข้างๆ กินได้ทั้งของคาวและของหวาน พวกเมนูที่เป็นซีฟู๊ด อย่าเมนูปลาต่างๆ คือสดมาก อร่อยมาก คุ้มค่ามาก ยังไงถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมมาลองทานร้านนี้กันได้นะครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแถบพระประแดง
ร้านใบบัว มีทั้งของคาวของหวาน พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง💕 แกงส้มชะอมกุ้ง -เมนูนี้เราว่าเค็มไปหน่อย ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน -รสชาติใช้ได้ แต่เครื่องยังน้อยไปหน่อย ปลาหมึกผัดไข่เค็ม -จานนี้เป็นของโปรดเลย แล้วก็อร่อยด้วย รสชาติถูกปากถูกใจ สะตอผัดหมูสับกุ้ง -มะตอเม็ดไม่ใหญ่มาก แต่รสชาติเผ็ดลงตัวเลย ปีกไก่ทอดตะไคร้ -จานนี้หอมตะไคร้มาก ไก่ทอดมากรอบอร่อยดีค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา...อ่านต่อ
ลองครั้งแรก ก็ประทับใจซะแล้ว❤️
ร้านอยู่ตีนสะพานภูมิพลทางลงสุขสวัสดิ์ ภายในร้านดูกว้างขวางสะอาด อาหารอร่อยหลายอย่่างเลย ปลาสดมาก ✔️แนะนำปลากระพงต้มเผือก ปลาดุกผัดพริกขิง หอยจ้อ ปลาช่อนลุยสวนสมุนไพร ❌แต่ที่สั่งตามรีวิวคือกระหล่ำปลีหัวใจ ไม่ถูกใจเท่าไหร่เหมือนกระหล่ำปลีลวกธรรมดาๆ แต่หลายๆอย่างถูกใจที่บ้านมาก มา7คนสั่งกับข้าว7อย่าง ตกคนละ2xx ถือว่าไม่แพง พนักงานบริการดี ขยันขันแข็งยิ้มแย้ม มาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านที่อาหารอร่อย ราคาเป็นมิตรด้วยครับ
ไปกินมาตอนช่วงวันสงกรานต์ คนเต็มร้านเลยแต่โชคดีตอนไปมีโต๊ะลุกพอดี เลยได้ทาน ร้านนี้เคยมาทานก่อนหน้านี้หลายรอบแล้ว ด้วยรสชาติที่ดีมากร้านหนึ่ง และราคาเป็นมิตร ที่นี่ชอบ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน มาทีไรสั่งทุกรอบ อย่างอื่นที่อร่อย แต่วันนี้ไม่ได้กิน ก็พวกยำใบบัว ปลากระพงทอดน้ำปลา ประมาณนี้ ร้านนี้มีที่จอดรถเพียงพอแน่ ๆ แล้วก็เป็นร้านที่ตั้งเดี่ยวๆ เลยอยู่ตรงเชิงสะพานภูมิพล ขาลงฝั่งเข้าพระปะแดงเลย...อ่านต่อ
ขอยกให้เป็นเป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดเท่าที่เคยทานมา
ต้องขอย้ำอีกที่ว่าร้านนี้คือร้านอาหารครอบครัวที่ดีที่สุด ดีในที่นี้คือ ดีทั้งบรรยากาศร้าน รสชาติ ความสดใหม่ของอาหาร และ การบริการ วันที่เราไปทานร้านนี้เราไปทานทั้งครอบครัวคือ10คนได้ วันที่เราไปทานเป็นวันปกติเวลาประมาณ6โมงเย็น ร้านนั้นหาไม่ยากตามlocationมาได้เลย ส่วนที่จอกรถไม่ต้องเป็นห่วงเลย ทางร้านมีที่จอดรถรองรับได้หลาย10คัน(ไม่รวมจอดซ้อนคัน) ร้านนี้เป็นร้านอาหารและข้างๆเป็นร้านกาแฟอยู่ข้างๆ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย รสชาติดี เป๋นห้องกระจก ติดแอร์ ตกแต่งสไตล์ ดูดี
มาตรวจงานย่านพระประแดง ลูกน้องพามากินข้าวที่ร้านนี้ เป็นร้านห้องกระจกติดแอร์ ตกแต่งร้านดูโปร่ง ถ้ากินครบ2,500 บาทแถมเสื้อคอวี สั่งอาหารกะหล่ำปลี่ทอดน้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา กระดูดหมูอ่อนคั่ว ทอดมันปูจืด ปลาทอด ฯลฯ รสชาติอาหารพอใช้ได้แต่ยังไม่ประทับใจดูเพิ่มเติม