- หน้าแรก
/
- รีวิว Eight Days A Week Homebar Eight Days A Week Homebar

รีวิว Eight Days A Week Homebar Eight Days A Week Homebar
ร้านคราฟ์เบียร์สไตล์วินเทจเท่ๆ บรรยากาศสุดชิล
เป็นร้านคราฟท์เบียร์ที่มีบรรยากาสวินเทจ อัดแน่นไปด้วยของเล่นวินเทจเก๋ๆเท่ๆ เจ้าของร้านเป็นกันเองและแนะนำเบียร์ได้อย่างดีงาม พูดคุยสนุก มีเบียร์สด 9 taps ที่ราคามิตรภาพ เบียร์ขวดและเบียร์ป๋องทั้งไทยและนอกหลากหลาย อาหารอร่อย หน้าตาดี นั่งซึมซับบรรยากาศพร้อมเพลงเก่าเพราะๆ ทั้งไทยและสากล

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านเบียร์ แถวประดิพัทธิ์
ชื่อร้าน : 8 Day A Week Homebar เมนูที่ได้มาลอง : 1.Hot Pink 320 บาท 2.Fries Chicken with Taiwan Sauce 159 บาท 3.French Fries 129 บาท 4. Singha Beer ขวดละ 130 บาท ความเห็น : ถ้าใครสายเบียร์ถือเป็นอีกร้านหนึ่งที่ไม่ควรพลาด เป็นร้านเบียร์สด และบรรยากาศร้านเหมือนดื่มอยู่บ้านเลย เป็นร้านเงียบๆ สงบๆ ร้านจะมีดนตรีสดเฉพาะ คืนวัน ศุกร์ เสาร์ เสียดายมาวันธรรมดา ไม่ได้ฟังดนตรีสด แต่รวมๆถือว่าโอเครชอบบร...อ่านต่อ
ร้าน local craft beer ไว้รองรับวันสติแตก
Friendly neighborhood beer provider! ร้านเบียร์บรรยากาศมืดๆ แต่ไม่น่ากลัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ครับ แอบซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆข้าง camping ground ทำให้จอดรถใน camping ground ได้ หรือจอดข้างทางก็ได้ (แต่ดื่มไม่ขับนะ!) ร้านขนาดสองห้อง ตกแต่งมืดๆ เหมือนนั่งกินเหล้าบ้านเพื่อน ตกแต่งด้วยของเล่นโบราณ ป้ายแบบร้าน saloon staff ที่ดูแล friendly ชวนคุยตล๊อดๆ ในร้านตอนไปค่อนข้างหัวค่ำ มีคนแค่ 2 โต๊ะ ...อ่านต่อ
ร้านคราฟเบียร์ราคาถูกกก
ร้านนี้ เเวะมากินเมื่อคืนนี้เอง คราฟเบียร์เยอะมาก ทั้งเบียร์สด และเบียร์ขวดอีกมากมาย ที่สำคัญที่ร้านสามารถสั่งอาหารที่ครัวประดิทธิ์เข้ามาทานที่ร้านได้ และที่สำคัญที่ร้านมีเหล้าขายอีกก เเละสุดท้ายเจ้าของร้านเป็นกันเองมากครับอ่านต่อ
อาหารอร่อย เบียร์แปลกๆเยอะจนงง ถ้าไม่รู้อยากได้แบบไหน ปรึกษาเจ้าของได้ จัดมาถูกใจแน่นอน ที่สำคัญราคาเป็นมิตรมากๆ
เบียร์อร่อย อาหารเลิศรส
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

























