- รีวิว ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง -

ไจ๊ ร้านเก่าแก่กว่า 70 ปี ซอยสองพระ-สี่พระยา
📍 ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง สาขาซอยสองพระ (สาขา1) ร้านบะหมี่เจ้าเก่าแก่เปิดมานานถึง 71 ปี ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 3 บะหมี่ไข่ของทางร้านทำเอง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวขนาดใหญ่อยู่ด้านในไส้หมูและกุ้ง หมูแดงนุ่มใช้ได้ น้ำซุปรสเช็งๆ ถ้าสั่งบะหมี่แห้งจะมีน้ำซุปมาให้ 🕙 10:00-17:00 (หยุดวันจันทร์) 📱 0877731953 🚘 ซอยสองพระ (ลานจอดเอกชนเสียค่าบริการ)ดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่ทำเอง ทำวันต่อวัน บะหมี่เปาะเส้นแบนเล็ก เหนียวหนึบนุ่ม ท้าให้มาลอง
#Amazingthailand ร้านนี้เค้าจะทำบะหมี่เอง วันต่อวัน บะหมี่ที่ทำคล้ายหที่เปาะแต่เส้นจะเล็ก เจ้าของร้าน และ พนักงาน มี service mind ร้านจะอยู่ริมถนน ใกล้ทางขึ้นทางด่วน คนจะมาทานเรื่อย แต่ไมเยอะ ส่วนตัวคิดว่า signature บะหมี่ทำเอง และเกี้ยวกุ้ง มาต้องสั่ง เมนูทีไปทานวันนี้คือ บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งหมึแดง บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งหมูแดงปู -บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งหมูแดงปู ชอบบะหมี่ร้านนี้มาก บะหมี่ทำเองแบบบะ...อ่านต่อ
ประทับใจมาก เซฟเข้าร้านประจำค่ะ
บะหมี่เกี๊ยวเจ้าเก่าแก่สะพานเหลือง ได้ลองซักทีค่ะ ประทับใจมาก ตั้งแต่เส้น ปรุงรสมาพอดี มีความกรึบๆ หมูแดงธรรมดา แต่เกี๊ยวคือทีเด็ด เกี๊ยวลูกใหญ่ ไส้แน่น กุ้งทั้งตัว!!! ฟินมากค่ะ อีกอย่างที่ประทับใจคือเขียนว่าขอกระเทียมเจียวเยอะๆ ทางร้านก็ให้มาแบบจัดเต็มเลย แถมห่อนี้ราคาแค่ 60บาท เราสั่งเกี๊ยวกุ้งมาเพิ่มอีก4ลูก แต่ไม่ได้ถ่ายมา อันนี้ก็ลูกละ12บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุณภาพคับเกี๊ยว 🍤🔥 **เค้ามีมา...อ่านต่อ
ถูกใจเกี๊ยวกุ้ง
บะหมี่ ท๊อปปิ้ง หมูแดงสีสวย เกี๊ยวกุ้ง/เกี๊ยวหมูตัวพอดีคำ หรือจะโรยเนื้อปู สั่งได้เลย ชอบเกี๊ยวกุ้งอร่อยเหมือนมีน้ำมันหรืออะไรหอมๆ อยู่ในนั้น กลิ่นหอมแบบเหลาๆดี ไส้จะผสมหมูกับกุ้ง ส่วนบะหมี่และเครื่องอย่างอื่นก็อร่อยใช้ได้ทุกอย่าง ซดกินกับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งกันมั้ยยย
ป ชวนชิม : ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง เบาๆยามเที่ยง กับบะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง(55 บาท) - เส้นเล็กหนึบอร่อยดี หมูแดงมาตรฐาน เกี๊ยวลูกโต ไส้หมูปนกุ้งเยอะดี กุ้งน้อยไปอะ รสชาติมาตรฐาน 8/10 จบรายงาน 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🎎Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🎏Wordpress : https://porchuanchim.comดูเพิ่มเติม
ชอบเกี๊ยวกุ้งร้านนี้ กรุบเด้ง อร่อย
#ไจ๊บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ร้านบะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้งที่เปิดมานานกว่า 70 ปี ทีเด็ดอยู่ที่เส้นบะหมี่ไข่เป็ด เหนียวนุ่ม และเกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง 🥢 🥡 “เกี๊ยวกุ้งลวก” (กล่องละ 110 บาท มี 12 ชิ้น) มาพร้อมจิ๊กโฉ่ว ส่วนกระเทียมเจียว ทางร้านจะโรยมาให้เลย ถ้าไม่ทานทันที โน๊ตบอกร้านให้แยกมา น่าจะดีกว่าค่ะ 🦐 เกี๊ยวกุ้ง เปลือกบาง ด้านในใส่กุ้งลงมาทั้งตัวผสมหมูสับปรุงรส เนื้อเด้งกรุบดีมาก โดยรวม เกี๊ยวกุ้งดีงาม...อ่านต่อ