3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ขัน

Job Narinnate (Job Job)
14 ก.พ. 2021
ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่ข้น ท่าศาลา เชียงใหม่ ลองสั่งฟู้ดเเพนด้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่

ช่วงปิดโควิด ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่ข้น ร้านแถว ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ลองสั่งฟู้ดเเพนด้าดู ก๋วยเตี๋ยว รสชาติดี มีขนมหวานด้วย ถือว่าราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ ได้ไก่ชิ้นโตๆ รสชาติเข้มข้นสมชื่อร้าน ไว้จะสั่งอีกค่ะ

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
20 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นโซนต้นขามค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, เกาเหลาไก่, ซุปข้อไก่

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน เมื่อก่อนชอบร้านนี้เลยค่ะ กลับมาทานรอบนี้รู้สึกว่าเฉยๆเลยให้แค่ 3 ดาว น้ำซุปไม่ค่อยเข้มข้น ไม่หอมค่ะ ตัวไก่ก็ดีนะคะ จริงๆร้านเขาขายทั้งไก่และก็หมูนะคะ ก็จะมีทั้งไก่ตุ๋น หมูตุ๋นแล้วก็คากิ หมูนี่เฉยๆเลยค่ะ โดยรวมให้ 3 ดาวค่ะ ข้อดีคือ จอดรถหน้าร้านได้ ร้านก็ใหญ่ดี โปร่งโล่ง นั่งสบายอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2019
ไก่ตุ๋น คากิ คุ้มค่า ราคาไม่แพง
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 ก.ย. 2018
ร้านย้ายละจ้า หมุดปักผิด

ร้านย้ายมานานมากแล้ว แต่หมุดยังปักผิดอยู่ ที่จอดรถของร้านสามารจอดข้างทางถนนในซอยได้เลย รสชาติโดยรวมอร่อยดี น้ำซุปหวานไปนิดแต่หอมเครื่องตุ๋น ร้านมีทั้งตีนไก่ คากิ แต่ยังตุ๋นออกมาได้ไม่ค่อยนิ่มเท่าที่ควร โดยรวมก็โอเค อร่อย สะอาด ราคาถูก และร้านนั่งสบายดูเพิ่มเติม

Donlycherry
23 ก.ย. 2016
สารพัดก๋วยเตี๋ยวใส่ไก่ ที่ข้อไก่ นุ่ม อร่อย และน้ำซุปซีอิ๊วดำรสเข้มข้น หอมสมุนไพร ไซส์ใหญ่แบบชามเดียวอิ่มข้ามมื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวข้อไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่ขัน เป็นหนึ่งในร้านที่ขายและมีชื่อเสียงมานาน ที่ สารพัดไก่ที่นำมาปรุง ซุปซีอิ๊วอันโดดเด่น ปริมาณเยอะทั้งเส้นทั้งเครื่อง เรียกได้ว่า ถูกใจทั้งผู้บริหาร ~ เพราะรสชาติดี และ ถูกใจคนงาน ~ เพราะชามเดียวเอาอยู่!! โดดเด่นที่น้ำซุป เพราะทางร้านผสมยาจีนและสมุนไพรไทยอย่าง ขิง รากผักชี ปรุงซีอิ๊วดำ จนได้น้ำซุปรสชาติเข้มข้น สีดำเข้ม และยังมีหัวไช้เท้าและมะระ ที่นำไปตุ๋นรวมจนเปื่อยนิ่ม รสหว...อ่านต่อ

Ap Ple
9 พ.ย. 2016
อีกร้านลึกลับที่คนรักก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้องห้ามพลาด

ร้าน'ก๋วยเตี๋ยวไก่ขัน'ตั้งอยู่แถวๆสถานีรถไฟ อยู่ในซอยเจริญเมือง 5 (ซอยทางลัดเข้าสหอะหลั่ย/ซอยโรงแรม Rain Forest) จากปากซอยตรงเข้ามาเรื่อยๆประมาณ 1 กิโลก็จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ ร้านกว้างที่จอดรถเพียบค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น ปิดทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานกว่า 14 ปี(พ.ศ.2545) มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยของทุกส่วนสัดของไก่ตุ๋น ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ฉีก น่...อ่านต่อ

Surayut Khammoung
25 มิ.ย. 2017
สาขาใหม่ อร่อยเหมือนเดิม ^_____^

ร้านก๋วยเตี๋ยวระดับตำนาน... อีกร้านนึงของเชียงใหม่... เปิดสาขาใหม่ครับ บรรยากาศดีน่านั่งครับ สะอาดสะอ้านเป็นกันเอง ที่ร้านมีของหวานด้วยนะครับ 5 บาท ตักเองได้เลย รสชาติก๋วยเตี๋ยวไก่ก็ไม่ธรรมดาครับ อร่อยสมคำร่ำรือ เจ๊ใจดีมาก พูดเพราะมากด้วยกะเจ้า ^____^ดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม