3.8

รีวิว So Zaab หาดใหญ่

PearTY
28 มิ.ย. 2018
อาหารสะอาด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, คอหมูย่าง

ร้านอาหารอีสานที่เปิดมาสักพัก แต่เพิ่งมีโอกาสมาลองตามรีวิว บรรยากาศร้านค่อนข้างสบายค่ะ กว้างขวาง โปร่ง ไม่มีแอร์ แต่ก็มีพัดลมทุกโต๊ะ ที่สำคัญคือดูสะอาดค่ะ รสชาติอาหารโดยรวมคืออร่อย จะขอtagเตือนก่อนว่า ถ้าไม่ทานเผ็ดก็อย่าลืมกำชับ แต่ถ้าใจสู้ก็จัดไปค่ะ ทีเด็ดของเขาคือน้ำจิ้มทุกชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มแจ่วที่เสิร์ฟพร้อมคอหมูย่าง หรือน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มาพร้อมปลาเผา ปลาตัวโต เนื้อหวาน มีความjuicy ไม่แห้งจนเกินไป เขาจะเผาให้ตามออเดอร์ ไม่มีตั้งบนเตาค้างไว้ เพราะฉะนั้นคือต้องทำใจเรื่องเวลา ถ้ามาแบบหิวพร้อมดับเครื่องชนแนะนำให้โทรสั่งดีกว่า ส่วนอาหารอื่นๆก็ไม่ได้เสิร์ฟช้าอะไรค่ะ พนักงานไม่เยอะ แต่ดูแลลูกค้าดีค่ะ วิ่งวนทุกโต๊ะ ขาดเหลืออะไรก็เติมให้ ที่สำคัญมีพื้นที่จอดรถสะดวกสบาย ผ่านไปมาแถวทุ่งรี-ม.อ.ก็ลองแวะทานดูนะคะ ไม่ผิดหวังเรื่องรสชาติแน่ๆ

DuiDui
22 ก.พ. 2018
รสชาตไม่เลวทีเดียวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำโซแซ่บ

อยากกินส้มตำค่ะ ขับผ่านเลยแวะสักหน่อย ร้านอยู่ถนนปุณกัณฑ์ ซอย 2 ค่ะ ด้านหน้าเป็นตัดผมชาย มีที่จอดรถเฉพาะของทางร้านด้วยนะคะ ไม่เกะกะแน่นอนค่ะ มาแล้วก็ไม่พลาดที่จะสั่ง ตำ so zaab ชิกเนเจอร์ของร้านนี้ค่ะ เสริฟมางดงามจัดเต็ม 2 ชั้น สั่งส้มตำปูปลาร้าค่า แช่บบบบ เลย รสมือดีค่ะ ทานกับขนมจีน และเครื่องเคียงอย่างเคปหมู หมูยอและ ไก่ย่าง อร่อยล้ำมากๆ สั่งนมหมูย่าง เสียดายไม่มีวันนี้ เลยได้คอหมูย่างแทน ...อ่านต่อ

Akira
7 มี.ค. 2018
ร้านส้มตำเล็กๆ แต่แซ่บจริง

เย็นนี้อยากกินเบาๆ แต่แซ่บๆ เลยมาที่ร้านโซแซ่บ ร้านนี้มาหลายรอบแล้ว สั่งกลับบ้านก็หลายรอบ เพราะรสชาดดี ราคาไม่แพง บรรยากาศดีแบบเอ้าดอร์ ควรมาทานเย็นๆหน่อยจะได้บรรยากาศ เหมาะกับการกินแกล้มเหล้าเบียร์สุดๆดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
4 พ.ค. 2017
ร้านส้มตำเก๋ๆ การบริการดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำโซแซ่บ, คอหมูย่าง

So zaab เป็นร้านส้มตำย่าน มอ. ร้านตั้งอยู่ในซอยเดียวกับชาบูนางใน ใครนึกไม่ออกให้ขับมาเส้นปุณกัณณ์แล้วเลี้ยวเข้าซอยที่ติดกะหมูกะทะฟ้าใส ขับเข้ามาไม่ถึง 100 เมตรเจอเลย มีที่จอดรถแคบๆให้บริการด้วยนะจ๊ะ อาหารของทางร้านรสชาติกลางๆ ชอบตรงมีให้เลือกระดับความเผ็ดตามต้องการ และเก๋ไก๋ด้วยส้มตำ 3 ชั้นสุดแสนไฮโซ เมนูเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านลองสั่งดูค่ะ รสชาติโอเคเครื่องเคียงจัดเต็ม ส่วนพวกต้มแซ่บเปรี้ยวเ...อ่านต่อ

MiNi
27 ก.พ. 2017
มาลองตำโซแซ่บ ... แซ่บแบบไฮโซ

อยากกินส้มตำแบบแซ่บๆ ครั้งนี้ลุยเดี่ยวแต่อยากกินหลายอย่าง เลยลองสั่งเมนูตำโซแซ่บดูครับ [พิกัด] ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย 6 บ้านทุ่งรี หรือเรียกง่ายๆ ว่า ซอยฟ้าใสหมูกะทะ หรือซอยเดียวกับร้านชาบูนางในร้านเปิด 11.00-22.00 น. ตำโซแซ่บ (สั่งแบบปูปลาร้า ราคาชุดละ 150 บาท) จัดเสิร์ฟมาบนภาชนะ 2 ชั้น หน้าตาดูดี ยังกะจะทาน Afternoon tea ปริมาณจัดเต็มสมราคา ผมว่าทาน 2 คน กำลังดีนะ ภายในชุดประกอบด้วย ...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2016
So Zaab อาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ... แซ่บบ นัว สมชื่อ
mayybz
6 ก.พ. 2017
ร้านส้มตำอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซี่โครงหมู, ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง

ร้าน So zaab ตั้งอยู่ในซอย 6 ทุ่งรี (ต้นซอยเป็นร้านฟ้าใสกะทะร้อน) เดิมเป็นร้าน Got Milk เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะใช้ได้เลยค่ะ เช่น ส้มตำ ยำ ต้ม ไก่ย่าง หมูย่าง เหมือนร้านอาหารอีสานทั่วไป แต่บรรยากาศดีค่ะ ไม่ติดแอร์ แต่ร้านโปร่ง สบาย บรรยากาศออกไปทางร้านนั่งสังสรรค์ สะอาด เมนูที่สั่ง 1. ต้มแซ่บซี่โครงหมู 90฿ ซี่โครงหมูให้ไม่เยอะมาก แต่อร่อย เปื่อย เนื้อนิ่ม ไม่เหนียวเลย รสชาติน้ำต้มแซ่บก็อร่อยค...อ่านต่อ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ