3.9

รีวิว ครอบครัวนมสด

11 มิ.ย. 2015
ร้านนมสดน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น

สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวร้านครอบครัวนมสดนะครับ ฮ่าๆ แค่ชื่อร้านก็อบอุ่นแล้ว อยู่ย่านเจริญกรุงนะครับ ใครที่อยู่ย่านนั้นหรือผ่า่นลองแวะชิมกันได้นะครับอร่อยดี เหมาะสำหรับคนชอบทานเลยจริงๆ แล้วจะติดใจ อิอิ

Nickktwf
14 มิ.ย. 2017
ขนมปังอร่อย ราคาถูก สะอาด แต่เมนูมีน้อยไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งหน้าเนย-นม, ชาเนสที

ร้านเปิดตั้งแต่ 15:00 - 22:00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ ร้านครอบครัวนมสด บรรยากาศชวนให้ดูอบอุ่นเหมือนชื่อร้าน เนื่องจากบรรยากาศที่ร้านไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่นัก มีเพลงเพราะๆให้ฟัง พนักงานก็คนภายในครอบครัว แม่และลูกช่วยกันทำ ขนมปังปิ้งหน้าเนย-นม ราคา 15 บาท หอมเนย ราดนมข้นหวาน อร่อย ฟินๆ ขนมปังปิ้งหน้าสังขยา ราคา 20 บาท หอมกลิ่นใบเตยอ่อนๆ หวานมันกลางๆ แป้งขนมปังเหนียวนุ่ม ออกสัมผัสเหมือนทานข้าวดิ...อ่านต่อ

Majourney - มาเจอนี่
7 มิ.ย. 2015
เป็นร้านนมสดน่านั่ง

ครอบครัวนมสด เป็นร้านนมสดแห่งหนึ่งย่านเจริญกรุง ร้านนี้ฟรี WIFI ด้วยนะ มีทั้งเมนูของหวาน และ เมนูของคาว สไตล์การตกแต่งร้านน่ารักใช้ได้ พี่ที่ร้านก็เป็นกันเองมาก ช่วงเย็นๆ จะคนเยอะหน่อยค่ะ นักเรียนมาทานกันดูเพิ่มเติม

Thananya Gludpare
9 ธ.ค. 2015
ปังปิ้ง ปังเย็น น้ำปั่นรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

น่าจะเป็นร้านขนมหวานทานเล่นสังสรรค์เป็นที่รู้จักของเด็กวัดสุทธิเลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงราคาย่อมเยาว์ แต่บรรยากาศยังน่ารักแบบโบราณๆอีกด้วย แต่รสชาติขาดๆไปนิด น้ำปั่นเมนูเยอะดีเลือกได้ตามใจชอบ โดยรวมโอเคเลยดูเพิ่มเติม

puppe
30 ก.ย. 2015
ร้านขนมปังเด็ดสุดในเจริญกรุง

ห้ามพลาดเลยนะคะ ร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆที่ธรรมดาจริงๆ เริ่มจากรายการอาหารและขนมปังก่อน ร้านนี้ มีรายการอาหารน้อยมากคือ มาม่าและ ไข่กระทะ ส่วนเมนูขนมก็มีขนมปังปิ้ง และน้ำรสต่างๆ ที่แนบรูปเมนูมาไว้ให้ไว้แล้วนะคะ แต่ สิ่งที่เทพของร้านนี้ก็คืออออ...แตนนน แต๊นนน เมนูขนมปังค่ะ ขนมปังที่ร้านนี้เค้าใช้ คือ เทพ มาก เป็นขนมปังหัวกระโหลก หนานุ่ม คุณภาพของแยม หรือ ช๊อกโกแลต ก็มีคุณภาพ สุดยอดไปเลย ด้วยค...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2017
ชานมอร่อยย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

ชอบร้านนี้มาก เมนูน้ำทั้งหลายอร่อยโดยเฉพาะชานม กินแทบทุกวัน จะเป็นเบาหวานก็งานนี้ ราคาถูก ราคาสำหรับเด็กๆนักเรียน บรรยากาศร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งน่ารัก น่านั่งอะเอาง่ายๆ เจ้าของร้านใจดี ร้านอยู่ติดถนนเลยตรงป้ายรถเมล์ดูเพิ่มเติม