- รีวิว Kinburger U-Square Thammasat rangsit

[ธรรมศาสตร์] เบอร์เกอร์ร้อนๆสไตล์เด็กมหาลัย
มาเดินเล่นหลังมหาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ฝั่งถนนเชียงรากอีกแล้วครับ มาเจอร้านนี้ดึงดูดเข้าไป ก็ลองซักกะหน่อย ร้านอยู่ตรง U-village เป็นร้านโอเพ่นแอร์โต๊ะน้อย ไปติ๊กใบสั่งที่เคาน์เตอร์แล้วมานั่งรอได้เลย ใช้เวลานานพอควร สงสัยพิถีพิถันกับเมนู “เบอร์เกอร์เนื้อ” แบบเลือกเอง ใส่caramellized onion และ sweet pepper เพิ่มเบคอน สั่งมากินกับ sides เป็น onion rings และ soda อร่อยได้รสแบบที่ต้องการ ชอบๆครับ ;)

U-Square กลับมาคึกคักอีกครั้ง ร้านเปิดกันเกือบครบทุกร้านละ ที่จอดรถเลยหายากไปอีก 😑😑 KIN BUEGER 🍔🌭🍟 เบอร์เกอร์สตรีทฟู๊ด ย่างกันสดๆริมถนน ค่าเสียหายเริ่มต้น 50 บาท อร่อยคุ้มเกินราคา ท็อปปิ้งเยอะ เนื้อ, หมู, ไก่, ปลา, แฮม, เบค่อน, ชีส, ไข่, หอมผัด, หอมทอด, พริกหยวกย่าง ขนมปังมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา , หนานุ่ม+ย่างเนย (แนะนำอร่อย) ซอสเกรวี่, เป๊ปเปอร์, ทาร์ทาร์, สไปซี่มาโย, หม่าล่า, XO & Cheeseดูเพิ่มเติม
ทั่วๆไป เฉยๆ แต่ก็พอใช้ได้
🐔 เบอร์เกอร์ไก่เบคอน - จริงๆสั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อค่ะแต่ว่าหมด เลยบอกพนักงานให้เปลี่ยนเป็นอันที่ราคาเท่าๆกันมา เนื่องจากจ่ายเงินผ่านคนละครึ่งไปเรียบร้อยแล้วค่ะ (ผ่าน line man) 👄 รสชาติ - ทั่วไปค่ะ ถือว่าพอใช้ได้ เบคอนค่อนข้างชิ้นใหญ่ ทะลักออกมาจากเบอร์เกอร์ให้เห็น ส่วนซอสก็ปริมาณกำลังดี ไม่เลอะเรี่ยราด 🚗 ที่จอดรถ - สามารถขับรถเข้าเชียงราก 2 แล้วเลี้ยวซ้ายหาที่จอดรถได้ หรือจริงๆเลี้ยวขวาก็...อ่านต่อ
ทอดไก่ไหม้จนขม
ปกติกินร้านนี้บ่อยไม่เจอปัญหาอะไร ราคาไม่แพง แต่รอบนี้ทอดไก่ทอดมาไหม้จนติดขมดูเพิ่มเติม